ต้อนรับหน้าร้อน ด้วยเครื่องดื่มผงสำเร็จรูป ตราไทเชฟ อร่อย สดชื่น - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, March 8, 2024

ต้อนรับหน้าร้อน ด้วยเครื่องดื่มผงสำเร็จรูป ตราไทเชฟ อร่อย สดชื่น


ไทเชฟ (ThyChef) ผู้นำด้านผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ ขอแนะนำ เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป 2 รสชาติ ชามะนาวและมะนาวน้ำผึ้ง
ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่ ขนาด 1 กิโลกรัม วิธีทำง่าย ๆ เพียง นำผงสำเร็จรูปไทเชฟรสชาติที่ชอบในปริมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ไปชงกับน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน จากนั้นคนให้ละลาย แล้วเติมน้ำแข็งลงไป เท่านี้ก็จะได้เมนูเครื่องดื่มแบบเย็น อร่อย สดชื่น หรือจะนำไปทำเป็นเมนูปั่น น้ำแข็งใส หรือเป็นท็อปปิ้งโรยหน้าก็ได้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเย็นมาดับกระหาย คลายร้อน หรือร้านขายน้ำที่มีอุปกรณ์อยู่แล้ว ต้องการเมนูที่ช่วยลดขั้นตอนในการทำ ก็สามารถทำผลิตภัณฑ์ของไทเชฟไปสร้างกำไรเพิ่มได้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของไทเชฟได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef หรือทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th, www.shopee.co.th, FB: ThyChef, ID Line: @thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6

**************************************************************

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages