Amazfit x Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration สมาร์ทวอทช์ ยอดนิยม กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่กลางปี! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, June 4, 2021

Amazfit x Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration สมาร์ทวอทช์ ยอดนิยม กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่กลางปี!


กรุงเทพฯ 4 มิถุนายน 2564 - Amazfit ผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในกลุ่มสมาร์ทวอทช์ ฉลองความสำเร็จกับแคมเปญ “Amazfit x Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” ลดราคา Hot Model ยอดนิยมสินค้าขายดี ได้แก่


- Amazfit T-Rex Pro มีฟังก์ชั่น OxygenBeats™ หรือการวัดค่า SpO2, VO2max, GPS Built-in, โหมดกีฬากว่า 100 โหมด ที่มาพร้อมมาตรฐานการทดสอบระดับทางทหารกว่า 15 ครั้ง กันน้ำได้ถึง 10ATM

- GTS 2 mini สายแฟชั่นพลาดไม่ได้ในราคา 3,000 ต้น ๆ มีฟังก์ชั่นวัดค่า SpO2 และฟังก์ชั่น GPS Built-in พร้อมโหมดกีฬาที่หลากหลาย

- Amazfit Bip U Pro สมาร์ทวอทช์ ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ในราคากว่า 1,000 บาท กับฟังก์ชั่นวัดค่า SpO2 และมีฟังก์ชั่น GPS Buil-in

Hot Model แบรนด์ Amazfit ของแท้มาพร้อมโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่สำหรับร้าน Amazfit Offical Store ใน Shopee Mall ลดสูงสุด 60 % และโค๊ดลดเพิ่มอีกจากร้านค้ามูลค่า 666. - เฉพาะวันที่ 6 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น

รายงานข่าวจาก Amazfit เปิดเผยว่า การร่วมมือกับ ช้อปปี้ ใน แคมเปญ Amazfit x Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration มาจากความสำเร็จในตัวสินค้าสมาร์ทวอทช์ ที่มีคุณลักษณะพิเศษเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์กิจกรรมกลางแจ้ง และฟังก์ชั่นด้านสุขภาพและฟิตเนสที่ครอบคลุมทุกสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะ Hot Model ยอดนิยม ประกอบด้วย Amazfit T-Rex Pro ผ่านการทดสอบทางทหารกว่า 15 ครั้ง มีโหมดกีฬากว่า 100 โหมด กันน้ำในระดับ 10 ATM ทำให้สนุกกับกิจกรรมการว่ายน้ำ การเล่นกระดานโต้คลื่น การแล่นเรือ , ฟังก์ชั่น OxygenBeats™ หรือการวัดค่า SpO2 สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด, Vo2max, GPS Built-in สำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยอายุของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 18 วัน

สำหรับสมาร์ทวอทช์สายแฟชั่น ไม่พลาด GTS 2mini ในราคา 3,000 ต้น ๆ มีฟังก์ชั่นวัดค่า SpO2 และฟังก์ชั่น GPS Built-in พร้อมโหมดกีฬาที่หลากหลาย และ Hot Model อีกรุ่น Amazfit Bip Pro สมาร์ทวอทช์ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ในราคากว่า 1,000 บาท มีฟังก์ชั่น SomnusCare™, BioTracker™2 PPG และ OxygenBeats™ หรือ SpO2 ช่วยดูแลสุขภาพและติดตามการนอนในช่วงหลับลึก มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24/7 ด้วยเทคโนโลยี OxygenBeats™ ที่สามารถตรวจวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด และมีระบบ Built-in GPS ที่มีความแม่นยำสูงที่สามารถทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันที่แสดงตำแหน่ง ไม่ว่าจะออกกำลังกายที่ไหน หรือกิจกรรมใดที่ชอบ

เตรียมพบกับชุดเพื่อสุขภาพสุดคุ้ม “Healthy Innovation Solution” ประกอบด้วย

- Amazfit Airrun ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะ

- Amazfit Bip U Pro สมาร์ทวอทช์ยอดนิยมที่มี GPS และ SpO2

- Amazfit Smart Scale เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ

ครบชุดสุดคุ้มจำนวนจำกัด ในราคาเพียง 17,999 เท่านั้น ช้อปเลยที่ https://shopee.co.th/amazfitofficialstore


เกี่ยวกับ Amazfit

Amazfit ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2015 นำเสนอนาฬิกาและสายนาฬิกาอัจฉริยะหลายซีรีส์ตั้งแต่การใช้งานในชีวิตประจำวันไปจนถึงการเล่นกีฬากลางแจ้งตลอดจนฮาร์ดแวร์อัจฉริยะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและสุขภาพรวมถึงหูฟังกีฬา TWS ลู่วิ่งอัจฉริยะเครื่องชั่งน้ำหนัก ตัวถังอัจฉริยะและอุปกรณ์กีฬา ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ซึ่งได้มอบประสบการณ์การใช้งานที่โดดเด่น Amazfit เพิ่มขีดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกัน ด้วยการออกแบบและงานฝีมือที่โดดเด่นผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอทช์ของ Amazfit ได้รับรางวัลมากมายเช่นรางวัล German iF Industrial Design Award และ Red Dot Design Award

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Amazfit วางจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาครวมถึงสหรัฐอเมริกาเยอรมนีและญี่ปุ่น ตามรายงานการติดตามตลาดอุปกรณ์สวมใส่ทั่วโลกของ IDC ในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 นาฬิกา Amazfit ได้รับส่วนแบ่งตลาดนาฬิกาสำหรับผู้ใหญ่มากที่สุดในประเทศอิตาลี สเปน อินเดีย และภูมิภาคอื่น ๆ และยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อันดับต้น ๆ ในจีน , เยอรมนี, ฝรั่งเศส, รัสเซียและบราซิล

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages