HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X8b กล้องสวยถ่ายภาพสนุก จอใหญ่ ฟังก์ชันจัดเต็ม เริ่มจำหน่าย 10 พ.ค.นี้! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, May 1, 2024

HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X8b กล้องสวยถ่ายภาพสนุก จอใหญ่ ฟังก์ชันจัดเต็ม เริ่มจำหน่าย 10 พ.ค.นี้!


HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่
HONOR X8b
กล้องสวยถ่ายภาพสนุก จอใหญ่ ฟังก์ชันจัดเต็ม
เริ่มจำหน่าย 10 พ.ค.นี้!

2 พฤษภาคม 2567, กรุงเทพฯ – ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยผ่านสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X8b ภายใต้คอนเซปต์ “ถ่ายภาพสนุก ความจุเต็มพิกัด” ชูไฮไลต์เด่นกล้องหลังความละเอียดสูง ด้วยระบบกล้อง 3 ตัว กล้องหน้าเซลฟี่ 50 ล้านพิกเซล พร้อม Soft Flashlight ที่ยกระดับประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดีที่สุด ผสานหน้าจอ AMOLED สีสันสว่างสดใส ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว ตลอดจนประสิทธิภาพการใช้งานที่ไร้ขีดจำกัดด้วยความจุที่ให้มาเยอะที่สุด เมื่อเทียบกับสมาร์ตโฟนในระดับราคาใกล้เคียงกัน เตรียมพร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 และโปรโมชันพิเศษรับฟรีแก้วเก็บอุณหภูมิ มูลค่า 499 บาท เมื่อซื้อสินค้าระหว่างวันที่ 10 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 2567 เริ่มจำหน่ายวันแรกตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป

HONOR X8b สมาร์ตโฟนระดับกลางใหม่ล่าสุดจาก HONOR X Series มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูสวยงามเป็นเอกลักษณ์ มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย จับถนัดมือ เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เน้นจับกลุ่มวัยรุ่น สายแฟชั่น คนทำงาน รวมถึงผู้ที่สนใจเทคโนโลยีและชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟน โดยรุ่นนี้อัดแน่นด้วยคุณสมบัติพรีเมียมมากมาย ชูจุดขายด้วยประสิทธิภาพกล้องความละเอียดสูง พร้อมระบบกล้องถึง 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลักความละเอียด 108MP, กล้อง Wide + Depth ความละเอียด 5MP และกล้องมาโครความละเอียด 2MP ทำให้เก็บได้ทุกรายละเอียด ได้ภาพที่คมชัดระดับมืออาชีพทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมด้วยกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 50MP กับ Soft Flashlight ที่ให้ภาพถ่ายสว่างสดใส ดูเป็นธรรมชาติ ผสานศักยภาพการใช้งานเต็มพิกัดด้วยความจุถึง 512GB ที่ให้พื้นที่การจัดเก็บข้อมูลกับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ตลอดจนเติมเต็มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงด้วยหน้าจอแสดงผล AMOLED สีสันสดใส ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินและรับประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

ห้ามพลาด! เตรียมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายด้วยกล้องมือถือที่ดีที่สุด ถ่ายภาพสนุกทั้งวันกับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด HONOR X8b เริ่มวางจำหน่ายสินค้าที่ HONOR Experience Store ทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป พร้อมรับโปรโมชันของแถมสุดพรีเมียม ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand

                                                           ###

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages