ไทยเวียตเจ็ทอาสาช่วยอำนวยความสะดวกแก่ทีมแพทย์และพยาบาล ณ จุดบริการวัคซีนโควิด-19 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, June 17, 2021

ไทยเวียตเจ็ทอาสาช่วยอำนวยความสะดวกแก่ทีมแพทย์และพยาบาล ณ จุดบริการวัคซีนโควิด-19


(กรุงเทพฯ – 17 มิถุนายน 2564) – สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ สมาชิกสมาคมสายสายการบินแห่งประเทศไทย ร่วมอำนวยความสะดวกแก่ทีมแพทย์และพยาบาล ณ จุดบริการวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ระหว่างการให้บริการฉีดวัคซีน อาสาสมัครจากสายการบินฯ ได้อำนวยความสะดวกแก่ทีมแพทย์ พยาบาล และผู้เข้ารับการฉีดวัควีนอย่างเต็มที่ตลอดขั้นตอนการให้บริการ เช่น การลงทะเบียน การวัดความดันโลหิต การฉีดวัคซีน ฯลฯ ยังผลให้กระบวนการให้บริการวัคซีนเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยดี

ไทยเวียตเจ็ทเชื่อมั่นว่า ด้วยการร่วมแรงร่วมใจกันของคนไทย เราจะสามารถข้ามผ่านวิกฤตการณ์นี้ไปได้ด้วยกัน ผมซาบซึ้งในความช่วยเหลือของสมาชิกสมาคมสายการบินแห่งประเทศไทยในการอำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่และผู้เข้ารับการฉีดวัคซีน ณ จุดบริการฉีดวัคซีนเป็นอย่างมาก สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงเป้าประสงค์ร่วมของเราในการเอาชนะวิกฤติที่ยากลำบากนี้ พร้อมมุ่งหวังที่จะกลับมาสยายปีกบนท้องฟ้าด้วยกันอีกครั้งในเร็ววัน” นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าว

เร็ว ๆ นี้ สายการบินฯ ได้ขยายระยะเวลาโครงการบัตรโดยสารสมนาคุณแก่บุคลากรทางการแพทย์ โดยได้ริเริ่มโครงการดังกล่าวตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2563 บัดนี้ สายการบินฯ ได้ขยายระยะเวลาโครงการไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 โดยมอบแก่สมาชิกทุกท่านของคณะกรรมการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แห่งประเทศไทย รวมถึงแพทย์และพยาบาลจาก 160 โรงพยาบาลที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นสำหรับการรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ในประเทศไทย

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้โดยสาร โดยได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

                                                        ###

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม มิเพียงปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินของเวียดนามเท่านั้น หากยังเป็นสายการบินผู้บุกเบิกในหลายด้านของภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุน การดำเนินงานและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบโอกาสการเดินทางด้วยอัตราค่าโดยสารที่คุ้มค่าและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงบริการพิเศษมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารอย่างสมบูรณ์แบบ

สายการบินเวียตเจ็ท ได้รับการบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ เวียตเจ็ทเป็นสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปี ค.ศ. 2018, 2019 และ 2020 จากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต้นทุนต่ำพิเศษที่ดีที่สุด (Best Low-Cost Carrier) โดยองค์กรชั้นนำหลายแห่ง อาทิ Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอีกมากมาย

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 14 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี เส้นทางระหว่าง เชียงรายสู่ ภูเก็ต หาดใหญ่ อุดรธานี เส้นทางระหว่างเชียงใหม่ สู่ นครศรีธรรมราช และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทางจากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages