มาเซราติ จับมือผู้กำกับชาวอิตาเลียน ทำคลิปสุดเท่ ‘The all-new Maserati GranCabrio. Our Ode to Joy.’ สะท้อนความเป็นที่สุด แห่งอิสระในการขับรถเปิดประทุน - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, May 4, 2024

มาเซราติ จับมือผู้กำกับชาวอิตาเลียน ทำคลิปสุดเท่ ‘The all-new Maserati GranCabrio. Our Ode to Joy.’ สะท้อนความเป็นที่สุด แห่งอิสระในการขับรถเปิดประทุน


มาเซราติ จับมือผู้กำกับชาวอิตาเลียน ทำคลิปสุดเท่
‘The all-new Maserati GranCabrio. Our Ode to Joy.’
สะท้อนความเป็นที่สุด แห่งอิสระในการขับรถเปิดประทุน
ค่ายตรีศูลฉายสปอตไลต์ให้แก่ มาร์โก เจนทิล
ผู้กำกับมือรางวัล สร้างสรรค์หนังสั้น
เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวรถเปิดประทุนรุ่นใหม่
ที่สะท้อนสุดยอดแห่งอิสระในการขับขี่

มาเซราติ แบรนด์รถหรูสัญชาติอิตาลี พร้อมนำเสนอหนังสั้นแห่งการเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจ ‘The all-new Maserati GranCabrio. Our Ode to Joy’ เพื่อยกระดับ มาเซราติ กรันคาบริโอ (Maserati GranCabrio) ยนตรกรรมรุ่นล่าสุดจากค่ายตรีศูลที่ตอกย้ำความงามสไตล์อิตาเลียน และอิสระแห่งการขับขี่ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการความตื่นเต้นและอิสระแห่งการขับขี่ในทุกวัน และผู้ที่มองหารถยนต์ที่เป็นเพื่อนคู่ใจที่จะร่วมสำรวจโลกกว้างในทุกเส้นทาง

จากการรังสรรค์ด้วยโปรดักชั่นเฮ้าส์ชื่อดัง มูฟวี่ แมจิค (Movie Magic) และฝีมือของ มาร์โก เจนทิล (Marco Gentile) ผู้กำกับมากความสามารถชาวมิลาน ซึ่งมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในฐานะนักเล่าเรื่องตัวฉกาจ และเคยได้รับรางวัลซิลเวอร์ ไลออนจากการประกวดผลงานสร้างสรรค์ คานส์ ไลออน (Cannes Lions International Festival of Creativity) เมื่อปี 2553 รวมทั้งยังเป็นผู้ประพันธ์มิวสิควิดีโอ และแคมเปญโฆษณาให้แก่แบรนด์ระดับโลกมากมาย หนังสั้นเรื่องนี้นำเสนอ มาเซราติ กรันคาบริโอ ในบรรยากาศอบอุ่น มีชีวิตชีวา และทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองซาเลนโต ในพูเกลีย ซึ่งเป็นบริเวณที่ยังคงความงดงามตามธรรมชาติ สะท้อนความหรูหราที่สื่อถึงจิตวิญญาณอิตาเลียนแท้ๆ ที่มีความโดดเด่น และไม่เหมือนใครในโลก ด้วยบรรยากาศที่เปี่ยมด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานสไตล์อิตาเลียน มาพร้อมท่วงทำนองที่สอดคล้องกับประสบการณ์ในการขับขี่ที่งดงาม ที่พร้อมจะเติมความสุนทรีย์ในหัวใจและทุกวินาทีให้เต็มอิ่ม

เช่นเดียวกับจิตวิญญาณของ มาเซราติ กรันคาบริโอ และผู้ที่พร้อมจะเป็นเจ้าของและขับเคลื่อนยนตรกรรมเปิดประทุน ซึ่งผสานทั้งความสง่างามและสมรรถนะ ที่สร้างอารมณ์สุนทรีย์และยกระดับความสุขให้เหนือชั้น

“ร้องเพลงให้เหมือนว่าไม่มีใครแอบฟังอยู่ รักให้เหมือนกับไม่เคยอกหัก เต้นรำให้เหมือนกับไม่มีใครจ้องอยู่ และขับให้สนุก เพื่อรับรู้ถึงความสุดยอด” คือ คติที่ มาเซราติ เลือกมาอธิบายจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ยนตรกรรมรุ่นใหม่อย่าง มาเซราติ กรันคาบริโอ ซึ่งเป็นรถสปอร์ตที่ให้ความสบายและเติมสีสันให้ทุกกิโลเมตรในการขับขี่

หนังสั้นเรื่องนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการเปิดตัว มาเซราติ กรันคาบริโอ โทรฟิโอ (GranCabrio Trofeo) สุดยอดยนตรกรรมที่ผลิตขึ้นในโมเดนา 100% และสื่อถึงประสบการณ์เหนือระดับในการขับบนถนน นับได้ว่าเป็นบทเพลงท่อนแรกที่เป็นเสมือนคลื่นในทะเล เป็นพลังแห่งธรรมชาติที่จะผสานรวมเข้ากับเครื่องยนต์ทรงพลังแรงรุ่นเน็ตทูโน (Nettuno) ขณะเดียวกันบทเพลง ‘Ode to Joy’ ที่เริ่มต้นเบาๆ ราวเสียงกระซิบที่ค่อยๆ ก้าวเข้ามาก่อนระเบิดเป็นเพลงในเวอร์ชั่นร็อคที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อมาเซราติ กรันคาบริโอ ได้สร้างบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง การแบ่งปัน อิสระ และความสุขอย่างแท้จริงแห่งความงามที่อยู่ล้อมรอบตัวเรา นับได้ว่าเป็นการสะท้อนอารมณ์และความปรารถนาอันแรงกล้า ที่สื่อความเป็นเอกลักษณ์ของ มาเซราติ และเป็นกำลังใจให้เราใช้ชีวิตในแบบที่เราต้องการ

                                   ++++++++++++++++++++

เกี่ยวกับ มาเซราติ เอส.พี.เอ.

มาเซราติ คือ ผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยสไตล์, เทคโนโลยีล้ำสมัย และตัวตนที่ไม่ซ้ำใคร สะท้อนความเฉลียวฉลาด รสนิยมอันลุ่มลึก สะท้อนมาตรฐานแห่งการเป็นยนตรกรรมระดับโลก และด้วยความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ในแต่ละเซกเมนต์ มาเซราติ ได้กำหนดนิยามใหม่ ให้กับรถสปอร์ตของอิตาลี ในแง่ของการออกแบบ, ประสิทธิภาพ, ความสะดวกสบาย, ความสง่างาม และความปลอดภัย ปัจจุบันมีจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มาเซราติ ควอตโตรปอร์เต้ (Quattroporte) นับเป็นยนตรกรรมเรือธงของค่ายตรีศูล สมทบด้วยรุ่นกิบลี่ (Ghibli), เลวานเต้ (Levante) เอสยูวีรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ และ เกรคาเล่ (Grecale) ซึ่งเป็นเอสยูวีที่มาพร้อมแนวคิด ‘Everyday Exceptional’ ทุกรุ่นต่างโดดเด่นด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพชั้นสูง และการออกแบบทางเทคนิคอันยอดเยี่ยม มาเซราติ กิบลี่, เลวานเต้ และเกรคาเล่ มีหลายทางเลือกขุมพลัง อาทิ เบนซินไฮบริด 4 สูบ, เบนซิน วี 6 สูบ ไปจนถึงเบนซิน วี 8 สูบ ทั้งในแบบขับเคลื่อนล้อหลังหรือขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยมาพร้อมดีเอ็นเออันเป็นเอกลักษณ์ของยนตรกรรมค่ายตรีศูล ขณะที่รุ่นสูงสุด คือ ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ เอ็มซี20 (MC20) และ เอ็มซี20 แชโล่ (Cielo) ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ เน็ททูโน (Nettuno) ที่ได้นำเทคโนโลยีจากรถแข่งฟอร์มูลาวัน มาใช้กับยนตรกรรมในสายการผลิตเป็นครั้งแรก มาเซราติ กรันทูริสโม โฉมใหม่ มีจำหน่ายทั้งรูปแบบเครื่องยนต์เบนซินสมรรถนะสูง และแบบไฟฟ้าล้วน เพื่อพัฒนายนตรกรรมค่ายตรีศูลไปสู่อนาคต โดยมี มาเซราติ โฟลกอเร เป็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกในประวัติศาสตร์ พร้อมตั้งเป้าในปี 2568 รถยนต์ มาเซราติ ทุกสายพันธุ์จะมีรุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า เป็นทางเลือก และ มาเซราติ ทุกรุ่น จะกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดภายในปี 2571

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: มาเซราติ ประเทศไทย

โชว์รูมสุขุมวิท 26 โทร. 02-663-2233
โชว์รูมสยามพารากอน โทร. 02-610-9441
โชว์รูมไอคอนสยาม 02-117-4666
เว็บไซต์: http://Thailand.Maserati.com/
เฟซบุ๊ค: Maserati Thailand
อินสตาแกรม: Maserati Thailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages