โมเลสกิน (Moleskine) ไอเทมคู่คิด ของเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทาง - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, October 21, 2019

โมเลสกิน (Moleskine) ไอเทมคู่คิด ของเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทางโมเลสกิน (Moleskine) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากอิตาลี ชวนเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทางมาปรับเปลี่ยน  Mindset ปลดปล่อยจินตนาการ เพื่อแสดงออกถึงพลังความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถ และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร           ด้วย 3 คอลเลคชั่นสร้างแรงบันดาลใจล่าสุด ที่จะมาช่วยขับเคลื่อนความคิดของทุกคนให้ไปถึงทุกจุดหมาย ได้แก่ ‘The Metro Collection’ คอลเลคชั่นกระเป๋าร่วมสมัยที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองและให้ความรู้สึกที่ทันสมัยตามเทคโนโลยี ตามมาด้วย ‘Voyageur Notebooks Collection’ สมุดบันทึกนักเดินทางที่เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีเยี่ยม ด้วยรูปเล่มขนาดกะทัดรัดพกพาได้ง่าย และปกผ้าแคนวาสที่มีให้เลือกหลายเฉดสีให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม         และ ‘LE Planners Limited Edition’ คอลเลคชั่นแพลนเนอร์ ลิมิเต็ด ตัวช่วยในการวางแผนชีวิตและทุกการเดินทาง         ที่สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายเลย์เอาท์ในแบบของคุณ
มาร่วมเปิดประสบการณ์กับแนวคิดอัตลักษณ์ยุคใหม่ในการสร้างสรรค์ความคิดและการเดินทางไปกับหลากหลายไอเทมส์สุดชิคที่มาพร้อมฟังก์ชันการชั้นงานชั้นเลิศได้แล้ววันนี้ ที่ Moleskine Pop-Up Store ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล        เอ็มบาสซี

“3 คอลเลคชั่นเพื่อเหล่า Movers of Mindset” 
กระเป๋าเมโทรคอลเลคชั่น (The Metro Collection)

 

คอลเลคชั่นกระเป๋าร่วมสมัยที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย เหมาะกับชีวิตในเมืองที่จะเพิ่มความรู้สึกอันทันสมัย               ตามเทคโนโลยี เมโทรคอลเลคชั่นถูกสรรสร้างขึ้นเพื่อเก็บทุกสิ่งที่คุณต้องการ และเชื่อมต่อคุณกับที่ที่คุณอยู่ ไปกับคุณ    ในทุกสถานที่ที่คุณไป ด้วยการออกแบบและวัสดุคุณภาพ อย่างไนล่อนชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติกันน้ำ เพื่อปกป้องแล็ปท็อปและแท็บเล็ตในทุกการเดินทาง ในขณะที่ซิปกระเป๋ามีกระบวนการผลิตปิดผนึกความร้อน ซึ่งสามารถช่วยปกป้องสิ่งของสำคัญของคุณได้ ส่วนซับในของกระเป๋าได้ทำด้วยเส้นใยถักแบบรังผึ้ง พร้อมสัมผัสแสงในทุกการเดินทาง ส่วนสำคัญ     ในการออกแบบตัวกระเป๋าเมโทรคอลเลคชั่นที่ขาดไม่ได้คือช่องเก็บในกระเป๋าโมเลสกินโน๊ต เพื่อการบันทึกความคิดและเก็บไอเดียได้ทุกเมื่อตลอดการเดินทาง

คอลเลคชั่นสมุดโวยาเกอร์ สมุดบันทึกนักเดินทาง (Voyageur Notebooks Collection)ในช่วงเวลาที่คุณเริ่มออกเดินทางไปจนถึงช่วงเวลาที่คุณเดินทางกลับบ้าน สมุดบันทึกนักเดินทางสามารถ                   เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีเยี่ยม ด้วยรูปเล่มขนาดกะทัดรัดพกพาได้ง่าย และปกผ้าแคนวาสในหลายเฉดสีสุดพรีเมี่ยม      ตัวสมุดโวยาเกอร์นั้นก็มีความหลากหลายในฟังก์ชัน อย่างแถบกระดาษแบบฉีกออกได้ และสามารถใช้บันทึกรายการ    สิ่งที่ต้องทำ รวมถึงการวางแผนที่ช่วยให้คุณสามารถทำแผนที่ในแต่ละวันอย่างละเอียดก่อนที่จะออกเดินทาง หน้าสำหรับจดบันทึกงบประมาณการเดินทางและการจดบันทึก เพื่อการเดินทางอันราบรื่น สมุดโวยาเกอร์ จะพาคุณเข้าสู่การผจญภัยและความทรงจำอันงดงามที่จะเปลี่ยนพันธมิตรการเดินทางของคุณให้กลายเป็นบันทึกทางกายภาพของความคิดที่ดลใจและเป็นแรงบันดาลใจของคุณ

คอลเลคชั่นแพลนเนอร์ลิมิเต็ด (LE Planners Limited Edition) บ่งบอกถึงความคิดและตัวตนของคุณด้วยคอลเลคชั่นแพลนเนอร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือชื่อดังอย่าง อลิซในแดนมหัศจรรย์  (Alice in Wonderland)  ด็อกเตอร์ซุส (Dr. Seuss)  สตาร์วอร์ส (Star Wars) เจ้าชายน้อย (Le Petit Prince) และโดราเอมอน (Doraemon) ซึ่งทุกเล่มล้วนเป็นไอคอนที่โด่งดังในโลกแห่งวรรณกรรมและภาพยนตร์ ในเรื่องของจินตนการและความคิดสร้างสรรค์  ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้แพลนเนอร์ด้วยเลย์เอาท์แบบ 18 เดือน 12 เดือน เลย์เอาท์แบบรายวันหรือรายสัปดาห์ แบบขนาดเล่มพ็อคเก็ตบุ๊ก หรือเล่มใหญ่ ฮีโร่โปรดของคุณก็จะร่วมผจญภัยไปกับคุณด้วย นอกจากนี้คุณสมบัติของ แพลนเนอร์ปกแข็งคือมีเครื่องมือ      ที่เป็นประโยชน์มากมายในตัวเล่ม บนกระดาษสีไอวอรี่ อย่างส่วนที่บอกโซนเวลาของประเทศต่างๆ ควบคู่ไปกับรหัสโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ที่จะสร้างความมั่นใจในการวางแผนการเดินทางเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใด


ข้อมูลสินค้า
คุณสมบัติพิเศษกระเป๋าเมโทรคอลเลคชั่น (The Metro Collection)
- ช่องสำหรับใส่สมุดโมเลสกิน  My Moleskine notes pocket
- ช่องแบบบุผ้านุ่ม ใส่แล็ปท็อปและแท็บเล็ตได้
- ซิปแบบกันน้ำ
- ช่องใส่ของที่มีซิปด้านด้านหน้าสะดวกในการใช้งาน
- ซับในที่มีคุณภาพดีปกป้องผิวกระเป๋าด้านใน
- ซิปที่แข็งแรงมาพร้อมโลโกโมเลสกิน
- ตัวกระเป๋าเป็นผ้าไนล่อนชนิดพิเศษ
ราคาจำหน่ายกระเป๋าเมโทรคอลเล็คชั่น (The Metro Collection)
- กระเป๋าเป้สะพายหลัง (Metro backpack) 5,500 บาท
- กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์แบบสลิม (Metro slim messenger bag) 5,500 บาท
- กระเป๋าใส่อุปกรณ์ทรงแนวตั้ง (Metro vertical device bag) 4,300 บาท
- กระเป๋าใส่อุปกรณ์ทรงแนวนอน 13” (Metro horizontal device bag 13”) 4,300 บาท
- กระเป๋าใส่อุปกรณ์ทรงแนวนอน 15” (Metro horizontal device bag 13”) 4,300 บาท
- กระเป๋าวีคเอนเดอร์ (Metro weekender bag) 5,950 บาท
- กระเป๋าเดินทางดัฟเฟิล (Metro duffle bag) 5,950 บาท
- กระเป๋ารีพอร์ตเทอร์ (Metro reporter bag) 2,150 บาท


คุณสมบัติพิเศษคอลเลคชั่นสมุดโวยาเกอร์ สมุดบันทึกนักเดินทาง (Voyageur Notebooks Collection)
- ไม่หนามาก  ขนาดกลาง
- ปกหุ้มด้วยผ้าให้ผิวสัมผัสที่ดีมีคุณภาพ
- หน้าแนะนำมาพร้อมกับข้อมูลเพื่อการท่องเที่ยว
- หน้าสำหรับจดบันทึกสำหรับแต่ละส่วนของการเดินทาง เช่น การวางแผนการเดินทาง การจัดงบประมาณ  และมีหน้าบันทึกรายการของที่ต้องจัด สิ่งที่ต้องทำที่สามารถฉีกออกได้
- หน้าที่ระบุหมายเลขหน้า
- ริบบิ้นคั่นหน้าจำนวน 3 เส้น
- หน้าดัชนี
- ชุดสติกเกอร์สำหรับใช้ในเล่ม
ราคาจำหน่าย 1,240 บาท


คุณสมบัติพิเศษคอลเลคชั่นแพลนเนอร์ลิมิเต็ด (LE Planners Limited Edition) 
- ปกแข็งที่ออกแบบลายพิเศษเฉพาะแพลนเนอร์ลิมิเต็ด
- มุมที่โค้งมน
- ยางยืดรัดเล่ม
- กระดาษสีไอวอรี่ 70 แกรม acid free คุณภาพสูง
- ช่องขยายหลังเล่มสำหรับใส่ของ
- ริบบิ้นคั่นหน้า
- หน้าพิเศษสำหรับวางแผนการเดินทาง เวลาของแต่ละประเทศ หน่วยมาตรวัด รหัสโทรศัพท์ต่างประเทศ
ราคาจำหน่าย
- ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นแพลนเนอร์แบบ 12 เดือน รายวัน ขนาดพ๊อคเกต 12M LE Daily Pocket 1040 บาท
- ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นแพลนเนอร์แบบ 12 เดือน รายวัน ขนาดใหญ่ 12M LE Daily Large 1,300 บาท
- ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นแพลนเนอร์แบบ 12 เดือน รายอาทิตย์ ขนาดพ๊อคเกต 12M LE Weekly Pocket 940 บาท
- ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นแพลนเนอร์แบบ 12 เดือน รายอาทิตย์ ขนาดใหญ่ 12M LE Weekly Large 1,190 บาท


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages