น้ำหอมสัญชาติไทยเตรียมจ่อเปิดตัวใหญ่ต้นปี 2019 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 8, 2018

น้ำหอมสัญชาติไทยเตรียมจ่อเปิดตัวใหญ่ต้นปี 2019


Ceresa แบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทย ที่กำลังเติบโตในตลาดต่างประเทศ ขอชิมลางเปิดตลาดในประเทศไทยบ้านเกิด โดยประเดิมงานแรกผ่านมาสดๆร้อนๆ คือการเป็นผู้สนับสนุนหลักของกองการประกวด Altitude Men International 2018 โดยในงานครั้งนี้นอกจากจะมีการออกบูธแนะนำสินค้าน้ำหอมถึง 9 กลิ่นแล้ว ยังมีโชว์การแสดงเดินแบบน้ำหอมทั้ง 9 กลิ่นโดยนายแบบนางแบบมืออาชีพอีกด้วย 

คุณสุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย แบรนด์น้ำหอม Ceresa
ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เราเติบโตมาจากความธุรกิจความหอมโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมที่ใช้ประพรมบนร่างกาย จนถึงน้ำหอมระเหยที่ใช้ภายในสถานที่ต่างๆ ด้วยความที่เป็นคนรักความหอม ชอบน้ำหอม บวกกับความสนใจที่มีความอยากทำธุรกิจอยู่แล้ว เราจึงได้ศึกษาเกี่ยวกับการทำธุรกิจน้ำหอม การทำน้ำหอม ทำอย่างไรจึงจะเป็นน้ำหอมที่มีคุณภาพ ราคาจับต้องได้ และกลิ่นไม่น้อยหน้าเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ แบรนด์ Ceresa จึงได้เกิดขึ้นโดยในช่วงแรกเรามีลูกค้าหลักอยู่ต่างประเทศ และตอนนี้ก็เรื่องที่จะบุกตลาดในประเทศ โดยเริ่มที่การขายผ่านออนไลน์ก่อน ส่วนแผนธุรกิจในอนาคตของแบรนด์ Ceresa ที่วางไว้เราจะเป็นแบรนด์ที่มีทุกอย่างเกี่ยวกับความงาม เช่น บ้านน้ำหอม ที่ตอนนี้เราทำโมเดลขึ้นมาเป็นหน้าร้านน้ำหอมที่ปรุงเฉพาะตามฟีโรโมนของแต่ละบุคคล, การทำน้ำหอม 15 ซีซี เพื่อบุกตลาดล่าง, การร่วมทุนกับเกาหลีเพื่อทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และการทำเสื้อผ้าแบรนด์ Ceresa เป็นต้น”


ทั้งนี้คุณสุวพิชญ์ ได้กล่าวเพิมเติมว่า “สำหรับแบรนด์น้ำหอม Ceresa การโชว์ในงานการประกวด Altitude Men International 2018 ครั้งนี้ อยากให้มองว่าเป็นการชิมลางและการเริ่มตัน ก่อนการเปิดตัวครั้งใหญ่กับสื่อมวลชนและทุกๆท่านอีกครั้งต้นปีหน้า ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้เลือกและคุยกับพรีเซ็นต์ไว้แล้ว คอยดูกันนะคะว่าจะเป็นใคร ต้นปี 2019 ค่ะ”


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Ceresa ได้ที่ www.cerezathailand.com หรือค้นหาเราใน Facebook โดยพิมพ์คำว่า Ceresa และ Instagram ค้นหาคำว่า Ceresaofficel หรือโทรศัพท์ 02-0302434

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages