แอลจี จับมือ สมาคมก้าวท้าใจ จัดการแข่งขันวิ่ง ‘ก้าวท้าใจ 10K Thailand Championship 2024’ สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการแข่งขันสู่งานเดิน-วิ่งระดับสากล - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, April 28, 2024

แอลจี จับมือ สมาคมก้าวท้าใจ จัดการแข่งขันวิ่ง ‘ก้าวท้าใจ 10K Thailand Championship 2024’ สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการแข่งขันสู่งานเดิน-วิ่งระดับสากล


กรุงเทพฯ, 26 เมษายน 2567
– นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว (ที่ 4 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ มร. ซองฮัน จอง (ขวาสุด) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวการจัดการแข่งขันวิ่ง “ก้าวท้าใจ 10K Thailand Championship 2024” ที่จัดขึ้นโดยสมาคมก้าวท้าใจและภาคีเครือข่าย ได้แก่ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยมีนายแพทย์โอภาส การย์กวินพงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ปลัดกระทรวงสาธารณสุข แพทย์หญิงอัจฉรา นิธิอภิญญาสกุล (ที่ 5 จากซ้าย) อธิบดีกรมอนามัย นายแพทย์พงศ์เทพ วงศ์วัชรไพบูลย์ (ที่ 2 จากซ้าย) กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ คุณอัครวิชย์ เทพาสิต (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประทศไทย และคุณสุชาติ แจสุรภาพ (ซ้ายสุด) กรรมการบริหารสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมเป็นสักขีพยานในงานเปิดตัวกิจกรรมที่อาคารเพิร์ล แบงค็อก อารีย์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้


โครงการก้าวท้าใจ 10K Thailand Championship 2024 จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นซีซั่นที่ 7 โดยแอลจีได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเป็นปีแรก เนื่องด้วยมีความมุ่งมั่นที่สอดคล้องกับแนวคิดของโครงการที่สนับสนุนคนไทยหันมาใช้การวิ่งเป็นหนึ่งในหนทางสร้างสุขภาพที่แข็งแรงและมีจิตใจที่สดใสตามสโลแกน Life’s Good ของแอลจี


แอลจีท้าให้คนไทยมาร่วมสร้างสุขภาพดีไปด้วยกันในกิจกรรมการแข่งขันเดิน - วิ่ง “ก้าวท้าใจ 10K Thailand Championship 2024” จะจัดในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 ณ สนามหลวง กรุงเทพมหานคร ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://activefam.anamai.moph.go.th/th ระยะทาง 5 กม. 400 บาท ระยะทาง 10 กม. 450 บาท และระยะทาง 10 กม. แบบ Team Relay 900 บาท โดยผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันในทุกระยะทางจะได้รับ ประกันอุบัติเหตุ หมายเลขแข่งขัน (BIB) เสื้อที่ระลึกตามระยะวิ่งที่สมัคร เหรียญรางวัลเมื่อเข้าเส้นชัย E-Certificate และอาหารหลังเข้าเส้นชัย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page: ก้าวท้าใจ

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

• สุชาติ แจสุรภาพ กรรมการบริหารสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

• นายแพทย์พงศ์เทพ วงศ์วัชรไพบูลย์ กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ

• นายแพทย์โอภาส การย์กวินพงศ์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข

• นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

• แพทย์หญิงอัจฉรา นิธิอภิญญาสกุล อธิบดีกรมอนามัย

• อัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประทศไทย

• ซองฮัน จอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด

                                                     # # #

ภาพประกอบเพิ่มเติม
เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages