แอลจีจัดเต็มโปรพิเศษเครื่องใช้ไฟฟ้า ‘ลดร้อนแรง รับลมร้อน’ ยกทัพสุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, March 2, 2024

แอลจีจัดเต็มโปรพิเศษเครื่องใช้ไฟฟ้า ‘ลดร้อนแรง รับลมร้อน’ ยกทัพสุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน


กรุงเทพฯ, 1 มีนาคม 2567
– บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จัดโปรโมชันราคาพิเศษสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ต้อนรับฤดูร้อนและกิจกรรม Roadshow ทั่วไทยเหนือจรดใต้ พร้อมของสมนาคุณ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เริ่มจากเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน ดูอัล คูล (DUALCOOL) พร้อมยกระดับการใช้งานด้วยฟังก์ชันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลกับรุ่น LG DUALCOOL ELITE (รุ่น HPQ) ซึ่งโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ช่วยประหยัดไฟ kW Manager (Kilowatt Manager) by ThinQ ให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟน และเทคโนโลยี Dual Discharge ส่งมอบอากาศเย็นสบายทั่วทุกมุมห้อง สะดวกยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์การสั่งงานด้วยเสียงทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษผ่าน Google Assistant พร้อมมอบอากาศสะอาดด้วย Plasmaster Ionizer ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรีย เชื้อโรคและกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ที่อาจปะปนอยู่ในอากาศได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ และสามารถกรองฝุ่น PM2.5 ได้ด้วย Fine Dust Filter นอกจากนี้ LG ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์และเครื่องฟอกอากาศ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายและมอบอากาศสะอาดบริสุทธิ์ในราคาสุดพิเศษพร้อมโปรโมชันพิเศษ ดังนี้:

• รับทันที! เก้าอี้สนามสุดคูล มูลค่า 2,590 บาท เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศแอลจีรุ่นใดก็ได้หรือซื้อเครื่องปรับอากาศแอลจีร่วมกับสินค้าอื่นๆ ของแอลจี ครบ 25,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2567 (จำกัดสิทธิ์ไม่เกิน 1 สิทธิ์ต่อหนึ่งใบเสร็จ)

• รับทันที! บัตรกำนัลเงินสดจากห้างสรรพสินค้าโลตัส มูลค่า 200 บาท เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศแอลจีรุ่นใดก็ได้ (จำกัดสิทธิ์ไม่เกิน 5 สิทธิ์ต่อหนึ่งใบเสร็จ)

นอกจากนี้ แอลจียังจัดกิจกรรมสุดพิเศษทุกวันเสาร์กับ LG Life’s Good กิจกรรมทำไอศกรีมในเวลา 11.00 – 13.00 น. และ 15.00 – 16.00 น. ให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจรับไอศกรีมสุดอร่อยได้ฟรี! ที่บูธกิจกรรม ณ ร้านตัวแทนจำหน่าย LG ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ซึ่งผู้บริโภคที่ซื้อสินค้าแอลจียังจะได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม LG Challenge ลุ้นรับบัตรกำนัลเงินสดจากห้างสรรพสินค้าโลตัสมูลค่า 100 บาท อีกด้วย

แอลจียังยกทัพเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายที่มาพร้อมราคาสุดพิเศษ ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยได้เพลิดเพลินกับทุกกิจกรรมในช่วงฤดูร้อนที่กำลังมาถึงนี้ ได้แก่

• ตู้เย็น LG InstaView ตัวช่วยเรื่องการจัดเก็บอาหารและขนมให้สดใหม่อยู่เสมอ ประหยัดทั้งไฟและเวลาพร้อมกำจัดแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99.999%

ทีวีแอลจี OLED 4K ซีรีส์ A3 และ QNED ซีรีส์ QNED75SRA 4K ในราคาที่จับต้องได้ แต่ยังคงอัดแน่นด้วยนวัตกรรมด้านการแสดงผลภาพและเสียงที่คมชัดสมจริง และฟีเจอร์อย่างครบครัน

LG WashTower เครื่องซักผ้าและอบผ้าในหนึ่งเดียว มาพร้อมฟังก์ชั่น AIDD จะช่วยเลือกโปรแกรมการซักให้เหมาะสมช่วยถนอมผ้าให้ใช้ได้ยาวนานขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันต่าง ๆ ของแอลจีได้ที่ https://www.lg.com/th/promotions หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 02-057-5757 และดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง

                                                      # # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages