เปิดแล้ว!! OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในไทย! ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมเหล่าซุปตาร์ “ญาญ่า” “ซันนี่” “ต่อ” มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์สุดพรีเมี่ยม - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, October 20, 2019

เปิดแล้ว!! OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในไทย! ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมเหล่าซุปตาร์ “ญาญ่า” “ซันนี่” “ต่อ” มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมOPPO ผู้นําแบรนด์สมาร์ทโฟนในไทย ตอกย้ำการเติบโตด้านยอดขายที่รวดเร็วที่สุดในตลาดไฮเอนด์โลกในปีที่ ผ่านมา เปิดตัว OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อม เหล่าซุปตาร์มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ทั้ง “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” และ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร”

อีกทั้งภายในงานยังเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนานพร้อมตื่นเต้นไปกับเหล่าดาราดัง “ญาญ่า อุรัส ยา เสปอร์บันด์” “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” และ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” ที่มาร่วมท้าพิสูจน์ประสบการณ์สุด พรีเมี่ยมใน OPPO Super Flagship Store


ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์เหนือระดับด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยของ OPPO จากโซนทั้งหมด 6 โซน โดยไฮไลท์คือ นวัตกรรมล่าสุดอย่าง IoT, 5G และที่สุดของการชาร์จไว SuperV0oC 2.0 65W หรือจะเป็นความพรีเมี่ยมจากดีไซน์ของช็อปที่ได้รับการออกแบบตามหลักสุนทรียศาสตร์ ให้ความรู้สึกโฉบเฉียวและทันสมัย พร้อมบริการสุด Exclusive ที่จะทําให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งบริการซ่อมด่วนภายใน 1 ชั่วโมง บริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงมือลูกค้า ตรวจเช็คสภาพเครื่อง และอัพเกรดซอฟต์แวร์ อีกทั้งผู้ใช้บริการยังสามารถรับส่วนลดจาก Member Card และสามารถสะสมคะแนน แลกของสมนาคุณได้มากมายอีกด้วย

โดย OPPO Super Flagship Store ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมให้กับ ลูกค้าแล้วตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคมนี้ ควบคู่กับการโชว์วิสัยทัศน์ของ OPPO ที่มุ่งพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เพื่อตอบ โจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเมื่อซื้อ สมาร์ทโฟนที่ OPPO Super Flagship Store ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ โดยของสมนาคุณมีจํานวนจํากัด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

#OPPOSuperFlagshipStore

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages