BIOTHERM ประกาศความสำเร็จหลังจากเปิดตัวสุดแกรนด์ ด้วยยอดขายอันดับ 1 บน Shopee Premium พร้อมส่งต่อดีลสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปัง ในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, June 1, 2021

BIOTHERM ประกาศความสำเร็จหลังจากเปิดตัวสุดแกรนด์ ด้วยยอดขายอันดับ 1 บน Shopee Premium พร้อมส่งต่อดีลสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปัง ในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration


กรุงเทพฯ, 1 มิถุนายน 2564
 - หลังจากมีอัตราการเติบโตบนช่องทางออนไลน์ที่พุ่งสูงกว่า 316% ในปี 2020 ไบโอเธิร์ม (BIOTHERM) เดินหน้ารุกตลาดออนไลน์ต่อเนื่อง พร้อมสานต่อความสำเร็จกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน หลังทะยานสู่อันดับ 1 แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์บน Shopee Premium ได้สำเร็จในช่วง Super Grand Launch ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา พร้อมร่วมเฉลิมฉลอง 1 ปีกับ LIFE PLANKTON™ ELIXIR ด้วยโปรโมชั่นสุดพรีเมี่ยมอีกครั้งในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration


คุณสนธยา ตั้งสันติกุล General Manager – Biotherm, บริษัท ลอริอัล (ประเทศไทย) จำกัด 
กล่าวว่า “เนื่องด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่นิยมหันเข้ามาพึ่งพาอีคอมเมิร์ซในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่ตนเองชื่นชอบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสินค้าประเภทสกินแคร์ ไบโอเธิร์ม จึงได้ขยายฐานการเข้าถึงพอร์ทสินค้าสกินแคร์ระดับสูงเข้ามาวางขายบน Shopee Premium เมื่อเดือนเมษายน 2564 ที่ผ่านมา พร้อมกับจัดแคมเปญ Biotherm Super Grand Launch เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ โดยแคมเปญดังกล่าวได้ผลักดันให้ ไบโอเธิร์มสามารถสร้างสถิติยอดความสำเร็จครั้งใหม่ในทุกด้านบน Shopee Premium ได้สำเร็จ โดยไฮไลท์สถิติที่น่าสนใจมีดังนี้


● สร้างสถิติขึ้นเป็นแบรนด์เพื่อความงามและสกินแคร์ในหมวดหมู่พรีเมี่ยมที่สามารถทำยอดขายบน Shopee Premium ได้สูงที่สุดภายในเวลา 15 นาที

● เสริมสร้างการมีปฏิสัมพันธ์ร่วมและสร้างเอนเกจเม้นท์อย่างลึกซึ้งกับเหล่านักช้อปพรีเมี่ยม ด้วยกลยุทธ์ Live Commerce ที่ประสบความสำเร็๋จด้วยจำนวนผู้เข้าชมและยอดคำสั่งซื้อ (Orders) บน ShopeeLive สูงที่สุดในหมวดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามหมู่พรีเมี่ยม

● ขยายฐานการมีตัวตนบนโลกออนไลน์สู่ Shopee Premium ได้สำเร็จ ด้วยยอดผู้ติดตามร้านค้าภายใน 1 วัน สูงที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในหมวดหมู่เดียวกัน

● ตอกย้ำความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนานครบ 1 ปี ของ LIFE PLANKTON™ ELIXIR ที่ยังคงครองแชมป์ไอเท็มยอดนิยมที่เหล่านักช้อปสายสกินแคร์เลือกซื้อมากที่ในแคมเปญ Biotherm Super Grand Launch”

คุณศิวกร สิริวงศ์ภานุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) 
กล่าวว่า “ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงภูมิทัศน์และไลฟ์ไตล์ในการจับจ่ายของผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป ในขณะที่ดีมานด์ในการจับจ่ายซื้อสินค้าลักซูรียังคงมีอย่างต่อเนื่อง ช้อปปี้ ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำ เราจึงมุ่งมั่นในการยกระดับโซลูชั่นเพื่อเติมเต็มและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ ในโอกาสนี้เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ความร่วมมือระหว่าง ช้อปปี้ และ ไบโอเธิร์ม ในการเปิดตัว Biotherm Official Store บน Shopee Premium นั้นได้รับผลการตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นจากเหล่านักช้อป จนสามารถสร้างประวัติศาสตร์ความสำเร็จหน้าใหม่ร่วมกันได้อย่างน่าภาคภูมิใจ โดยช้อปปี้ จะยังคงเดินหน้าสรรค์สร้างกิจกรรมและเครื่องมือทางการตลาดที่ทันสมัย เพื่อช่วยให้แบรนด์พันธมิตรสามารถเล่าเรื่องราวของแบรนด์ (Brand Story-telling) สร้างปฏิสัมพันธ์ในระยะยาว พร้อมทั้งสามารถนำเสนอแคมเปญที่ตรงต่อความต้องการของผู้บริโภค จนสามารถสร้างการเติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างยั่งยืนต่อไป”

และเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ ไบโอเธิร์มจึงขอแนะนำ LIFE PLANKTON™ ELIXIR หรือ “ไลฟ์แพลงตอนเซรั่ม” ที่เพิ่งครบรอบ 1 ปีไปหมาดๆ ซึ่งเปรียบเสมือนผู้ช่วยมือหนึ่งของผิว ผสาน 3 พลัง ประกอบด้วยส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์ม อย่าง LIFE PLANKTON™ ความเข้มข้น 5% (ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์) ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวขั้นสุด พร้อมไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) 2 โมเลกุล ทั้งโมเลกุลใหญ่และโมเลกุลเล็ก และวิตามินซี ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

พร้อมส่งต่อประสบการณ์พรีเมี่ยมสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปังในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration บน Shopee Premium ที่นักช้อปสายสกินแคร์ไม่ควรพลาด! ตั้งแต่วันที่ 1 - 6 มิถุนายนนี้ ไบโอเธิร์มจัดให้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับรองว่าถูกใจสายช้อป ได้แก่

● Pre-Hype: วันที่ 1 - 5 มิถุนายน 2564 ช้อป LIFE PLANKTON™ ที่ร่วมรายการ รับของขวัญรวมมูลค่า 700.- และรับของขวัญเพิ่ม มูลค่า 1,250 บาท เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท

● Campaign D-Day: 6 มิถุนายน 2564 ทุกออเดอร์ รับของขวัญสุดพิเศษ และรับของขวัญเพิ่ม เมื่อช้อปช้อป LIFE PLANKTON™ ที่ร่วมรายการ รับของขวัญรวมมูลค่า 1,550 บาท

ร่วมติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย พร้อมช้อปไปกับโปรสุดแกรนด์เพื่อผิวสุดปังจาก ไบโอเธิร์ม ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ได้ที่ Biotherm Official Store บน Shopee Premium ที่ https://shopee.co.th/biotherm_official_store

                                                    ###

เกี่ยวกับไบโอเธิร์ม (BIOTHERM)

THE TRUE BEAUTY SECRET 30 ปีแห่งการวิจัย สู่พลังฟื้นฟูแห่ง LIFE PLANKTON™: BIOTHERM (ไบโอเธิร์ม) เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมี LIFE PLANKTON™ ที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ 100% นำมาเป็นสวนผสมเฉพาะ ของ BIOTHERM ทุกชิ้น โดยการนําเทคโนโลยี BIOSCIENCE มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว เพราะในปัจจุบัน ผิวที่ร่วงโรยเร็วมักจะมีสาเหตุ มาจากการถูกกระตุ้นโดยปัจจัยจากสภาพแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป (URBAN ACCELERATED AGEING) เช่น รังสียูวี มลภาวะทางอากาศ ความเครียด การอดนอน และการแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน ดังนั้น BIOTHERM จึงใช้ความรู้ความ เชี่ยวชาญที่สะสมจากการวิจัยด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมานานเกือบ 70 ปี ได้คิดค้น LIFE PLANKTON™เพื่อดูแลทุกสภาพผิว ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกเร่ง ให้เกิดความร่วงโรย ก่อนเวลาอันควรให้แลดูอ่อนเยาว์ กระชับ กระจ่างใส

สามารถติดต่อและอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวของ BIOTHERM ได้ที่:

FACEBOOK: BIOTHERM (TH) | TWITTER: @BIOTHERMTH | LINE OFFICIAL: @BIOTHERMTHAILAND


เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ทำหน้าที่ในการเชื่อมต่อระหว่าง ผู้บริโภค แบรนด์ และผู้ขายในทั่วภูมิภาคเอเชียและในตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนสามารถซื้อ-ขายได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า


เกี่ยวกับ Shopee Mall (ช้อปปี้ มอลล์)

Shopee Mall คือ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแบรนด์และร้านค้าปลีกชั้นนำทั้งในและต่างประเทศแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว โดยผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปสินค้าบน Shopee Mall ได้ไม่มีสะดุด ด้วยการการันตี 3 ประการ ทั้งการรับประกันของแท้ 100% คืนสินค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และฟรีค่าจัดส่ง พร้อมด้วยดีล กิจกรรมความบันเทิง ตลอดจนลอยัลตี้โปรแกรมที่พิเศษยิ่งกว่า ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่า Shopee Mall จะสามารถส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับ ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าสูงสุดตลอดทั้งปี นอกจากนี้ ในปี 2563 Shopee ได้เปิดตัว Shopee Premium (ช้อปปี้ พรีเมียม) เพื่อเติมเต็มความหลากหลายของหมวดหมู่สินค้าบน Shopee Mall ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อสินค้าแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม จากแบรนด์ลักซูรีชั้นนำที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages