น้ำหอมสัญชาติไทยเตรียมจ่อเปิดตัวใหญ่ต้นปี 2019 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thursday, November 8, 2018

น้ำหอมสัญชาติไทยเตรียมจ่อเปิดตัวใหญ่ต้นปี 2019


Ceresa แบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทย ที่กำลังเติบโตในตลาดต่างประเทศ ขอชิมลางเปิดตลาดในประเทศไทยบ้านเกิด โดยประเดิมงานแรกผ่านมาสดๆร้อนๆ คือการเป็นผู้สนับสนุนหลักของกองการประกวด Altitude Men International 2018 โดยในงานครั้งนี้นอกจากจะมีการออกบูธแนะนำสินค้าน้ำหอมถึง 9 กลิ่นแล้ว ยังมีโชว์การแสดงเดินแบบน้ำหอมทั้ง 9 กลิ่นโดยนายแบบนางแบบมืออาชีพอีกด้วย 

คุณสุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย แบรนด์น้ำหอม Ceresa
ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เราเติบโตมาจากความธุรกิจความหอมโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมที่ใช้ประพรมบนร่างกาย จนถึงน้ำหอมระเหยที่ใช้ภายในสถานที่ต่างๆ ด้วยความที่เป็นคนรักความหอม ชอบน้ำหอม บวกกับความสนใจที่มีความอยากทำธุรกิจอยู่แล้ว เราจึงได้ศึกษาเกี่ยวกับการทำธุรกิจน้ำหอม การทำน้ำหอม ทำอย่างไรจึงจะเป็นน้ำหอมที่มีคุณภาพ ราคาจับต้องได้ และกลิ่นไม่น้อยหน้าเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ แบรนด์ Ceresa จึงได้เกิดขึ้นโดยในช่วงแรกเรามีลูกค้าหลักอยู่ต่างประเทศ และตอนนี้ก็เรื่องที่จะบุกตลาดในประเทศ โดยเริ่มที่การขายผ่านออนไลน์ก่อน ส่วนแผนธุรกิจในอนาคตของแบรนด์ Ceresa ที่วางไว้เราจะเป็นแบรนด์ที่มีทุกอย่างเกี่ยวกับความงาม เช่น บ้านน้ำหอม ที่ตอนนี้เราทำโมเดลขึ้นมาเป็นหน้าร้านน้ำหอมที่ปรุงเฉพาะตามฟีโรโมนของแต่ละบุคคล, การทำน้ำหอม 15 ซีซี เพื่อบุกตลาดล่าง, การร่วมทุนกับเกาหลีเพื่อทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และการทำเสื้อผ้าแบรนด์ Ceresa เป็นต้น”


ทั้งนี้คุณสุวพิชญ์ ได้กล่าวเพิมเติมว่า “สำหรับแบรนด์น้ำหอม Ceresa การโชว์ในงานการประกวด Altitude Men International 2018 ครั้งนี้ อยากให้มองว่าเป็นการชิมลางและการเริ่มตัน ก่อนการเปิดตัวครั้งใหญ่กับสื่อมวลชนและทุกๆท่านอีกครั้งต้นปีหน้า ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้เลือกและคุยกับพรีเซ็นต์ไว้แล้ว คอยดูกันนะคะว่าจะเป็นใคร ต้นปี 2019 ค่ะ”


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Ceresa ได้ที่ www.cerezathailand.com หรือค้นหาเราใน Facebook โดยพิมพ์คำว่า Ceresa และ Instagram ค้นหาคำว่า Ceresaofficel หรือโทรศัพท์ 02-0302434

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages