“realme Note 50” ส่งหน่วยความจุใหม่ คุ้มค่ากว่าเดิม! เอาใจสายบัดเจ็ตที่เน้นคุณภาพในราคาใหม่เพียง 2,799 บาท วางจำหน่ายวันที่ 1 เมษายนนี้ ที่ศูนย์จำหน่ายที่ร่วมรายการ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 1, 2024

“realme Note 50” ส่งหน่วยความจุใหม่ คุ้มค่ากว่าเดิม! เอาใจสายบัดเจ็ตที่เน้นคุณภาพในราคาใหม่เพียง 2,799 บาท วางจำหน่ายวันที่ 1 เมษายนนี้ ที่ศูนย์จำหน่ายที่ร่วมรายการ


“realme Note 50” ส่งหน่วยความจุใหม่ คุ้มค่ากว่าเดิม!
เอาใจสายบัดเจ็ตที่เน้นคุณภาพในราคาใหม่เพียง 2,799 บาท
วางจำหน่ายวันที่ 1 เมษายนนี้ ที่ศูนย์จำหน่ายที่ร่วมรายการ

กรุงเทพฯ 1 เมษายน 2567 – สายบัดเจ็ตมีเฮ! เมื่อ realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ส่งสมาร์ตโฟนสายประหยัด “realme Note 50” เจ้าของฉายา “ตัวจริงเรื่องความคงทน” หน่วยความจุใหม่พร้อมราคาสุดคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม! เพียง 2,799 บาทเท่านั้น โดยรุ่นนี้มาพร้อมสเปกหน่วยความจำ 3+64GB โดยยังคงใช้ชิปเซ็ตและสเปกเครื่องส่วนอื่น ๆ เหมือนเดิมทั้งหมด เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไหลลื่น ทนทาน และเต็มอิ่มทุกประสบการณ์ไม่แตกต่างจากรุ่นสเปกตอนเปิดตัว เหมาะกับผู้ที่ต้องการสมาร์ตโฟนเพื่อใช้งานโซเชียลพื้นฐาน พกไว้เป็นเครื่องสำรอง หรือให้เป็นของขวัญสำหรับเด็กหรือผู้สูงอายุในบ้านได้ในราคาสบายกระเป๋า โดย “realme Note 50” รุ่นหน่วยความจำ 3+64GB จะวางจำหน่ายเฉพาะศูนย์จำหน่ายสมาร์ตโฟนชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป


“realme Note 50” 
เป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Note Series ซึ่ง realme พัฒนาขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการมือถือราคาประหยัด แต่ยังสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพการใช้งานและความทนทานระดับสูงเหมือนกับรุ่นท็อป เพราะ “realme Note 50” ผ่านการทดสอบด้วยมาตรฐานเดียวกับรุ่นเรือธง มาพร้อมคุณสมบัติการกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP54 ป้องกันน้ำกระเซ็นโดนเครื่องได้อย่างสบาย ส่วนจอแสดงผลใช้กระจกความแข็งแรงสูงป้องกันการตกกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดในสมาร์ตโฟนกลุ่มเดียวกัน และแม้จะผ่านการชาร์จถึง 1,200 รอบ แบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ก็ยังรักษาความจุไฟได้มากกว่า 80% ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งาน “realme Note 50” อย่างอุ่นใจได้ไม่ต่ำกว่า 3 ปี

“realme Note 50” ใช้จอแสดงผลคุณภาพสูงแบบฟูลสกรีน 6.74 นิ้ว มอบความลื่นไหลเนียนตาด้วยอัตรารีเฟรชสูงถึง 90Hz และขอบเขตสีที่กว้าง รับประกันประสบการณ์ภาพที่ลื่นสบายตา พร้อมสีสันสดใสมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ในระดับราคาเดียวกัน

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)


                                                   #####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme บริษัทเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคระดับโลกที่พลิกโฉมตลาดสมาร์ทโฟนด้วยการทำให้เทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยนำเสนอสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ พร้อมสเปค คุณภาพ และการออกแบบที่นำเทรนด์ระดับพรีเมียมให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ realme ก่อตั้งขึ้นโดย Sky Li ในปี 2018 และได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นสมาร์ทโฟน 5 อันดับแรกใน 30 ตลาดทั่วโลกในเวลาเพียง 3 ปี และ realme ได้เข้าสู่ตลาดหลายแห่งทั่วโลก รวมถึงจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง ละติน อเมริกา และแอฟริกา และมีฐานผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านราย ในปี 2024 ถือเป็นปีแห่งการรีแบรนด์ realme ด้วยสโลแกนใหม่ "Make it real" ภายใต้จิตวิญญาณที่จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้รุ่นเยาว์มากกว่าเดิม และนำผลประโยชน์ที่แท้จริง ชัดเจน และจับต้องได้มาสู่ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.realme.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages