ไม่หยุดความฝัน มันส์เบอร์หนึ่ง! ฮอนด้าจัดมหกรรมความมันส์ Honda A.T. Fun Fest พร้อมฉลอง 10 ปี สกู๊ปปี้ไอ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 4, 2019

ไม่หยุดความฝัน มันส์เบอร์หนึ่ง! ฮอนด้าจัดมหกรรมความมันส์ Honda A.T. Fun Fest พร้อมฉลอง 10 ปี สกู๊ปปี้ไอเอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย จัดมหกรรมความมันส์ครั้งใหญ่แห่งทศวรรษ Honda A.T. Fun Fest ฉลองครบรอบ 10 ปีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ ดึงศิลปินดังมากมายแห่งยุคไม่ว่าจะเป็น เดอะทอยส์ ยัวร์บอยทีเจ คริส สิงโต เทมป์ และพระเอกชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ มาส่งมอบความสนุกให้กับวัยรุ่นกันแบบไม่ยั้งตั้งแต่เที่ยงวันยันสามทุ่ม


มร.ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยแนวคิด Unlimited Fun Unlimited Fans ไม่หยุดความฟัน มันส์เบอร์หนึ่ง รถเอ.ที. ของฮอนด้าคือความสนุกหลากหลายที่เข้ากับผู้ใช้ทุกกลุ่ม กลายเป็นที่มาของความนิยมที่ทำให้ฮอนด้ามียอดจำหน่ายรถเอ.ที.สะสมถึงปัจจุบันมากกว่า 6 ล้านคัน มากที่สุดในประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นรถที่วัยรุ่นไทยให้ความไว้ใจมากเป็นอันดับหนึ่ง ชนิดที่ว่ามองไปทางไหนก็เห็น นับอย่างไรก็นับไม่หมด จึงเป็นที่มาของการจัด Honda A.T. Fun Fest เพื่อส่งมอบความมันส์แบบไม่มีขีดจำกัดให้กับวัยรุ่น อีกทั้งปีนี้ยังเป็นปีที่วางจำหน่ายฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอในประเทศไทยครบ 10 ปีพอดี ดังนั้นมหกรรมความมันส์ครั้งนี้จึงต้องยิ่งใหญ่ เป็นที่มาของการดึงสุดยอดศิลปินมารวมตัวกันเพื่อมอบประสบการณ์มันส์แบบนันสต็อป อีกทั้งยังมีการทำเฟสบุ๊คไลฟ์ให้วัยรุ่นทั่วประเทศได้ร่วมเป่าเค้กฉลอง 10 ปี ฮอนด้าสกู๊ปปีไอไปพร้อมๆกันอีกด้วย นับเป็นเรื่องใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน แต่เราตั้งใจทำเพื่อให้ผู้ใช้รถเอ.ที.จากฮอนด้ารู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน”


มหกรรมความมันส์ Honda A.T. Fun Fest จัดเต็มตลอด 9 ชั่วโมง ตั้งแต่ 12.00 – 21.00น. ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวัยรุ่นมากมายที่มามอบความบันเทิงให้กับชาวฮอนด้า เอ.ที. ไม่ว่าจะเป็นเดอะทอยส์(The Toys) ยัวร์บอยทีเจ(Urboy TJ) คริส สิงโต เทมป์ มาริโอ้ เมาเร่อ ผ่านดนตรีมันส์ๆ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lucky Draw หรือ Exclusive Meet & Greet ภายในงานยังมีการประกวดแต่งรถ PCX150 และ Forza รวมถึงแบรนด์สินค้าอีกมากมายที่มาตั้งบูธร่วมกิจกรรม ให้วัยรุ่นได้สนุกกัน

พร้อมกันนี้ เพื่อสื่อสารความเป็น Unlimited Fun Unlimited Fans สู่กลุ่มวัยรุ่น ฮอนด้ายังได้สร้างสรรค์โฆษณาชุดใหม่ที่ถ่ายทอดความสนุกผ่านพรีเซนเตอร์ฮอนด้าเอ.ที.ถึง 3 คน ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ เดอะทอยส์ และเจ้านาย ซึ่งจะออกอากาศทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ วัยรุ่นแนวนอกกรอบที่ชื่นชอบ Zoomer-X ยังจะได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “ออกมาดิ่” จาก ยัวร์บอยทีเจ แร็ปเปอร์สไตล์อาร์แอนด์บีฮิปฮอปชื่อดังของไทย ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในงาน Honda A.T. Fun Fest ครั้งนี้ โดยเพลง “ออกมาดิ่” จะเป็นการทำเพลงแบบผสมผสานร็อกและและฮิปฮอปเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ยัวร์บอยทีเจไม่เคยทำมาก่อน และเนื้อเพลงยังสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นยุคใหม่ได้ออกมาแสดงความสามารถในแบบนอกกรอบ ไม่ปิดกั้นตัวเอง สามารถติดตาม MV เพลง “ออกมาดิ่” ได้ที่ Official Youtube Channel ของ ยัวร์บอยทีเจ ที่ลิงค์ youtube.com/IAMTJ321

สำหรับใครที่พลาด Honda A.T. Fun Fest ครั้งนี้ไป อดใจรอพบกับประสบการณ์ความมันส์ได้ในจังหวัดต่าง ๆ เร็วนี้ โดยสามารถอัพเดทข่าวสารได้ที่เฟสบุคแฟนเพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า
fb.com/hondamotorcyclethailand

#UnlimitedfunUnlimitedfans #HondaATfunfest #Honda
#HappybithdayScoopyi10Y #HondaATfunfestXTheToys
#HondaATfunfestXTempt #HondaATfunfestXURBOYTJ #HondaATfunfestXKristSingto #HondaATfunfestXMario


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages