พพ. เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ 20 ปี “Thailand Energy Awards” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, October 19, 2019

พพ. เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ 20 ปี “Thailand Energy Awards”ในโอกาสที่ประเทศไทยได้ส่งเสริมและสนับสนุนการอนุรักษ์และพัฒนาพลังงานทดแทนของประเทศมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และได้จัดให้มีการประกวด Thailand Energy Awards เพื่อเชิดชูองค์กร หน่วยงาน และบุคลากร มาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 20 ปี พพ.จึงได้จัดกิจกรรมครบรอบ 20ปี Thailand Energy Awards อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเผยแพร่ถ่ายทอดผลงานการอนุรักษ์และพัฒนาพลังงานทดแทนของไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

นายยงยุทธ จันทรโรทัย อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) ในฐานะประธานในพิธี กล่าวว่า เพื่อกระตุ้นให้สังคมตระหนักถึงคุณค่าของการอนุรักษ์และพัฒนาพลังงานทดแทน พพ. จึงจัดงานครบรอบ 20 ปี Thailand Energy Awards. เป็นพิเศษ เพื่อเผยแพร่ผลงานความสำเร็จของผู้ประกอบการไทยให้เป็นที่รู้จัก และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้ประกอบการอื่นได้ศึกษาเรียนรู้ และดำเนินตามแนวทางการอนุรักษ์พลังงานต่อไป


Thailand Energy Awards สะท้อนแสดงถึงความสำเร็จและความร่วมมือเป็นอย่างดี ระหว่างกระทรวงพลังงาน พพ. เอกชนในการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของประเทศที่ควรช่วยกันเผยแพร่ เพื่อเป็นรากฐานในการสร้างความั่นคงทางพลังงานต่อไป”

นางสาวนวลจันทร์ เตชะเสริมสุขกูล รองอธิบดี พพ. กล่าวในการสัมภาษณ์ว่า ในโอกาสครบรอบ 20 ปี Thailand Energy Awards พพ.ได้เชิญชวน หน่วยงานที่ประสบความสำเร็จ 26 หน่วยงานมาร่วมจัดแสดงนิทรรศการ และถ่ายทอดผลงานความสำเร็จ เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับหน่วยงานใหม่ๆ ที่สนใจจะก้าวสู่การอนุรักษ์พลังงาน


งานในครั้งนี้สะท้อนถึงความพยายาม ความร่วมมือ บนฐานของการสร้างสรรค์องค์ความรู้ ซึ่งงานประกวดในปีต่อๆไปนั้น ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2562 และถ้าเป็นได้อยากเชิญชวนทุกท่านมาเยี่ยมชม พูดคุยผลงานกับผู้ที่ประสบความสำเร็จภายในงาน เพื่อเป็นแนวทางในการส่งปลงานแระกวดในครั้งต่อๆไป#สุดยอดรางวัลด้านพลังงานไทยระดับสากล
#ThailandEnergyawards

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่
http://www.thailandenergyaward.com
Facebook : ThailandEnergyawards
Instagram : thailand_energy_awards
Line : @energyaward (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages