โมเลสกิน (Moleskine) ไอเทมคู่คิด ของเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทาง - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Monday, October 21, 2019

โมเลสกิน (Moleskine) ไอเทมคู่คิด ของเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทางโมเลสกิน (Moleskine) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากอิตาลี ชวนเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทางมาปรับเปลี่ยน  Mindset ปลดปล่อยจินตนาการ เพื่อแสดงออกถึงพลังความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถ และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร           ด้วย 3 คอลเลคชั่นสร้างแรงบันดาลใจล่าสุด ที่จะมาช่วยขับเคลื่อนความคิดของทุกคนให้ไปถึงทุกจุดหมาย ได้แก่ ‘The Metro Collection’ คอลเลคชั่นกระเป๋าร่วมสมัยที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองและให้ความรู้สึกที่ทันสมัยตามเทคโนโลยี ตามมาด้วย ‘Voyageur Notebooks Collection’ สมุดบันทึกนักเดินทางที่เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีเยี่ยม ด้วยรูปเล่มขนาดกะทัดรัดพกพาได้ง่าย และปกผ้าแคนวาสที่มีให้เลือกหลายเฉดสีให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม         และ ‘LE Planners Limited Edition’ คอลเลคชั่นแพลนเนอร์ ลิมิเต็ด ตัวช่วยในการวางแผนชีวิตและทุกการเดินทาง         ที่สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายเลย์เอาท์ในแบบของคุณ
มาร่วมเปิดประสบการณ์กับแนวคิดอัตลักษณ์ยุคใหม่ในการสร้างสรรค์ความคิดและการเดินทางไปกับหลากหลายไอเทมส์สุดชิคที่มาพร้อมฟังก์ชันการชั้นงานชั้นเลิศได้แล้ววันนี้ ที่ Moleskine Pop-Up Store ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล        เอ็มบาสซี

“3 คอลเลคชั่นเพื่อเหล่า Movers of Mindset” 
กระเป๋าเมโทรคอลเลคชั่น (The Metro Collection)

 

คอลเลคชั่นกระเป๋าร่วมสมัยที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย เหมาะกับชีวิตในเมืองที่จะเพิ่มความรู้สึกอันทันสมัย               ตามเทคโนโลยี เมโทรคอลเลคชั่นถูกสรรสร้างขึ้นเพื่อเก็บทุกสิ่งที่คุณต้องการ และเชื่อมต่อคุณกับที่ที่คุณอยู่ ไปกับคุณ    ในทุกสถานที่ที่คุณไป ด้วยการออกแบบและวัสดุคุณภาพ อย่างไนล่อนชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติกันน้ำ เพื่อปกป้องแล็ปท็อปและแท็บเล็ตในทุกการเดินทาง ในขณะที่ซิปกระเป๋ามีกระบวนการผลิตปิดผนึกความร้อน ซึ่งสามารถช่วยปกป้องสิ่งของสำคัญของคุณได้ ส่วนซับในของกระเป๋าได้ทำด้วยเส้นใยถักแบบรังผึ้ง พร้อมสัมผัสแสงในทุกการเดินทาง ส่วนสำคัญ     ในการออกแบบตัวกระเป๋าเมโทรคอลเลคชั่นที่ขาดไม่ได้คือช่องเก็บในกระเป๋าโมเลสกินโน๊ต เพื่อการบันทึกความคิดและเก็บไอเดียได้ทุกเมื่อตลอดการเดินทาง

คอลเลคชั่นสมุดโวยาเกอร์ สมุดบันทึกนักเดินทาง (Voyageur Notebooks Collection)ในช่วงเวลาที่คุณเริ่มออกเดินทางไปจนถึงช่วงเวลาที่คุณเดินทางกลับบ้าน สมุดบันทึกนักเดินทางสามารถ                   เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีเยี่ยม ด้วยรูปเล่มขนาดกะทัดรัดพกพาได้ง่าย และปกผ้าแคนวาสในหลายเฉดสีสุดพรีเมี่ยม      ตัวสมุดโวยาเกอร์นั้นก็มีความหลากหลายในฟังก์ชัน อย่างแถบกระดาษแบบฉีกออกได้ และสามารถใช้บันทึกรายการ    สิ่งที่ต้องทำ รวมถึงการวางแผนที่ช่วยให้คุณสามารถทำแผนที่ในแต่ละวันอย่างละเอียดก่อนที่จะออกเดินทาง หน้าสำหรับจดบันทึกงบประมาณการเดินทางและการจดบันทึก เพื่อการเดินทางอันราบรื่น สมุดโวยาเกอร์ จะพาคุณเข้าสู่การผจญภัยและความทรงจำอันงดงามที่จะเปลี่ยนพันธมิตรการเดินทางของคุณให้กลายเป็นบันทึกทางกายภาพของความคิดที่ดลใจและเป็นแรงบันดาลใจของคุณ

คอลเลคชั่นแพลนเนอร์ลิมิเต็ด (LE Planners Limited Edition) บ่งบอกถึงความคิดและตัวตนของคุณด้วยคอลเลคชั่นแพลนเนอร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือชื่อดังอย่าง อลิซในแดนมหัศจรรย์  (Alice in Wonderland)  ด็อกเตอร์ซุส (Dr. Seuss)  สตาร์วอร์ส (Star Wars) เจ้าชายน้อย (Le Petit Prince) และโดราเอมอน (Doraemon) ซึ่งทุกเล่มล้วนเป็นไอคอนที่โด่งดังในโลกแห่งวรรณกรรมและภาพยนตร์ ในเรื่องของจินตนการและความคิดสร้างสรรค์  ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้แพลนเนอร์ด้วยเลย์เอาท์แบบ 18 เดือน 12 เดือน เลย์เอาท์แบบรายวันหรือรายสัปดาห์ แบบขนาดเล่มพ็อคเก็ตบุ๊ก หรือเล่มใหญ่ ฮีโร่โปรดของคุณก็จะร่วมผจญภัยไปกับคุณด้วย นอกจากนี้คุณสมบัติของ แพลนเนอร์ปกแข็งคือมีเครื่องมือ      ที่เป็นประโยชน์มากมายในตัวเล่ม บนกระดาษสีไอวอรี่ อย่างส่วนที่บอกโซนเวลาของประเทศต่างๆ ควบคู่ไปกับรหัสโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ที่จะสร้างความมั่นใจในการวางแผนการเดินทางเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใด


ข้อมูลสินค้า
คุณสมบัติพิเศษกระเป๋าเมโทรคอลเลคชั่น (The Metro Collection)
- ช่องสำหรับใส่สมุดโมเลสกิน  My Moleskine notes pocket
- ช่องแบบบุผ้านุ่ม ใส่แล็ปท็อปและแท็บเล็ตได้
- ซิปแบบกันน้ำ
- ช่องใส่ของที่มีซิปด้านด้านหน้าสะดวกในการใช้งาน
- ซับในที่มีคุณภาพดีปกป้องผิวกระเป๋าด้านใน
- ซิปที่แข็งแรงมาพร้อมโลโกโมเลสกิน
- ตัวกระเป๋าเป็นผ้าไนล่อนชนิดพิเศษ
ราคาจำหน่ายกระเป๋าเมโทรคอลเล็คชั่น (The Metro Collection)
- กระเป๋าเป้สะพายหลัง (Metro backpack) 5,500 บาท
- กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์แบบสลิม (Metro slim messenger bag) 5,500 บาท
- กระเป๋าใส่อุปกรณ์ทรงแนวตั้ง (Metro vertical device bag) 4,300 บาท
- กระเป๋าใส่อุปกรณ์ทรงแนวนอน 13” (Metro horizontal device bag 13”) 4,300 บาท
- กระเป๋าใส่อุปกรณ์ทรงแนวนอน 15” (Metro horizontal device bag 13”) 4,300 บาท
- กระเป๋าวีคเอนเดอร์ (Metro weekender bag) 5,950 บาท
- กระเป๋าเดินทางดัฟเฟิล (Metro duffle bag) 5,950 บาท
- กระเป๋ารีพอร์ตเทอร์ (Metro reporter bag) 2,150 บาท


คุณสมบัติพิเศษคอลเลคชั่นสมุดโวยาเกอร์ สมุดบันทึกนักเดินทาง (Voyageur Notebooks Collection)
- ไม่หนามาก  ขนาดกลาง
- ปกหุ้มด้วยผ้าให้ผิวสัมผัสที่ดีมีคุณภาพ
- หน้าแนะนำมาพร้อมกับข้อมูลเพื่อการท่องเที่ยว
- หน้าสำหรับจดบันทึกสำหรับแต่ละส่วนของการเดินทาง เช่น การวางแผนการเดินทาง การจัดงบประมาณ  และมีหน้าบันทึกรายการของที่ต้องจัด สิ่งที่ต้องทำที่สามารถฉีกออกได้
- หน้าที่ระบุหมายเลขหน้า
- ริบบิ้นคั่นหน้าจำนวน 3 เส้น
- หน้าดัชนี
- ชุดสติกเกอร์สำหรับใช้ในเล่ม
ราคาจำหน่าย 1,240 บาท


คุณสมบัติพิเศษคอลเลคชั่นแพลนเนอร์ลิมิเต็ด (LE Planners Limited Edition) 
- ปกแข็งที่ออกแบบลายพิเศษเฉพาะแพลนเนอร์ลิมิเต็ด
- มุมที่โค้งมน
- ยางยืดรัดเล่ม
- กระดาษสีไอวอรี่ 70 แกรม acid free คุณภาพสูง
- ช่องขยายหลังเล่มสำหรับใส่ของ
- ริบบิ้นคั่นหน้า
- หน้าพิเศษสำหรับวางแผนการเดินทาง เวลาของแต่ละประเทศ หน่วยมาตรวัด รหัสโทรศัพท์ต่างประเทศ
ราคาจำหน่าย
- ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นแพลนเนอร์แบบ 12 เดือน รายวัน ขนาดพ๊อคเกต 12M LE Daily Pocket 1040 บาท
- ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นแพลนเนอร์แบบ 12 เดือน รายวัน ขนาดใหญ่ 12M LE Daily Large 1,300 บาท
- ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นแพลนเนอร์แบบ 12 เดือน รายอาทิตย์ ขนาดพ๊อคเกต 12M LE Weekly Pocket 940 บาท
- ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นแพลนเนอร์แบบ 12 เดือน รายอาทิตย์ ขนาดใหญ่ 12M LE Weekly Large 1,190 บาท


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages