เชฟรอนรวมพลังทุกภาคส่วน ชวนคนเมือง ชม ชิม ช็อป สินค้าเกษตรอินทรีย์ ในงานสรุปผลโครงการ “ตามรอยพ่อของแผ่นดินฯ” ปี 6 และร่วมเฉลิมฉลองวันดินโลก - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, November 27, 2018

เชฟรอนรวมพลังทุกภาคส่วน ชวนคนเมือง ชม ชิม ช็อป สินค้าเกษตรอินทรีย์ ในงานสรุปผลโครงการ “ตามรอยพ่อของแผ่นดินฯ” ปี 6 และร่วมเฉลิมฉลองวันดินโลก
เชฟรอนรวมพลังทุกภาคส่วน ชวนคนเมือง ชม ชิม ช็อป สินค้าเกษตรอินทรีย์
ในงานสรุปผลโครงการ “ตามรอยพ่อของแผ่นดินฯ” ปี 6 และร่วมเฉลิมฉลองวันดินโลก


บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ร่วมกับ สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ และ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) และภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วน ขอเชิญคนเมืองร่วมงานสรุปผลโครงการ “พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน” ปี 6 เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการเดินตามรอยศาสตร์พระราชา และร่วมเฉลิมฉลองวันดินโลก โดยในงานจะได้พบกับนิทรรศการตัวอย่างความสำเร็จของบุคคลต้นแบบที่ลงมือทำตามศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อนำมาพัฒนาคุณภาพชีวิต พร้อมชมกิจกรรมสาธิตการแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อการพึ่งพาตนเอง นอกจากนั้น ยังมีผลิตผลจากเครือข่ายเกษตรกรในโครงการกว่า 20 ร้านค้า มาให้ชิมและช็อปกันอย่างจุใจ อาทิ ข้าว ผักพื้นบ้าน ผลไม้ตามฤดูกาล อาหารแปรรูปและอาหารปรุงสดจากวัตถุดิบธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ ฐานธรรมธุรกิจ พระราม 9 กรุงเทพมหานคร ผู้ที่สนใจสามารถร่วมงานได้ฟรี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน และเว็บไซต์ www.ajourneyinspiredbytheking.orgNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages