ไทวัสดุ ส่งสัญญาณชัดบนป้ายบิลบอร์ด พร้อมแล้วกับการขยาย 100 สาขาทั่วไทย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, March 5, 2024

ไทวัสดุ ส่งสัญญาณชัดบนป้ายบิลบอร์ด พร้อมแล้วกับการขยาย 100 สาขาทั่วไทย


กรุงเทพฯ 5 มีนาคม 2567 – ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ภายใต้เครือเซ็นทรัล รีเทลสร้างไวรัลเปิดตัวบิลบอร์ดทั่วเมือง ออกมาเซอร์ไพรส์วงการวัสดุก่อสร้างและงานช่างได้ตื่นตัวอย่างคึกคัก ส่งสัญญาณชัด “ไทวัสดุ พร้อมก้าวสู่ 100 สาขา ครองใจคนทั้งประเทศ” อีกหนึ่งมูฟเม้นท์ที่ต้องจับตาจากผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านที่คนไทยไว้วางใจมานานกว่า 14 ปี ที่พร้อมแล้วกับการเดินหน้าขยายสาขาเตรียมขึ้นแท่น 100 แห่ง สะท้อนจุดยืนความแข็งแกร่งของไทวัสดุที่เป็นทั้งศูนย์รวมเรื่องงานก่อสร้าง งานตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกดีมานด์ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการ เจ้าของบ้าน ผู้รับเหมา ช่างมืออาชีพ ฯลฯ เท่านั้นยังไม่พอ แอบสืบทราบมาอีกว่า ปีนี้ไทวัสดุพร้อมมากกับการขยายโมเดล White Format ที่เป็นรูปแบบไฮบริด โดยเตรียมผนึกแพลตฟอร์มร้านไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮม (BnB home) รวมทั้งการให้บริการจากธุรกิจในเครือที่จะมาพลัสประสบการณ์ไลฟสไตล์อย่างครบครัน เช่น ออโต้วัน (AUTO1) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร และวีฟิกซ์ (vFIX) บริการเรื่องบ้านโดยทีมช่างมืออาชีพ ส่วนสาขาแรกของปีจะเป็นที่ไหนต้องรอติดตาม!

สำหรับป้ายบิลบอร์ด “ไทวัสดุ ก้าวสู่ 100 สาขา ครองใจคนทั้งประเทศ” ตั้งตระหง่านอยู่บน 8 โลเคชัน ทั้งในพื้นที่กรุงเทพและต่างจังหวัด โดยพื้นที่กรุงเทพ ได้แก่ เส้นเลียบทางด่วนขาออกพระราม3 (สะพานแขวน) เส้นขาเข้าทางด่วนแจ้งวัฒนะ เส้นเลียบทางด่วนเพชรบุรี เส้นเลียบทางด่วนดินแดง เส้นเลียบมอเตอร์เวย์ กม.8 ขาเข้ากรุงเทพ ส่วนพื้นที่ต่างจังหวัดได้แก่ สระบุรี นครสวรรค์ และสมุทรสาคร ทั้งนี้ เมื่อปี 2566 ไทวัสดุมีสาขารวมแล้ว 79 สาขา และในปี 2567 นี้มีแผนขยายอีก 9 สาขาครบ 6 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย

ลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อ และสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.thaiwatsadu.com พร้อมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสาร

และโปรโมชันอื่นๆจากไทวัสดุได้ที่ Facebook: Thai Watsadu, ไลน์ไอดี @Thaiwatsadu และโทร 1308

                                                      ######

หมายเหตุถึงกองบรรณาธิการ

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,648 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 30 กันยายน 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 59 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages