เริ่มแล้ววันนี้! ไทยเวียตเจ็ทพร้อมให้บริการเช็คอินและ โหลดสัมภาระอัตโนมัติด้วยตนเอง - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, May 19, 2024

เริ่มแล้ววันนี้! ไทยเวียตเจ็ทพร้อมให้บริการเช็คอินและ โหลดสัมภาระอัตโนมัติด้วยตนเอง


เริ่มแล้ววันนี้! ไทยเวียตเจ็ทพร้อมให้บริการเช็คอินและ
โหลดสัมภาระอัตโนมัติด้วยตนเอง

(กรุงเทพฯ, 16 พฤษภาคม 2567) – สายการบินไทยเวียตเจ็ทพร้อมให้บริการเครื่อง KIOSK สำหรับเช็คอินด้วยตนเองอัตโนมัติ (Common Use Self Service: CUSS) และเครื่อง KIOSK โหลดกระเป๋าสัมภาระอัตโนมัติ (Common Use Bag Drop: CUBD) ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารด้วยการลดระยะเวลาในการรอคิวเช็คอินและโหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่อง

ผู้โดยสารที่เดินทางบนเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ (ยกเว้นประเทศจีน) สามารถใช้บริการเช็คอินด้วยตนเองอัตโนมัติ (CUSS) และบริการโหลดกระเป๋าสัมภาระอัตโนมัติ (CUBD) ได้ตั้งแต่ 6 ชั่วโมง จนถึง 1 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง


ผู้โดยสารชาวต่างชาติที่ได้รับการยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศหรือถือพาสปอร์ตสัญชาติของประเทศปลายทาง รวมถึงผู้โดยสารที่ไม่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ (ผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมกับเด็กหรือทารก และผู้โดยสารที่ต้องใช้รถเข็นวีลแชร์) สามารถใช้บริการเช็คอินด้วยตนเองอัตโนมัติและบริการโหลดกระเป๋าสัมภาระอัตโนมัติได้ นอกจากนี้ ผู้โดยสารที่ต้องการบริการเฉพาะอื่นๆ ควรติดต่อเคาน์เตอร์เช็คอินเพื่อขอความช่วยเหลือส่วนบุคคลเนื่องจากบริการเหล่านี้ไม่สามารถใช้ได้ผ่านการเช็คอินอัตโนมัติด้วยตนเอง


เพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบของสายการบิน ผู้โดยสารที่ทำการเช็คอินและโหลดสัมภาระผ่านเครื่องอัตโนมัติจะต้องผ่านการตรวจสอบเอกสารการเดินทางอีกครั้ง ณ ประตูทางออกขึ้นเครื่อง

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอบริการที่เป็นนวัตกรรมเพื่อความพึงพอใจสูงสุดและความสะดวกสบายของผู้โดยสารตลอดการเดินทาง ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางเที่ยวบินและโปรโมชั่นพิเศษของไทยเวียตเจ็ท ที่ www.vietjetair.com

                                                     ###

เกี่ยวกับไทยเวียตเจ็ท:

นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี พ.ศ. 2557 สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานร่วมกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป มุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสในการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน โดยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนและการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ มอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด พร้อมบริการที่หลากหลาย สอดรับกับความต้องการของผู้โดยสาร

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล “สายการบินโลว์คอสที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งปี 2563” จากนิตยสารโกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ทั้งยังได้รับรางวัล “สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุดประจำปี 2564” โดยนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เน้นย้ำบริการที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำพันธกิจหลักของสายการบินฯ ในการให้บริการด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร ควบคู่กับความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และราคาที่เข้าถึงได้

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 11 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาค จากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม จีน สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages