Exclusive Food Preview “Kyochon Rice Chicken “ วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.00-20.00 น. ณ เคียวโชน Kyochon. สาขา : เซ็นเตอร์พ้อยท์ออฟสยามสแควร์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 15, 2018

Exclusive Food Preview “Kyochon Rice Chicken “ วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.00-20.00 น. ณ เคียวโชน Kyochon. สาขา : เซ็นเตอร์พ้อยท์ออฟสยามสแควร์บริษัท เคียวโชน จำกัด ภายใต้การบริหารของบริษัท บริษัท ฟู้ดแคปปิตอล จำกัด (มหาชน).ผู้ได้รับสิทธิมาสเตอร์แฟรนไชส์ แบรนด์ เคียวโชน ( Kyochon ) ไก่ทอดเกาหลี แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดย มีคุณเอ สัจเดว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ด แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และ คุณสุทธิรัก กาญจนพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป เคียวโชน ไทยแลนด์ ให้การต้อนรับทุกท่าน และ เชิญชวนให้ทุกท่านได้สัมผัสรสชาติของ “ Kyochon Rice Chicken “ไก่ทอดที่กรอบอร่อย รสชาติใหม่ที่เป็น บินตรงมาจากประเทศเกาหลี เพื่อเอาใจผู้บริโภคชาวไทย ที่เป็นนักชิมของอร่อย แปลกใหม่ และชื่นชอบในอาหารเกาหลี จากต้นตำรับแท้ๆ โดยทางเคียวโชน มีแผนเปิดตัว ไก่ทอดทอดรสชาติใหม่นี้ ให้ทุกคนได้สัมผัสความอร่อย พร้อมกันวันในที่ 1 ธันวาคม 2561

"เคียวโชน" ต้นตำรับไก่ทอดสไตล์เกาหลียอดนิยมอันดับ 1 ผู้คิดค้นเทคนิคการทอดไก่แบบ “ดับเบิ้ล ฟรายอิ้ง” (Double-frying) ซึ่งทำให้ไก่ทุกชิ้นมีความกรอบเป็นพิเศษทั่วทั้งชิ้น พร้อมซอสสูตรลับเฉพาะ สำหรับไก่ทอดเคียวโชนที่มีรสชาติ อร่อยถูกปากคนทั่วโลกมาแล้วอย่างยาวนาน นอกจากนี้เคีนยวโชนยังคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเลิศ ไก่ของเราปลอดยาปฏิชีวนะและฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต เราใช้เฉพาะไก่ที่เย็นเท่านั้นเราจะไม่ใช้ไก่แช่เย็นแช่แข็ง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ลิ้มรสสดใหม่ทุกครั้งที่ทาน ซอสทั้งหมดของเราทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติโดยไม่มีวัตถุกันเสีย วัตถุแต่งรสแต่งสี เราพิถีพิถันในการแปรงซอสสูตรพิเศษให้เคลือบชิ้นไก่ทอดแบบชิ้นต่อชิ้น เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้าถึงเนื้อแต่ยังคงไว้ซึ่งความกรอบอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์

ประวัติโดยย่อและ concept

จากจุดเริ่มต้นของร้านไก่ทอดเล็กๆ กว่า 27 ปี นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 ปัจจุบันเคียวโชนมีมากกว่า 1,000 สาขาในประเทศเกาหลีใต้ และอีกกว่า 6 ประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา, จีน, ไทย, อินโดนีเชีย, มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ โดยยึดมั่นในหลักสำคัญ 3 ประการ

1. เราไม่ใช่อาหารฟาสต์ฟูด

2. เราเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีจากธรรมชาติเสมอ

3. เราใช้เฉพาะเนื้อไก่สดที่ไม่ผ่านการแช่แข็งและสารเร่งการเจริญเติบโต

ซึ่งเคียวโชนมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ทำให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ถึงคุณภาพอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี

การันตีความเป็นแบรนด์ไก่ทอดยอดนิยมอันดับ 1 แบบรสชาติ ครองใจคนทั่วโลก ด้วยรางวัล New York NBC Best Wing

และยังได้รับการจัดอันดับ 1 ของ Premium Brand Index 2013 ทำให้เคียวโชนเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศเกาหลี

นอกจากนี้ ด้วยความห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพของเคียวโชน ต่อลูกค้าทุกท่าน ไก่ทอดทุกชิ้นของเคียวโชน เราคัดสรรชิ้นไก่ที่มีขนาดเล็กพอดีคำตามมาตรฐานการกินไก่ทอดให้อร่อยแบบชาวเกาหลีที่เลือกเฉพาะไก่เล็กหรือไก่กระทง (spring chicken) ใช้แป้งให้น้อยลงเพื่อให้ได้ไก่ทอดที่นุ่มและบางกว่า แต่กรอบกว่าในทุกคำที่รับประทาน หัวใจของคุณจะปลอดภัยเมื่อ คุณเลือกกินไก่ทอดเคียวโชน เพราะไก่ทุกชิ้นของเราผ่านการทอดโดยใช้น้ำมันคาโนลาซึ่งน้ำมันคาโนล่า 100% อุดมไปด้วยวิตามินอี, โอเมก้า 3 และ 6 ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของหลอดเลือดและมีกรดไขมันไม่อิ่มตัว อีกทั้ง ซอสทุกชนิดของเคียวโชนผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติและไม่ใส่สาร MSG เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รสชาติของไก่ทอดที่กรอบอร่อย ถึงรสชาติทุกคำ ส่วนผสมที่มีคุณภาพผนวกกับเทคนิคการทอดแบบพิเศษและส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงหมายถึงแคลอรี่น้อยที่น้อยลงแต่ยังคงความอร่อยที่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกคน
ในส่วนของเมนูหลัก ของร้าน เรา มีไก่ทอดสูตรหลักๆ 4 สูตรค่ะ

1. Original Series: Crunchy and crispy chicken coated in our exclusive soy garlic glaze

Warning !Highly addictive ไก่กระทงทอดกรอบเคลือบซอสกระเทียมสุดพิเศษ คำเตือน ระวังจะวางไม่ลง

2. Red Series : Glazed with original hot sauce made from korea shoots red chili pepper Recommended only for the brave ones ไก่ทอดเคลือบด้วยซอสร้อนแรงแบบดั้งเดิมที่ทำจากพริกแดงของเกาหลีแนะนำสำหรับคนที่กล้าหาญเท่านั้น เผ็ดจัดจ้านกรอบอร่อยซี้ดที่ทุกคนต้องระวัง..จะติดใจ


3. Honey Series: Marinated for 24 hours in our special seasoning, then fried to perfection and coated with natural honey sauce, Sweet and sticky but never runny ไก่กระทงเนื้อนุ่มหมัก 24 ชั่วโมงในเครื่องปรุงรสพิเศษ ทอดกรอบ และเคลือบด้วยซอสน้ำผึ้งธรรมชาติหวานนุ่มละมุนลิ้นแต่ไม่เลี่ยน เอ๊ะ ได้ไง


4. Sal Sal Series: Boneless chicken breast tumbled in Korean rice batter and crumbs, serve with Kyochon special Jambalaya Sauce dip อกไก่ทอดไม่มีกระดูกในแป้งข้าวเหนียวเคลือบข้าวเกรียบเกาหลีเสิร์ฟพร้อมซอส Jambalaya ซอสพิเศษของ Kyochon

และความพิเศษ ในครั้งนี้ คือ ไก่ Series ที่ 5


5. KYOCHON RICE SERIES

Crisp fried chicken made of rice flour, served with a variety of sauce Green Tea barley salt / Honey garlic sauce / Cream cheese sauce)

อีกหนึ่งเมนูใหม่ล่าสุด ที่ทาง เคียวโชน คิดค้นขึ้นมาหลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจากการออกซอสรสฮันนี่ มานานกว่า 10 ปี

เคียวโชน เชิญชวนให้คุณลอง กับไก่ทอดเกาหลีสูตรใหม่ที่ไม่ใช้การทาซอสเคลือบชิ้นไก่สูตรใหม่ แต่เป็นเทคนิกการทำแป้งทอดแบบใหม่ที่คุณจะได้สัมผัสความอร่อยของไก่ทอดที่ กรอบ และ กรอบกว่า ไก่ทอดจากที่ใด จุดขายของ Kyochon Rice Chicken คือ สุดยอดของความกรอบ ( Crispness ) ที่อร่อยลงตัวกับดิปใหม่ 3 ถ้วย

เคียวโชน RICE SERIES คือ ไก่ทอดกรอบที่ยังคงทอดด้วยเทคนิกการทอดสองครั้ง (Double-frying) เพิ่มความพิเศษด้วยการคลุกเคล้าผงข้าวเจ้าแท้ๆ 2 สูตรเด็ด ที่เคียวโชนออกแบบมาเป็นพิเศษ ผ่านกรรมวิธีการทอดอย่างพิถีพิถัน ตามแบบฉบับของเคียวโชน จนได้ ไก่ทอด "กรอบแน่น เต็มคำ" ... ให้ทุกคำที่กัดลงไป คุณจะได้สัมผัสถึงเสียงกรอบ….แคช ที่ดังสะใจ

นอกจากความกรอบพิเศษที่ไม่เหมือนใคร แล้ว เรายัง พิถีพิถัน ในการปรุงซอส ที่นำมาเสิร์ฟคู่กับไก่ทอด Rice Chicken ของเราถึง 3 รสชาติด้วยกัน

• Green Tea barley salt: เป็นครั้งแรกที่คนไทยจะได้ดิบไก่ทอดสูตรใหม่ในผงเกลือปรุงพิเศษ ที่มีส่วนผสม ของ ผงชาเขียวแท้ๆ ผสมกับ ผงข้าวบาเลต์ไม่ขัดสีและเกลือทะเล ให้ รสชาติ เค็มอ่อนๆที่มีกลิ่นชาเขียวแท้ ซึ่งเป็นวัฒนธรรมการกินไก่ทอดแบบคนเกาหลีแท้ ๆ ที่ส่งผ่านมาถึงคนไทยที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ไก่ทอดเกาหลี

• Honey garlic sauce: ดิบซอส สำหรับคนหวานๆ ที่ไม่อยากอ้วน เพราะเราใช้น้ำผึ้งแท้ คลุกดล้ากับกระเทียมสับ พริกขี้หนูเขียว และเครื่องปรุงรสอื่น ๆ จนทำให้ได้รสชาติหวานหอมกลมกล่อมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

• Cream cheese sauce: ดิบซอสสูตรเด็ดที่ใครได้ลิ้มลองจะต้องจติดใจ เชิดชูรสละมุนของหลากหลายสายพันธุ์ชีส อาทิ ครีมชีส มาสคาโปน พาร์มิซาน และซาวครีม และใบพาร์สลีย์ คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงสูตรพิเศษอื่น ๆ ที่เราแน่ใจว่าคุณจะตกหลุมรัก

โดยทางเคียวชน มีแผนเปิดตัว ไก่ทอดทอดรสชาติใหม่นี้ ให้ทุกคนได้สัมผัสความอร่อย พร้อมกันวัน ที่ 10 ธันวาคม 2561

เรา จัดเซตความอร่อย เอาไว้ให้บริกรทุกท่าน ทั้งหมด 3 Size ด้วยกัน

• Size S เราจัดเสิร์ฟ 8 ชิ้น ในราคา 255 บาท (++)

• Size M เราจัดเสิร์ฟ 12 ชิ้น ในราคา 320 บาท (++)

• Size L เราจัดเสิร์ฟ 20 ชิ้น ในราคา 450 บาท (++)

และในช่วงแรกของการเปิดตัว เรามีโปรโมชั้น พิเศษ ไว้ รอให้ท่านมาลิ้มลองคือ

1. อิ่มเล็ก ซื้อ KYOCHON RICE SERIES size S หรือ M แถม ฟรี นำอัดลม 1 แก้ว

2. อิ่มก๊วน ในราคา เซต เพิ่ม 499. ++

ที่ประกอบไปด้วย

• Kyochon Rice Chicken 12 ชิ้น และ Kyochon Original หรือ Red หรือ Honey อีก 8 ชิ้น รวม 20 ชิ้น

• Potato Wedges (มันฝรั่งพร้อมเปลือกคลุกเครื่องเทศ) 1 จาน

• น้ำอัดลม 3 แก้ว

ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะมีถึง วันที่ 31 มกราคม 2562

www.facebook.com/KyochonThailand

• IG : Kyochon_thailand

• Line@Kyochon_thailandNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages