HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์โฉมใหม่ล่าสุด จากคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, March 6, 2024

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์โฉมใหม่ล่าสุด จากคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024


HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์โฉมใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast
เสริมทัพไลน์อัพปี 2024
พบกับสีลิมิเต็ดอิดิชัน Hydra-Glide Revival และ Tobacco Fade ครั้งแรก
ที่งานสัปดาห์รถมอเตอร์ไซค์ Daytona® ณ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

Harley-Davidson เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด เสริมทัพคอลเลคชันลิมิเต็ดอิดิชันอย่าง Icons และ Enthusiast ที่มาพร้อมสีพิเศษระดับพรีเมียม การออกแบบด้วยแถบกราฟิก และเทคโนโลยีการลงสีที่ล้ำสมัย ถูกผลิตออกมาในแบบคัสตอมจากโรงงาน โดยทั้ง 2 รุ่นพิเศษนี้จะถูกนำมาจัดแสดงที่บูธของ Harley-Davidson ณ งานสัปดาห์รถมอเตอร์ไซค์ Daytona ระหว่างวันที่ 2 – 9 มีนาคม 2567 และจะเริ่มวางจำหน่ายที่ตัวแทนจ่ายหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson เร็ว ๆ นี้ รถมอเตอร์ไซค์คอลเลคชัน Icons ได้รับแรงบันดาลใจจากรถมอเตอร์ไซค์แห่งยุคจากภาพยนตร์เรื่อง The Bikeriders ที่เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนต์ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ สะท้อนเรื่องราวการกลับมามีอิทธิพลอีกครั้งของกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ในแถบมิดเวสต์ พร้อมเล่าผ่านเรื่องราวในชีวิตของเหล่าสมาชิก

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Icons Collection: สี Hydra-Glide Revival


การเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Icons Collection สี Hydra-Glide Revival ปี 2024 หรือรุ่นที่ 4 จาก Icons Collection ของ Harley-Davidson ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีของการคิดค้นระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบก้าน Hydra-Glide สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่น E และรุ่น F ในปี 1949 ซึ่งหลังจากเปิดตัวระบบกันสะเทือน Hydra-Glide ในรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่น FL นักขับขี่ชาวอเมริกันจำนวนมากเริ่มออกไปผจญภัยบนเส้นทางใหม่ ตามถนนทางหลวงอินเตอร์สเตต (Interstate highways) สำหรับรถมอเตอร์ไซค์สี Hydra-Glide Revival ปี 2024 มอบอิสรภาพและการผจญภัยของนักขับขี่ บนรถที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการดีไซน์แบบย้อนยุค พร้อมขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายและสัมผัสกับฟีเจอร์หลากหลายที่เร้าใจ

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษจาก Icons Collection มาพร้อมสีพิเศษประจำปีในรถรุ่นใหม่ที่มีจำนวนจำกัด บ่งบอกถึงสไตล์การออกแบบที่ทันสมัย อันเป็นเอกลักษณ์ของ Harley-Davidson สำหรับคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด จะระบุหมายเลขประจำของแต่ละคันแยกออกไป และผลิตออกมาจำหน่ายเพียงครั้งเดียว ซึ่งจะเปิดตัวสี Hydra-Glide โฉมใหม่ ในจำนวนไม่เกิน 1,750 คันทั่วโลก

ฟีเจอร์การออกแบบพิเศษ


สี Hydra-Glide Revival สะกดทุกสายตาด้วยสี Redline Red แบบคัสตอม และแถบกราฟิกสี Birch White ด้านข้างถังน้ำมัน ถอดแบบมาจากรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 1956 และมาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่นมากมาย อาทิ ตราสัญลักษณ์ “Harley-Davidson V” แบบโครเมียม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตราสัญลักษณ์ที่ตัวถังน้ำมันของรุ่นปี 1955-1956 บนถังน้ำมัน ตราสัญลักษณ์ “Hydra-Glide” บริเวณที่บังโคลนหน้า ป้าย “Hydra-Glide Revival” ที่ระบุหมายเลขลำดับของตัวรถครอบอยู่บนบาร์ที่จับ และกราฟิกสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ Icons Collection บนบังโคลนหลังแสดงถึงรถมอเตอร์ไซค์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน

ฟีเจอร์การออกแบบที่เพิ่มเข้ามา ประกอบด้วย กราฟิกแผงหน้าปัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมาตรวัดความเร็วปี 1954 - 1955 กระบังลมสูงสีทูโทนแบบถอดได้ขนาด 21 นิ้ว (53.3 ซม.) ที่มีส่วนล่างเป็นสีแดงแมชกับตัวรถสี Redline Red ฝาครอบเครื่องกรองอากาศทรงกลมแบบโครเมียมและล้อเหล็กโครเมียมแบบซี่ ช่วยให้ตัวรถมีกลิ่นอายความคลาสสิก การตกแต่งแผ่นปิดบังโคลนหน้าและหลัง การ์ดเครื่องยนต์ ฝาครอบโชคอัพ ระบบส่งกำลัง และท่อไอเสียด้วยสีโครเมียมที่ชวนเหลียวมอง


กระเป๋าสัมภาระด้านข้างแบบเดี่ยวถูกออกแบบด้วยผ้าม่านหนัง กุ๊นขอบด้วยหนังสีขาว เย็บตะเข็บด้วยด้ายสีแดงที่ตัดกัน และโครงโครเมียมแสดงถึงการดีไซน์แบบย้อนยุค สายสะพายหนังสีดำตกแต่งด้วยหมุดและเครื่องประดับคอนโช วัสดุที่ใช้กับกระเป๋าสัมภาระด้านข้างแบบคู่ทำมาจากหนังและไวนิล ตกแต่งรายละเอียดด้วยเครื่องประดับคอนโชโครเมียม พร้อมอะครีลิคสีแดงตรงกลาง หมุดแบบโครเมียม พร้อมกุ๊นของหนังตะเข็บสีขาว และเย็บตะเข็บด้วยด้านสีแดงเช่นเดียวกัน กระเป๋าสัมภาระด้านข้างมีคุณสมบัติกันน้ำ มาพร้อมกุญแจล็อคเพื่อความปลอดภัย และมีซับในที่แข็งแรงเพื่อให้คงรูปทรงได้ทุกฤดูกาล

สไตล์ย้อนยุค กับสมรรถนะที่ล้ำสมัย

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษจาก Icons Collection ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 114 V-Twin แบบถ่วงดุลน้ำหนัก มาพร้อมเครื่องกรองอากาศ Screamin’ Eagle® High-Flow ช่วยส่งสมรรถนะของการขับขี่ให้แรงมากขึ้น และได้รับการอัพเกรดเป็น Harley-Davidson® Screamin’ Eagle® Stage เหมาะสำหรับนักขับขี่ที่มองหาสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง

แชสซี Softail® ซ่อนระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบโชคเดี่ยวที่ปรับได้อย่างอิสระไว้ใต้เบาะที่นั่ง เพื่อให้ความสะดวกสบายในการขับขี่และการเลี้ยวเข้าโค้งแบบไดนามิก และยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ของช่วงล่างแบบดั้งเดิม ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบอิเล็กทรอนิกส์จะช่วยรักษาความเร็วให้คงที่เพื่อความสะดวกสบายระหว่างการขับขี่ระยะทางไกล ไฟหน้าแบบ LED และไฟเสริมที่สว่างช่วยให้ผู้ขับขี่เห็นเส้นทางได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ถูกออกแบบมาเพื่อควบคุมการเบรกได้อย่างมั่นใจในสภาพถนนที่ไม่เอื้ออำนวย

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Enthusiast Collection: สี Tobacco Fade


จังหวะดนตรีร็อคแอนด์โรลประสานไปกับเสียงกระหึ่มของเครื่องยนต์แบบ V-Twin ปลุกจิตวิญญาณของนักขับขี่ Harley-Davidson สร้างแรงบันดาลใจมาสู่รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Tobacco Fade Enthusiast ปี 2024 ที่สะท้อนถึงพลังเสียงดนตรีสดในบาร์ตรงหัวมุมของถนน งานแรลลี่รถมอเตอร์ไซค์ หรือเวทีคอนเสิร์ตในงาน Harley-Davidson Homecoming™ โครงสีและกราฟิก Tobacco Fade ได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นผิวไม้ซันเบิร์สต์ (sunburst wood) สุดคลาสสิกที่แสดงถึงกีตาร์ร็อกแอนด์โรล กีตาร์เบส และกลองในช่วงทศวรรษ 1960 ทำให้รถมอเตอร์ไซค์คอลเลคชันนี้พิเศษสำหรับผู้ที่หลงใหลในเสียงดนตรี

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษจาก Enthusiast Collection ถูกรังสรรค์ออกมาเพื่อเชิดชูเหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson จากเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและสืบทอดกันมาของพวกเขา รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson คอลเลกชันพิเศษนี้จะถูกผลิตออกมาจำนวนจำกัด ไม่เกิน 2,000 คันต่อรุ่น

Harley-Davidson ลงสี Tobacco Fade โดยการใช้เครื่องมือพ่นสีที่อาศัยความแม่นยำสูง ถูกออกแบบมาเพื่อลงรายละเอียดสีแบบมีมิติ แถบสีคาราเมลเข้มข้น เน้นลายเส้นสีทองเมทัลลิกที่พาดอยู่รอบนอกของพื้นที่สีซันเบิร์สต์ ป้ายบนถังน้ำมันเชื้อเพลิงได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงและร่องของแผ่นเสียง กราฟิกบนบังโคลนหน้ามีรูปร่างเหมือนปิ๊กกีตาร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ของวงร็อคและเครื่องดนตรีที่สื่ออารมณ์ผ่านป้ายถังของตัวรถ

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Enthusiast Collection สี Tobacco Fade ประกอบไปด้วย:


รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider® ST


ออกเดินทางบนเส้นทางต่าง ๆ กับรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่น Low Rider ST ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แบบ V-Twin ของรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ตทัวร์ริงสัญชาติอเมริกา มอบให้นักขับขี่ที่หลงใหลในสไตล์ West Coast อย่างแท้จริง พร้อมระบบส่งกำลัง Milwaukee-Eight® 117 แบบ V-Twin รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider ST เชื่อมแนวคิดระหว่าง Harley-Davidson กับเหล่านักขับขี่ได้อย่างลงตัว รถรุ่นนี้สำหรับข้อมูลจำเพาะของรุ่นนี้มีรายละเอียดเหมือนกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider ST ปี 2024


รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Ultra Limited®


สัมผัสประสบการณ์สมรรถนะระดับพรีเมียมของรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งระยะทางไกลอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยแฟริ่งทรงปีกค้างคาวสไตล์คลาสสิก เครื่องเสียง 4 ลำโพง ที่วางสัมภาระ Tour-Pak® มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร สำหรับข้อมูลจำเพาะของรุ่นนี้มีรายละเอียดเหมือนกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Ultra Limited® ปี 2024

ไฮไลท์ฟีเจอร์ของแต่ละรุ่น

• โดดเด่นด้วยสี Tobacco Fade แบบพรีเมี่ยม
• เพิ่มเอกลักษณ์ให้กับรุ่นพิเศษ ด้วยป้ายบนถังน้ำมันเชื้อเพลิงได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงและร่องของแผ่นเสียง
• สะดุดตาด้วยกราฟิกปิ๊กกีตาร์บนบังโคลนหน้า
• เพิ่มลูกเล่นด้วยโลโก้ Enthusiast Collection ด้านบนของที่วางสัมภาระ Tour-Pak หรือบังโคลนหลัง

ลูกค้าที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นรถมอเตอร์ไซค์ ตระกูล สีที่วางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะ และกำหนดเวลาการส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson ใกล้บ้านท่าน

นอกจากนี้ ลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถยลโฉมกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่นใหม่ ปี 2024 ได้ในงาน Open House ณ วันที่ 9 มีนาคม 2567 ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ และถัดมาในงาน Thailand H.O.G. Rally ณ วันที่ 16 มีนาคม 2567 ที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รถมอเตอร์ไซค์ไฮไลท์ประจำงานคือ รถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งรุ่นใหม่ล่าสุดปี 2024 สำหรับราคาของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ไลน์อัพปี 2024 เริ่มต้นที่ 513,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการใกล้บ้าน

Harley-Davidson ยืนหยัดในการค้นหาการผจญภัยและอิสรภาพเหนือกาลเวลาสำหรับจิตวิญญาณให้กับเหล่านักขับขี่ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ตระกูล Grand American Touring ตระกูล Sport ตระกูล Adventure Touring และตระกูล Cruiser ของปี 2024 รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson มือสองที่ผ่านการรับรอง อะไหล่และอุปกรณ์เสริมแท้จาก Harley-Davidson รวมถึงสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขับขี่ Harley-Davidson MotorClothes ได้ที่ H-D.com

ติดตามข่าวสารอัพเดทของ Harley-Davidson สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ได้ที่
www.harley-davidson.com
FB: @HarleyDavidsonAsia
IG: @HarleyDavidson_Asia
YT: Harley-Davidson Asia
TikTok: @HarleyDavidson_Asia
LINE Official: @HarleyDavidsonTH

                                                  # # #

เกี่ยวกับ Harley-Davidson Motor Company

บริษัท Harley-Davidson ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Harley-Davidson Motor Company และ Harley-Davidson Financial Services นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2446 Harley-Davidson ยืนหยัดเพื่อค้นหาการผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดและมอบอิสระให้จิตวิญญาณด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความโดดเด่นและสามารถปรับแต่งได้ นอกเหนือจากประสบการณ์การขับขี่ อุปกรณ์เสริมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์การขับขี่และเครื่องแต่งกายแล้ว Harley-Davidson Financial Services ยังให้บริการทางด้านสินเชื่อและประกันภัยรวมไปถึงรายการอื่นๆ เพื่อช่วยผู้ขับขี่ Harley-Davidson บนท้องถนนได้ขับขี่อย่างปลอดภัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.harley-davidson.com


เกี่ยวกับ ภาพยนตร์เรื่อง The Bikeriders

ภาพยนตร์เรื่อง The Bikeriders จากค่าย Focus Features เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนต์ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ ซึ่งเขียนบทและกำกับโดย Jeff Nichols นำแสดงโดย Austin Butler Jodie Comer Tom Hardy และ Norman Reedus โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวการกลับมามีอิทธิพลอีกครั้งของกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ในแถบมิดเวสต์ พร้อมเล่าผ่านเรื่องราวในชีวิตของเหล่าสมาชิก การวิวัฒนาการของกลุ่มที่มีอิทธิพลขึ้นมาตลอดช่วงทศวรรษ แต่การเข้ามาในกลุ่มโดยคนนอกท้องถิ่นทำให้กลุ่มนี้กลายเป็นกลุ่มที่ชั่วร้ายมากขึ้น ซึ่งได้เข้ามาคุกคามวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์แบบเดิม

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนต์ได้ที่:
Official Site | Facebook | X | Instagram | Threads| #TheBikeriders

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Harley-Davidson สามารถดูได้ที่
h-dmediakit.com      

                                                      # # #

ภาคผนวก ข: ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson ในประเทศไทย

กรุงเทพมหานครและปริมณฑล
Harley-Davidson® of Bangkok
388 ถนน พระราม9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
+66-02-318-8488
www.harley-davidsonbangkok.com

AAS Metro Harley-Davidson®
126 โครงการ เอ สแควร์ ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
+66 2 258 0988
https://www.aasharley-davidson.com

AAS Harley-Davidson® of Bangkok
99 หมู่ 3 ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
+66-02-521-4545
https://www.aasharley-davidson.com

Harley-Davidson® of Thonburi
292 หมู่ 3 ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
+66 2 032 7200
www.usmharley.com

เชียงใหม่
Richco Harley-Davidson®
357/2 หมู่ 1 ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัด เชียงใหม่ 50140
+66-052-080-761
www.richcoharley.com

พิษณุโลก
TNR Harley-Davidson® of Phitsanulok
888/8 ถนนพิชัยสงคราม ในเมือง อำเภอเมือง พิษณุโลก 65000
+66-055-302-222
www.harley-davidsonphitsanulok.com

ขอนแก่น
Poise Harley-Davidson® of Khon Kaen
789 หมู่ 9 ถนนศรีจันทร์ ตำบลพระลับ อำเภอเมืองของแก่น ขอนแก่น 40000
+66-043-466-544
www.poiseharleydavidson.com

อุบลราชธานี
Harley-Davidson® of Ubon Ratchathani
129 หมู่ 8ตำบลแจระแม อำเภอเมือง อุบลราชธานี 34000
+66-045-959-922
www.usmharley.com

พัทยา
AAS Harley-Davidson® of Pattaya
100/88 หมู่ 12 ถนนสุขุมวิท - พัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง , พัทยา, ชลบุรี 20150
+66-038-255-255
https://www.aasharley-davidson.com/en

ภูเก็ต
Harley-Davidson® of Phuket
88/9 หมู่ 5 ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110
+66-076-681-017
www.harley-davidsonphuket.com

หาดใหญ่
Harley-Davidson® of Hat Yai
882 ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110
+66-074-491-990
www.usmharley.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages