ช้อปปี้เปิดประตูโอกาสให้คนไทยสู่อาชีพนักขายออนไลน์ พร้อมกระตุ้นตลาดกับแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ลดแรงกลางเดือน - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Friday, June 11, 2021

ช้อปปี้เปิดประตูโอกาสให้คนไทยสู่อาชีพนักขายออนไลน์ พร้อมกระตุ้นตลาดกับแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ลดแรงกลางเดือน


กรุงเทพฯ 11 มิถุนายน 2564
- ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าขยายพื้นที่สร้างโอกาสให้คนไทยผ่านโปรแกรม Shopee Create New Possibility เพื่อสนับสนุนการเปิดร้านค้าใหม่บนช้อปปี้ สร้างเส้นทางอาชีพในการเป็นนักขายออนไลน์กับช้อปปี้ พร้อมส่งแคมเปญกระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ซสร้างบรรยากาศการซื้อ-ขายให้เศรษฐกิจเดินหน้า ผ่านแคมเปญมาตามนัดทุกวันที่ 15 ของเดือนกับ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ลดแรงกลางเดือน ที่นักช้อปจะได้พบกับโปรดี ดีลโดนๆ พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษมากมายที่ช้อปปี้ตั้งใจมอบให้ พร้อมการส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดในให้กับผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน

ด้วยผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่เร่งให้สังคมเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ในปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของผู้คนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ช้อปปี้ให้ความสำคัญในการพัฒนาแพลตฟอร์มให้เป็นพื้นที่สังคมออนไลน์ที่พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมบนโลกอีคอมเมิร์ซ สำหรับโปรแกรม Shopee Create New Possibility มีจุดมุ่งหมายในการสนับสนุนแบรนด์หรือผู้ขายที่สนใจอยากก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ขายออนไลน์ ให้สามารถเริ่มต้น ปรับตัว และสร้างธุรกิจให้เติบโตบนช่องทางออนไลน์ไปกับช้อปปี้ได้อย่างยั่งยืน เพราะก้าวแรกคือก้าวที่สำคัญ เพื่อช่วยผู้ขายให้สามารถตั้งร้านค้าใหม่เข้าสู่ช่องทางออนไลน์ได้อย่างราบรื่นกับช้อปปี้ โปรแกรม Shopee Create New Possibility พร้อมให้การสนับสนุนและมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ร้านค้าใหม่ที่เข้าร่วมโครงการมากมาย อาทิ

● มีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยเหลือตั้งแต่ขั้นตอนในการสร้างบัญชีร้านค้า พร้อมให้คำแนะนำจนมีออเดอร์ และสามารถดูแลต่อได้เอง

● ฟรี! ค่าธรรมเนียมเดือนแรก 0% พร้อมรับเครดิตการทำโฆษณาและ คูปอง Voucher เพื่อกระตุ้นยอดขายบนช้อปปี้

● สามารถเข้าถึงศูนย์ข้อมูลการเรียนรู้อย่างเป็นทางการของช้อปปี้ อัดแน่นด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการขายออนไลน์ แนะนำทริค เทคนิคการเพิ่มยอด ขยายธุรกิจออนไลน์

ช้อปปี้ขอเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ช่วยขับเคลื่อนสังคมไทย ขยายพื้นที่โอกาสให้แบรนด์และผู้ขายเพื่อปลดล็อคศักยภาพใหม่ๆ บนโลกดิจิทัลที่ไร้ขีดจำกัด โดยสามารถเริ่มต้นเปิดร้านค้าใหม่ได้อย่างมั่นใจบนช้อปปี้ผ่านโปรแกรม Shopee Create New Possibility สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link

พร้อมเดินหน้าสนับสนุนธุรกิจผู้ประกอบการด้วยแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายและสนับสนุนธุรกิจผู้ประกอบการ ร้านค้าและแบรนด์ พร้อมลดภาระค่าครองชีพให้กับผู้บริโภคชาวไทยในสถานการณ์ปัจจุบัน ช้อปปี้เดินหน้าส่งแคมเปญทุกวันที่ 15 Mid Month Sale เน้นความคุ้มค่า คุ้มราคาในช่วงกลางเดือน ในวันที่ 15 มิถุนายน 2564 ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าจากแบรนด์ดังชั้นนำบนช้อปปี้ มอลล์ และร้านค้าชื่อดัง อาทิ Sony, Lotus, Adidas, PepsiCo, Oppo, Carrier, MC Jeans และอีกมากมาย
โดยมีไฮไลท์ดังนี้

โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท : ยกระดับความคุ้มค่าจากโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ทั้งแพลตฟอร์ม ถึง 2 เวลา เที่ยงวัน และเที่ยงคืน

โค้ดส่วนลด 15%: เพลิดเพลินไปกับโค้ดส่วนลด 15% ครอบคลุมสินค้าทุกหมวดหมู่บน Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำมากมาย ด้วยกันถึง 4 ช่วงเวลา 00:00 น., 12:00 น., 18:00 น., 21:00 น.

ดีลเด็ดกับสินค้าราคาลดแรงเพียง 15 บาท: นักช้อปชาวไทยจะได้พบกับประสบการณ์ความคุ้มค่าคุ่มราคาที่หาได้ที่ช้อปปี้ที่เดียวกับสินค้าจากแบรนด์ดังด้วยดีลเด็ด ช็อกวงการอีคอมเมิร์ซ อย่าง โทรทัศน์ SKYWORTH 50 นิ้ว, เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier, หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips Air Fryer, Lancôme Advanced Genifique และอีกมากมาย ด้วยกันถึง 4 ช่วงเวลา 00:00 น., 12:00 น., 18:00 น., 21:00 น.

ShopeePay: พบกับดีลสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้งาน ShopeePay ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และ Shopee Coins Cash back 15% สูงสุด 100 บาท

นอกจากโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าที่ช้อปปี้มอบให้นักช้อปชาวไทย ยังส่งตรงประสบการณ์ทางความบันเทิงให้แฟนๆ ถึงบ้านคุณ ใน รายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน” รายการเกมโชว์สุดพิเศษ พร้อมมอบความสุข สนุก บันเทิงจากเหล่าดารา ศิลปินชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย ด้วยเกม Shopee Shake Shake กันถึง 2 รอบ ต่อด้วย Celeb Battle เกมแข่งขันตอบคำถามจากเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ไม่เพียงเท่านี้แฟนๆ ทางบ้านยังมีสิทธิ์โหวตทีมที่คุณคิดว่าจะชนะแบบเรียลไทม์เพื่อลุ้นรับรางวัลอีกด้วย โดยรางวัลรวมมูลค่า 5 ล้านบาท อาทิ ทองคำ, Samsung S21 Ultra 5G, Honda Click 150i, Shopee Coins และอื่นๆ อีกคับคั่ง เตรียมตัวให้พร้อม พบกับรายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน” วันที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 - 18.45 น รับชมพร้อมกันทางช่อง CH7, Workpoint 23 และ Shopee Live

เปิดแอปพลิเคชันช้อปปี้ พร้อมช้อปปิ้งสินค้าสุดคุ้มค่าในแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ลดแรงกลางเดือน ในวันที่ 15 มิถุนายน 2564 ที่มาพร้อมโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท , โค้ดส่วนลด 15% ดีลเด็ดกับสินค้าราคาลดแรงเพียง 15 บาท และอีกคับคั่ง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/mid-month-sale

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

                                                     -END-

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2558 ใน 7 ตลาดทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อเชื่อมต่อผู้ซื้อ ผู้ขาย และภาคธุรกิจ

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages