เทคโนโลยี HVAC ของแอลจีได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ด้านการพัฒนาคุณภาพอากาศภายในอาคาร - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 7, 2021

เทคโนโลยี HVAC ของแอลจีได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ด้านการพัฒนาคุณภาพอากาศภายในอาคาร

โดยระบบปรับอากาศแบบฝังฝ้าเพดานช่วยสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดีต่อสุขภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น


กรุงเทพฯ, 7 มิถุนายน 2564
 – เทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์จากแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ได้รับการยอมรับจากองค์กรระดับนานาชาติมากมาย ด้านความสามารถในการพัฒนาคุณภาพอากาศภายในอาคาร โดยการรับรองจากบริษัท ทียูวี ไรน์แลนด์ (TÜV Rheinland) และบริษัท อันเดอร์ไรเตอร์ส แล็บโบราโทรีส์ หรือ ยูแอล (Underwriters Laboratories หรือ UL) ที่มอบให้กับระบบปรับอากาศแอลจี ดูอัล เวน คาสเซ็ท (DUAL Vane Cassette) เป็นการยืนยันถึงประสิทธิภาพของโซลูชั่น HVAC (Heating, Ventilation, and Air-conditioning) ของแอลจีในการมอบอากาศที่สะอาดได้เป็นอย่างดี

เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์แอลจี ดูอัล เวน คาสเซ็ท เป็นโซลูชั่น HVAC แรกของโลกที่ได้รับการรับรองแบบ GREENGUARD Gold จากบริษัทยูแอล ด้านการลดการปล่อยสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (volatile organic compound หรือ VOC) ซึ่งเป็นสารที่อยู่รอบตัวเรา อาจก่อให้เกิดผลกระทบ เช่น หายใจไม่สะดวก ระคายเคืองตา คอ และจมูก ปวดศีรษะ เป็นไข้ ส่งผลกระทบต่อภูมิคุ้มกัน และทำให้ติดเชื้อได้ง่าย เป็นต้น และยังได้รับการยอมรับจากบริษัทอินเตอร์เทคด้านการลดจำนวนของอนุภาคที่เป็นอันตรายในอากาศภายในอาคาร โดยความสามารถในการฟอกอากาศที่โดดเด่นของเครื่องปรับอากาศรุ่นดังกล่าวเป็นผลจากเทคโนโลยี Plasmaster™ Ionizer+ ของแอลจี ซึ่งปล่อยกลุ่มไอออนจำนวนกว่า 3 ล้านไอออน เพื่อดึงดูดและดักจับสารก่อภูมิแพ้และเชื้อแบคทีเรียออกไป จึงทำให้แอลจี ดูอัล เวน คาสเซ็ท เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในสถานศึกษาและสถานพยาบาลต่างๆ ที่ต้องให้ความสำคัญกับคุณภาพของอากาศในระดับสูงสุด


แอลจี ดูอัล เวน คาสเซ็ท ยังได้รับการยอมรับจากบริษัท ทียูวี ไรน์แลนด์ ซึ่งรับรองระบบการฟอกอากาศ 5 ขั้นตอนของแอลจีว่าสามารถขจัดฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก สารก่อภูมิแพ้ และเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งรวมถึงแบคทีเรีย สแตฟิโลค็อกคัส ออเรียส (Staphylococcus aureus) ที่ปะปนอยู่ในอากาศ ซึ่งอาจก่อให้เกิดการติดเชื้อบนผิวหนังและในกระแสเลือด เป็นต้น นอกจากนี้ ความสามารถในการทำความสะอาดอากาศและขจัดสารก่อภูมิแพ้ของแอลจี ดูอัล เวน คาสเซ็ท ยังได้รับการรับรองจากสถาบันบริติช แอลเลอร์จี ฟาวเดชั่น (British Allergy Foundation) อีกด้วย


แอลจี ดูอัล เวน คาสเซ็ท เป็นผลิตภัณฑ์ระบบปรับอากาศที่มีความสามารถรอบด้านและมีประสิทธิภาพสูง ประกอบด้วยใบพัดคู่ที่สร้างกระแสลมแรงในวงกว้างอย่างครอบคลุมและทั่วถึง ด้วย 6 โหมดการทำงาน ผู้ใช้งานสามารถปรับทิศทางกระแสลมและระดับความแรงในพื้นที่ใดก็ได้ ตามความต้องการของแต่ละบุคคล

มร.เจมส์ ลี รองกรรมการผู้จัดการบริหารและผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นเครื่องปรับอากาศแอลจี กล่าวว่า “การรับรองเหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงการให้ความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภคเป็นอันดับแรกของแอลจี โซลูชั่น HVAC มีบทบาทสำคัญในการสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่สบายและปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย และแอลจีจะยังคงส่งมอบโซลูชั่นที่ได้มาตรฐานระดับสากลสูงสุดเพื่อดูแลสุขภาพและพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานเช่นนี้ต่อไป”

                                                     # # #

เกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องปรับอากาศ แอลจี อีเลคทรอนิคส์   

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องปรับอากาศของแอลจีเป็นผู้นำระดับโลกในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โซลูชั่นสมาร์ทโฮม และระบบคุณภาพอากาศ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากวิสัยทัศน์อันก้าวไกลที่ขับเคลื่อนด้วย AI ยุคใหม่ โดยบริษัทได้สร้างสรรค์โซลูชั่นสำหรับการใช้งานภายในบ้านแบบครบวงจรอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีหลักชั้นนำในอุตสาหกรรม และมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้บริโภคด้วยการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศที่ได้รับการออกแบบด้วยความระมัดระวัง เมื่อทำงานร่วมกันแล้ว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมอบความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น ความสามารถในการทำงานที่ยอดเยี่ยม การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ และประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าประทับใจ สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี กรุณาเยี่ยมชม www.LGnewsroom.com


เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages