เปิดแล้ว! “Living House” Co-Living & Eating Space แผนกโฮมคอนเซ็ปต์ใหม่ใจกลางกรุงฯ ที่ชั้น 7 “ห้างสรรพสินค้าเซน” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, October 19, 2019

เปิดแล้ว! “Living House” Co-Living & Eating Space แผนกโฮมคอนเซ็ปต์ใหม่ใจกลางกรุงฯ ที่ชั้น 7 “ห้างสรรพสินค้าเซน”

ห้างสรรพสินค้าเซน สร้างความฮือฮาอีกครั้ง จัดกิจกรรมฉลองการพลิกโฉมแผนกโฮมคอนเซ็ปต์ใหม่ ภายใต้ชื่อ “Living House” Co-Living & Eating Space ที่ชั้น 7 บนพื้นที่ กว่า 5,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็นจุดหมายปลายแห่งทางใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ช้อปปิ้งให้สนุก และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้มาใช้ชีวิต พร้อมเติมเต็มความสุขเสมือนบ้านหลังที่สอง

ภายในงานเมื่อเร็วๆ นี้ (18 ต.ค. 62) ได้รับเกียรติจาก ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล และ ดร.ปิยะพงษ์ ธัญญศรีสังข์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล ให้การต้อนรับ ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ภัทรา ศิลาอ่อน, จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี, หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, วรวิทย์ ศิริพากย์, มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, วิชชุดา ลีนุตพงษ์, ทิพย์ศิริ เทวกุล ณ อยุธยา, กิติยา มหาดำรงค์กุล, แสงแข เหมกมลเศรษฐ์, พรนภา เกียรติศรีชาติ, สิริวงษ์ สุขเกษมสิน, นวดี โมกขะเวส ฯลฯ และคู่รักดารา พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และจุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ตลอดจนสื่อมวลชนร่วมงานจำนวนมาก


ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เปิดเผยว่า กิจกรรมในวันนี้จัดขึ้นเพื่อแนะนำแผนกโฮมคอนเซ็ปต์ใหม่ ใจกลางเมือง ภายใต้ชื่อ “Living House” Co-Living & Eating Space พื้นที่ความสุขของการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ บนพื้นที่ 5,000 ตรม. ที่ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าเซน ที่จะมาเปลี่ยนประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบเดิมๆ ให้การใช้ชีวิตในเมืองให้มีสีสัน และสนุกมากยิ่งขึ้น พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้มาใช้ชีวิตที่นี่ “หัวใจสำคัญของห้างสรรพสินค้าอยู่ที่การสร้างบรรยากาศที่จะมอบความอบอุ่น และให้ความรู้สึกราวกับคนพิเศษ เราจึงจัดสรรพื้นที่ “Living House” Co-Living & Eating Space รอต้อนรับลูกค้าคนพิเศษ ด้วย 2 โซน ได้แก่ Co-Living (โค-ลีฟวิ่ง) ครบครันสินค้าตกแต่งบ้านคุณภาพเยี่ยมในที่เดียว และโซน Co-Eating (โค-อีทติ้ง) เติมเต็มประสบการณ์ของแผนกโฮม ด้วย 2 มุมบริการอาหาร คือ Michelin Guide Thai Street Food Deck “มุมอาหารไทยระดับมิชลินไกด์” และ Gastronomic & Café Destination “มุมร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังจากทั่วโลก”

เมื่อถึงเวลาเริ่มงาน แบม-ปีติภัทร คูตระกูล พิธีกรชื่อดังได้นำไปพบกับการแสดงสร้างสีสันบรรยากาศกับ “A Cappella Show” จากนั้น ได้เชิญคู่รักดารา “พุฒ จุ๋ย” พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ร่วมพูดคุยและเล่าถึงไฮไลต์ในโซน Living House พร้อมกันนี้ สองดาราคู่รักยังได้โชว์ฝีมือการทำอาหารกับเมนู “สลัดพุฒ-จุ๋ย” ก่อนที่พิธีกรและทั้งสอง จะนำผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนไปพบกับโซนต่างๆ


โดยเริ่มจากโซน Co-Living (โค ลีฟวิ่ง) ซึ่งนับเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งสำหรับคนรักบ้าน โดยมีการจัดวางสินค้าตามประเภทให้ง่ายต่อการเลือกซื้อ และยังมีจุดดิสเพลย์ให้เห็นในแต่ละหมวดสินค้า เพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศ พร้อมจุดประกายไอเดียในการเลือกซื้อสินค้าอีกด้วย รวมทั้งมีการจัดสินค้าแบบ Central Home คือ รวมสินค้าไว้เป็นธีม ทั้งของตกแต่งบ้าน จาน ชาม แก้วน้ำ เครื่องนอน อุปกรณ์ห้องน้ำ พรม หมอนอิง ซึ่งสามารถวางได้ทุกห้องของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับประทานอาหาร เพื่อให้ลูกค้าเกิด ไอเดีย และหากชื่นชอบธีมนั้นๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น


ในโซนนี้ ยังมีบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน กับบริการ Pillow Testing Room (พิลโลว์เทสติ้งรูม) ห้องลองหมอน บริการใหม่สุดพิเศษที่ลูกค้าสามารถลองหนุน ก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก หากต้องการเปลี่ยนหมอนใบใหม่ โดยจัดห้องนอนเสมือนจริง มีความเป็นส่วนตัว สงบ และมิดชิด มีแสงไฟสลัวชวนพักผ่อน พร้อมเตียงนอนที่สะอาด นอกจากนี้ยังสามารถทดลอง Topper แผ่นรองที่นอน เพื่อเพิ่มความนุ่มสบายในการนอน มีทั้งวัสดุที่ผลิตจากใยสังเคราะห์ เมมโมรี่โฟม หรือ ยางพารา

จากนั้น นำยังมุม Gifts of Thailand ที่คัดสรรสินค้าที่ระลึกสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย ซึ่งออกแบบพิเศษเฉพาะห้างเซ็นทรัล เพื่อเอาใจลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญของฝากจากประเทศไทยทั้งมอบให้ชาวต่างชาติ หรือนักท่องเที่ยวจะซื้อเป็นที่ระลึก อาทิ พวงกุญแจ กระเป๋า หมวก ผ้าพันคอ ฯลฯ และยังมี Thai Handicraft ศูนย์รวมสินค้าขึ้นชื่อของไทยที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์ไทย รวมไปถึง Spa Product เอาใจคนชื่นชอบสินค้ากลุ่มสปาและเครื่องหอม ที่ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังมารวมไว้ที่นี่ อาทิ Akaliko, Bath & Bloom, Donna Chang, Mt.Sapola และที่พิเศษยังมีร้านสปาชื่อดัง Tazita เปิดให้บริการ สำหรับลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่ต้องการนวดเพื่อความผ่อนคลายด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติระดับพรีเมี่ยม และบริการเป็นเลิศอีกด้วย


ต่อมาเป็นโซน Co-Eating (โค-อีทติ้ง)ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเอาใจคนรักการรับประทานอาหาร ด้วยร้านอาหารที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีหลากร้านหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานหลักจานรองที่คุณสามารถเลือกสั่งเมนูโปรดจากร้านใดก็ได้ในโซนนี้มารวมเป็นมื้อเดียวกัน ซึ่งการันตีความอร่อยระดับมิชลินไกด์ (Michelin Guide) Michelin Guide Thai Street Food Deck ‘มุมอาหารไทยระดับมิชลินไกด์’ ประกอบด้วยร้านดัง อาทิ Ten Suns ไร้เทียมทาน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรเก่าแก่ร้อยกว่าปี เจ้าเก่าแยกวิสุทธิกษัตริย์, ข้าวมันไก่ประตูน้ำสูตรโกอ่าง ร้านดังในตำนาน, สว่างบะหมี่ปู หนึ่งในร้านบะหมี่ระดับตำนานที่ครองใจนักชิมมายาวนาน, ปาท่องโก๋เสวย ร้านดังสูตรจากเมืองจีน มีชื่อเสียงมากว่า 40 ปี, อองตอง ร้านข้าวซอยตำรับโบราณจากเชียงใหม่ ลิ้มเหล่าโหงว โดดเด่นด้วย คุณภาพ และรสชาติของลูกชิ้นปลาอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว,ไก่ทอดเจ๊กี ซอยโปโล ไก่ทอดสูตรเด็ดที่เปิดขายมานานกว่า 50 ปี กลายเป็นตำนานไก่ทอดเจ้าอร่อยอีกหนึ่งร้าน และยังมีอาหารอีสานหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง

Gastronomic & Café Destination ‘มุมร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังจากทั่วโลก’ เริ่มด้วยร้านอาหารร้านแรกบ้านเบญจรงค์ ปาย ร้านอาหารเหนือและภาคกลาง ที่ทุกเมนูล้วนผ่านการปรุงอย่างบรรจงโดยไม่ใส่ผงชูรส ซึ่งการันตีความอร่อยระดับมิชลินไกด์อีกด้วย เลิศทิพย์ ร้านเด็ดระดับตำนาน ที่เปิดขายมานานกว่า 60 ปี หอยทอดชาวเล วัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน ทั้งหอยนางรมจากอ่างศิลาและหอยแมลงภู่จากปากน้ำ ทำให้ทุกเมนูที่เสิร์ฟได้ทั้งความสด สะอาด และรสชาติไม่เหมือนใคร ขาหมูเซนต์หลุยส์ ข้าวขาหมูในตำนาน ที่ความอร่อยอยู่ที่เนื้อหมูกับเนื้อหนังเด้ง นุ่มอร่อย ราดด้วยน้ำพะโล้รสชาติกลมกล่อมสูตรลับเฉพาะ หมูปิ้งท่าน้ำนนท์ หมูปิ้งสูตรดั้งเดิม หอม นุ่มลิ้น รสอร่อย

คินนิคุ กิวด้ง (Kinniku Gyudon) ข้าวหน้าหมูและเนื้อสูตรโฮมเมด, Peppina (เปปปิน่า) ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์นาโปเลียน, MONO+MONO ไก่ทอดสไตล์อเมริกัน, เพรา (Prow) ร้านข้าวกะเพราสุดเก๋ มีให้เลือกหลากหลายเมนู, Louisa Coffee (หลุยซ่าคอฟฟี่) ร้านกาแฟพรีเมียมสัญชาติไต้หวัน, Cher Cheeva Café (เฌอชีวา คาเฟ่) ร้านคาเฟ่ขนมไทย ที่ทำขนมไทยสูตรโบราณ สืบทอดเคล็ดลับจากรุ่นสู่รุ่น, Wannjai Café ร้านขนมหวานและเครื่องดื่มสไตล์ไทยฟิวชั่น ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมประจำชาติอันละเอียดอ่อนและประณีต

ทั้งหมดนี้พบได้ที่ “Living House” Co-Living & Eating Space ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าเซน ที่พร้อมจะเติมเต็มความสุขเสมือนบ้านหลังที่สองของคนทุกเพศทุกวัยแล้ววันนี้ และเพื่อฉลองการเปิดแผนกใหม่ พบกับกิจกรรมสุดพิเศษให้ได้ร่วมสนุกมากมาย พร้อมจุใจกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิด ลุ้นรับ Leica Sofort 3 รางวัลและคูปองเงินสดมูลค่า 1,000 บาทจาก Living House จำนวน 50 รางวัล เพียงรับประทานอาหารที่ Living House ครบ 1,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 ต.ค. 62 – 30 พ.ย. 62 

#LivingHouseAtCentral #CentralDepartmentStore #Central@centralworld

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages