ลาซาด้า แจกคูปองลดกระหน่ำกลางปี ช่วยคนไทยลดภาระค่าน้ำค่าไฟ ในเทศกาล “Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, June 2, 2021

ลาซาด้า แจกคูปองลดกระหน่ำกลางปี ช่วยคนไทยลดภาระค่าน้ำค่าไฟ ในเทศกาล “Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี”

 คูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟเป็นหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของลาซาด้าในการช่วยเหลือสังคมไทย และบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายที่เป็นผลกระทบมาจากการระบาดของโรคโควิด-19


นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)


กรุงเทพฯ 2 มิถุนายน 2564 – นักช้อปเตรียมตัวให้พร้อมกับคูปองส่วนลดพิเศษในแคมเปญ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี จากลาซาด้า ที่มอบส่วนลดค่าน้ำค่าไฟสูงสุดถึง 666 บาทต่อบิล เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนให้กับคนไทยในช่วงโควิด พร้อมดีลและโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมายที่จะช่วยให้เหล่านักช้อปประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้น เตรียมพบกับแคมเปญ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในช่วงกลางปีได้ในวันที่ 6-8 มิถุนายนนี้

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) 
กล่าวว่า “คูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟนี้เป็นส่วนหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของลาซาด้า ประเทศไทย ในการสนับสนุนสังคมไทยและช่วยบรรเทาภาระด้านการเงินที่หลายๆ คน หรือหลายๆ บ้านต้องทนแบกรับเพราะการระบาดของโรคโควิด-19 เนื่องจากการระบาดระลอกใหม่ในประเทศไทยที่ทำให้หลายคนต้องกลับมาทำงานและใช้เวลาที่บ้านกันมากขึ้นอีกครั้ง ส่งผลให้บิลค่าน้ำค่าไฟเพิ่มขึ้น ทำให้หลายบ้านต้องรับภาระค่าใช้จ่ายสูงขึ้นตามไปด้วย เราสังเกตเห็นแนวโน้มนี้ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วและได้เปิดตัวแพลตฟอร์มสำหรับชำระค่าน้ำและค่าไฟบนลาซาด้าในเดือนเมษายน 2563 พร้อมมอบส่วนลดมูลค่าสูงสุด 100 บาทต่อบิล โดยไม่คิดค่าบริการ สำหรับผู้บริโภคที่ชำระค่าน้ำค่าไฟผ่านแอปพลิเคชันของเรา นับตั้งแต่เปิดตัวบริการดังกล่าว จำนวนผู้ใช้แอปฯ ที่มาชำระค่าน้ำค่าไฟกับเราได้เติบโตขึ้นถึง 700% และสามารถช่วยนักช้อปชาวไทยประหยัดเงินไปได้มากกว่า 10 ล้านบาทแล้ว ลาซาด้าหวังว่าการมอบส่วนลดที่มากขึ้นนี้จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าน้ำค่าไฟให้คนไทยได้มากขึ้น สามารถประหยัดค่าใช้จ่าย ลดความเครียดทางการเงิน และก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้ไปได้ง่ายขึ้น”

คูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟจากลาซาด้าสามารถใช้ได้ทั้งกับบิลค่าบริการจากการไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การประปานครหลวง และการประปาส่วนภูมิภาค ผู้บริโภคสามารถเก็บคูปองและใช้ส่วนลดได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อสินค้าอื่นร่วมด้วย และสามารถรับคูปองส่วนลด 66 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 350 บาท และรับส่วนลด 666 บาทสำหรับบิลค่าน้ำค่าไฟขั้นต่ำ 3,500 บาท เข้าไปเก็บคูปองส่วนลดได้โดยคลิกที่ไอคอน “คูปองลดเพิ่ม” บนแอปพลิเคชันลาซาด้า โดยสามารถเก็บได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น ในเวลา 10.00 น. หรือ 18.00 น. ในวันที่ 6 มิถุนายน และสามารถนำคูปองมาใช้ได้ในวันที่ 6-8 มิถุนายนนี้

เพื่อตอบสนองต่อเทรนด์ของผู้บริโภคและสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจให้กับผู้ขาย แคมเปญ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี ยังมอบดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟและโปรโมชันพิเศษอีกมากมาย อาทิ ลาซาด้าโบนัสมูลค่าสูงสุด 3,600 บาท คูปองส่งฟรีทั่วไทย และส่วนลดสูงสุด 90% ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/34ciLYy

#Lazada66MegaMidYearSale #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

ภาพประกอบเพิ่มเติม


เกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages