‘ไทยเวียตเจ็ท’ คว้า 3 รางวัลจากเวที Employee Experience Awards Thailand 2024 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, March 24, 2024

‘ไทยเวียตเจ็ท’ คว้า 3 รางวัลจากเวที Employee Experience Awards Thailand 2024


(กรุงเทพฯ, 19 มีนาคม 2567) – สายการบินไทยเวียตเจ็ทคว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติจากงานประกาศรางวัล Employee Experience Awards Thailand 2024 เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการฝ่าฟันวิกฤติ ความเป็นผู้นำ และกลยุทธ์หลังการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 รวมถึงการส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับพนักงาน ไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัลดังต่อไปนี้


- Best Crisis Management and Leadership: Silver Award

- Best Post-Pandemic Strategy: Bronze Award

- Best In-House Career Website: Bronze Award

3 รางวัลดังกล่าวตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการจัดการปัญหาเชิงกลยุทธ์ของไทยเวียตเจ็ทท่ามกลางสถานการณ์ที่ท้าทายในอุตสาหรรมการบินของไทย เน้นย้ำความเป็นผู้นำสายการบินในช่วงวิกฤต และการให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยของพนักงาน รวมถึงการรักษาประสิทธิภาพการดำเนินงาน นอกจากนี้ สายการบินฯ มีกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพส่งผลให้สามารถฟื้นตัวสู่การเติบโตที่ยั่งยืนภายหลังการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 การยอมรับในความทุ่มเทของสายการบินในการมอบโอกาสในการทำงานที่มีคุณค่า พร้อมด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงาน

นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ท่ามกลางความท้าทายด้านการบิน รางวัลเหล่านี้ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำของไทยเวียตเจ็ท เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของพนักงานและส่งเสริมประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน โดยยืนยันได้จากกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพส่งผลให้เราสามารถฟื้นตัวสู่การเติบโตที่ยั่งยืนภายหลังการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 รวมถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรอยู่เสมอ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ตอกย้ำถึงความทุ่มเทสู่ความเป็นเลิศและเป็นแรงบันดาลใจให้เราเดินหน้ามอบบริการที่เป็นเลิศต่อไป"

Employee Experience Awards Thailand 2024 เป็นงานประกาศรางวัลเชิดชูองค์กรในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดี การเติบโตด้านการงาน การพัฒนาศักยภาพของบุคลากร และความมุ่งมั่นขององค์กรในการส่งเสริมการมีส่วนร่วมและการทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยอดเยี่ยม รวมถึงนวัตกรรมที่ประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของชีวิตการทำงานของพนักงานในองค์กร

ข้อมูลเกี่ยวกับสายการบินไทยเวียตเจ็ทและบริการอื่นๆ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ www.vietjetair.com

                                                      ###

เกี่ยวกับไทยเวียตเจ็ท:

นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี พ.ศ. 2557 สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานร่วมกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป มุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสในการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน โดยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนและการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ มอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด พร้อมบริการที่หลากหลาย สอดรับกับความต้องการของผู้โดยสาร

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล “สายการบินโลว์คอสที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งปี 2563” จากนิตยสารโกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ทั้งยังได้รับรางวัล “สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุดประจำปี 2564” โดยนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เน้นย้ำบริการที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำพันธกิจหลักของสายการบินฯ ในการให้บริการด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร ควบคู่กับความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และราคาที่เข้าถึงได้

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 11 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาค จากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม จีน สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages