“มิน,อแมนด้า,เกรท,เชียร์” ร่วมสัมผัสเทคโนล้ำสมัย Volformerหลัง “สุรีย์พร คลินิก” ฉลอง 20 ปี เปิดตัวศูนย์ความงามที่สูงที่สุด - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, May 16, 2024

“มิน,อแมนด้า,เกรท,เชียร์” ร่วมสัมผัสเทคโนล้ำสมัย Volformerหลัง “สุรีย์พร คลินิก” ฉลอง 20 ปี เปิดตัวศูนย์ความงามที่สูงที่สุด


“มิน,อแมนด้า,เกรท,เชียร์” ร่วมสัมผัสเทคโนล้ำสมัย Volformerหลัง
“สุรีย์พร คลินิก” ฉลอง 20 ปี เปิดตัวศูนย์ความงามที่สูงที่สุด

สุรีย์พรคลินิก (Sureephorn Clinic) และ จันทรัตน์ คลินิก (Jantarat Clinic) เปิดตัวตึกที่สูงที่สุดของวงการคลินิกสถาบันเสริมความงามในประเทศไทย และฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งความสำเร็จ ต่อยอดความสำเร็จเสริมความแกร่งเดินหน้าร่วมมือกับ บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) อย่างต่อเนื่องในการนำเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ เครื่อง Ultaformer MPT (อัลตร้าฟอร์เมอร์ เอ็มพีที )และ Volnewmer (วอลนิวเมอร์) มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพยกระดับของการดูแลรักษาเกี่ยวกับทางด้านความงามให้ดียิ่งขึ้น


โดยเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Volformer x Sureeporn clinic ภายในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สุรีย์พร ไพศาลโรจน์ (บ.ภ.) , พญ.จุไรพร ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารสุรีย์พรคลินิก และ พญ.จันทรัตน์ ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารจันทรัตน์ คลินิก ร่วมด้วย นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจความงาม บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสถาบันเสริมความงามชั้นนำของเมืองไทย มาร่วมแสดงความยินดีที่สุรีย์พรคลินิก 


นอกจากนั้นยังมีนักแสดงชื่อดัง อาทิ “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี, “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์, อแมนด้า ออบดัม มาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับความสวยความหล่อเป็นพิเศษ และ “เชียร์” ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน ท่ามกลางสื่อมวลชนให้ความสนใจและเหล่าแฟนคลับมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก


ก้าวสู่มิติใหม่หลัง สุรีย์พรคลินิก (Sureephorn Clinic) และ จันทรัตน์ คลินิก (Jantarat Clinic) ปักธงพื้นที่ยึดทำเลศักยภาพเลียบด่วน-รามอินทรา เพื่อปูทางสู่แลนด์มาร์กคลินิกสถาบันเสริมความงามที่ตึกสูงที่สุดของเมืองไทย พร้อมประกาศความสำเร็จ 20 ปี ในฐานะคลินิกเวชกรรมความงามและเลเซอร์ให้บริการดูแลรักษาปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน จนเป็นที่มาของคำว่า “คุ้มค่า ราคาดี พร้อมรางวัลการันตี ระดับประเทศ Southeast Asia และ Asia Pacifi” ซึ่งปัจจุบันมี 2 สาขา สุรีย์พร คลินิก เลียบทางด่วน-รามอินทรา และ จันทรัตน์ คลินิก สุราษฎร์ธานี

โดย ดร.สุรีย์พร ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารสุรีย์พรคลินิก ได้กล่าวภายในงานว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คลินิกได้รับการยอมรับมาจนถึงทุกวันนี้ เกิดจากผลจากการรักษา ที่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน จนเกิดการบอกต่อซ้ำๆ เป็นที่มาให้คนไข้เข้ามารับบริการกันอย่างมากมายตลอด 20 ปี จนถึงปัจจุบันมีการขยายธุรกิจมายังอาคาร สุรีย์พรคลินิกแห่งใหม่ ถือเป็นคลินิกศูนย์ความงามที่สูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งตกแต่งสวยงามเป็นเอกลักษณ์ใช้วัสดุคุณภาพสูง มีห้องทำทรีตเมนต์และห้องตรวจจำนวนมากมีการออกแบบให้มีความส่วนตัวและสะดวกสบาย เพื่อรองรับคนไข้และผู้มาใช้บริการที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น


“ในปัจจุบันคลินิกไม่ได้มุ่งเน้นแค่พัฒนาฝีมือของแพทย์และอัปเดตเทคโนโลยีเพียงอย่างเดียว แต่ยังให้ความสำคัญกับการบริการของพนักงาน ซึ่งทางทีมผู้บริหารเองก็เล็งเห็นความสำคัญของเรื่องนี้มาโดยตลอด ทำให้การบริการของทางคลินิกได้รับความประทับใจการยอมรับจากผู้ใช้บริการ เรียกได้ว่าเราใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คนไข้ก้าวเท้าเข้ามาในคลินิก จวบจนกระทั่งทำการรักษาเสร็จเรียบร้อยและกลับออกไป”

ทางด้าน พญ.จันทรัตน์ ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารจันทรัตน์ คลินิก ได้เผยถึงกลยุทธ์การพัฒนาการยกระดับเทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงามของคลินิก และการเลือกใช้ เครื่อง Ultaformer MPT และ Volnewmer ว่า “ด้วยการแข่งขันของธุรกิจสถาบันเสริมความงามค่อนข้างสูงในปัจจุบันทำให้สุรีย์พรคลินิกต้องพัฒนาศึกษาและเข้าใจความต้องการของตลาดเป้าหมายอย่างลึกซึ้ง เพื่อปรับกลยุทธ์การตลาดให้ตอบโจทย์ตลาดได้อย่างแม่นยำ และสำหรับเครื่อง Ultaformer MPT และ Volnewmer นั้น เป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวอีกรูปแบบหนึ่ง โดยเทคโนโลยีนี้สามารถที่จะตอบโจทย์เรื่องของการยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย พร้อมสลายไขมัน ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญเจ็บน้อยอีกด้วย ซึ่งได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี เราถือเป็นหัวใจสำคัญของการบริหารคลินิกของเรามาโดยตลอด ด้วยความตั้งใจมุ่งมั่น จรรยาบรรณทางการแพทย์ต้องควบคู่ไปกับความต้องการของคนไข้”

ในส่วน นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจความงาม บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสถาบันเสริมความงามชั้นนำของเมืองไทย ได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จกับการฉลองความสำเร็จตึกที่ใหญ่และสูงที่สุดของวงการคลินิกเสริมความงาม ในครั้งนี้ว่า “ต้องขอบคุณที่ตลอดการเดินทาง 9 ปีของบริษัท ควอนตั้ม เฮลท์แคร์ (ไทยแลนด์) สุรีย์พรคลินิกและจันทรัตน์คลินิก ได้ให้การสนับสนุนและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงให้เกียรติมาเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ รวมถึงได้เลือกใช้ เทคโนโลยี Volformer เป็นเทคโนโลยี ใหม่ของทุกเพศทุกวัยที่ทำแล้วจะไม่รู้สึกเจ็บ แบบไม่ต้องมีการผ่าตัดและการพักฟื้น และเรามั่นใจว่าจะสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าที่ได้ทำตั้งแต่ครั้งแรก”


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ สุรีย์พรคลินิก และจันทรัตน์คลินิก หรือ www.sureephornclinicbydoctorpuu.com , Facebook :สุรีย์พร คลินิก By หมอปู , Instagram: Sureephorn_clinic และ Tiktok : Sureephornclinic # Sureephornclinic

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages