ลอรีอัล จับมือ ลาซาด้า เอาใจนักช้อปออนไลน์ ปล่อยแคมเปญสุดปังแห่งปี! “BEAUTY FOR ALL ใช้ดีบอกต่อ Expert ขอเฟิร์ม” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, October 27, 2019

ลอรีอัล จับมือ ลาซาด้า เอาใจนักช้อปออนไลน์ ปล่อยแคมเปญสุดปังแห่งปี! “BEAUTY FOR ALL ใช้ดีบอกต่อ Expert ขอเฟิร์ม”


กรุงเทพฯ: บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำการเป็นผู้บุกเบิกด้าน Beauty Tech จับมือ ลาซาด้า (Lazada) เจ้าของแพลตฟอร์มและผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซ สร้างปรากฎการณ์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี จัดแคมเปญสุดปัง “BEAUTY FOR ALL ใช้ดีบอกต่อ Expert ขอเฟิร์ม” ปรากฎการณ์การช้อปออนไลน์สุดพิเศษครั้งแรกที่รวบรวมบิวตี้แบรนด์แถวหน้าในเครือ จัดเต็มทั้งผลิตภัณฑ์เมคอัพ ผิว สิว ผม ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 130,000 บาทให้แก่เหล่านักช้อปออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 9 – 11 ตุลาคมศกนี้ บนแอปพลิเคชันลาซาด้า หรือที่ http://bit.ly/LorealBeautyForAll เท่านั้น!

นางอินเนส คาลไดรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ลอรีอัลมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำด้าน Beauty Tech ด้วยการส่งมอบประสบการณ์ด้านความงามที่เหนือระดับผ่านทางดิจิทัลให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย เราจึงจับมือกับลาซาด้า ด้วยการจัดแคมเปญแห่งปีอย่าง ‘BEAUTY FOR ALL ใช้ดีบอกต่อ Expert ขอเฟิร์ม’ ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์จากบิวตี้แบรนด์ชั้นนำในเครือของลอรีอัลที่ครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมให้นักช้อปออนไลน์สามารถลองผลิตภัณฑ์เมคอัพเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) ผ่าน Magic Mirror ในแอปพลิเคชันลาซาด้า เรามั่นใจว่าด้วยแคมเปญนี้จะเข้ามาช่วยยกระดับประสบการณ์การช้อปออนไลน์ให้บิ้วตี้เลิฟเวอร์ พร้อมทั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านความงามของผู้บริโภคที่กำลังก้าวเข้าสู่โลกแห่งเทคโนโลยีมากขึ้นเรื่อยๆ”

มร. แจ็ค จาง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวเสริมว่า “หลังจากเราได้เปิดตัวเทคโนโลยี Magic Mirror ในลาซาด้าเมื่อเดือนที่ผ่านมา นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ที่เข้ามาปฏิวัติการช้อปออนไลน์ ในฐานะผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย ลาซาด้า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ ลอรีอัล ประเทศไทย อีกครั้ง ในการสร้างประสบการณ์การช้อปที่ไม่เหมือนใครให้แก่นักช้อปออนไลน์ชาวไทย โดยในแคมเปญนี้นักช้อปทุกคนจะได้รับดีล และโปรโมชั่นสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 130,000 บาท รวมถึงยังมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ มากมาย ที่ลอรีอัล และ ลาซาด้า ตั้งใจออกแบบมาเพื่อสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าลาซาด้าทุกคนเท่านั้น”

โปรโมชั่นเด็ดภายใต้แคมเปญ “BEAUTY FOR ALL ใช้ดีบอกต่อ Expert ขอเฟิร์ม” ได้แก่

1. ส่วนลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 80% พร้อมทั้งคูปองลดราคาสูงสุดถึง 10%

2. พิเศษ! สำหรับการเปิดตัวแคมเปญวันแรก ลูกค้าที่ Checkout ก่อนใครในวันที่ 9 ตั้งแต่เวลา

0.00 – 2.00 น. และมียอดซื้อรวมกันทุกแบรนด์ที่ร่วมรายการสูงสุด รับไปเลยทันที Beauty For All Grand Opening Box มูลค่ากว่า 30,000 บาท 1 รางวัล

3. แจกปังทุกวัน! สำหรับนักช้อปออนไลน์ที่มียอดซื้อรวมกันทุกแบรนด์ที่ร่วมรายการสูงสุดในแต่ละวันตั้งแต่วันที่ 9 – 11 ตุลาคม 2562 ในช่วงเวลา 9.00 – 10.00 น. และ 12.00 – 13.00น. รับไปเลยทันที Beauty For All Exclusive Box มูลค่ากว่า 18,000 บาท วันละ 2 รางวัล (ต่อวัน)

4. พบกับ Golden Hour ดีลเด็ดทุกวัน! ของแบรนด์ดังตลอด 3 วัน ในช่วงเวลา 12.00 น. 18.00 น. และ 22.00 น.

5. ห้ามพลาด! กับกิจกรรม LAZADA Livestream ที่ได้ Beauty Expert ตัวจริง มาช่วยคอนเฟิร์มผลิตภัณฑ์ที่ดีที่คุณต้องอดใจไม่ไหวกดใส่ตะกร้าในช่วงไลฟ์

• ในวันที่ 9 ตุลาคม เวลา 12.00-13.00 น. #TeamMakeupExpert พบกับ Beauty Expert ตัวจริงด้านเมคอัพอย่าง Sononui ที่จะมาชวนคุณเสียเงินไปกับผลิตภัณฑ์เมคอัพจากแบรนด์ดังต่างๆ มากมาย

• ในวันที่ 11 ตุลาคม เวลา 11.00-12.00 น. #TeamSkincareExpert พบกับ Beauty Expert ตัวจริงด้านสกินแคร์อย่าง Wonderpeach ที่จะมาช่วยแนะนำและเป็นเพื่อนคู่คิดสำหรับนักช้อปทุกคนในการเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวตัวเองได้อย่างตรงจุด

แคมเปญ “BEAUTY FOR ALL ใช้ดีบอกต่อ Expert ขอเฟิร์ม” เป็นปรากฎการณ์การช้อปออนไลน์สุดปังครั้งแรกที่ลอรีอัลได้รวบรวมบิวตี้แบรนด์ชั้นนำในเครือกว่า 10 แบรนด์ ได้แก่ ลอรีอัล ปารีส การ์นิเย่ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ ไบโอเธิร์ม เออเบิน ดีเคย์ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ลา โรช-โพเซย์ วิชี่ และเซราวี มาให้นักช้อปชาวไทยได้ช้อปกันอย่างเพลิดเพลินเป็นระยะเวลา 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 9 – 11 ตุลาคม 2562 บนแอปพลิเคชันลาซาด้า หรือ http://bit.ly/LorealBeautyForAll เท่านั้น

แฮชแท็ก: #LOrealThailand #LOrealBeautyForAll #ใช้ดีบอกต่อExpertขอเฟิร์ม #LOrealxLazada

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages