แคนนอนคว้า 4 สุดยอดรางวัลด้านโซลูชันธุรกิจ ตอกย้ำการนำเสนอไลน์อัปครบครันเพื่อธุรกิจ พร้อมช่วยองค์กรเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, April 7, 2024

แคนนอนคว้า 4 สุดยอดรางวัลด้านโซลูชันธุรกิจ ตอกย้ำการนำเสนอไลน์อัปครบครันเพื่อธุรกิจ พร้อมช่วยองค์กรเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ


กรุงเทพฯ 2 เมษายน 2567 —แคนนอน (Canon) เผย 4 รางวัลธุรกิจจากกลุ่มผลิตภัณฑ์บิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่นที่กวาดรางวัลใหญ่จากเวทีระดับโลก ครอบคลุมทั้งเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นประสิทธิภาพสูง โซลูชั่นระบบคลาวด์เพื่อการพิมพ์ ซอฟต์แวร์แยกประเภทเอกสาร และโซลูชั่นจัดการเอกสารอัจฉริยะ โดยทุกรางวัลเน้นย้ำถึงฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายของผลิตภัณฑ์ของแคนนอนที่ตอบโจทย์อีโคซิสเต็มของธุรกิจองค์กรทุกรูปแบบและทุกขนาด นอกจากนี้ทั้ง 4 รางวัลยังเป็นการตอกย้ำการสร้างสรรค์ไลน์อัปผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรเพื่อยกระดับธุรกิจและขับเคลื่อนการทำงานแบบสมาร์ตและไม่ยุ่งยากในยุคดิจิทัลตามคอนเซ็ปต์ "Business Can Be Simple" ของแคนนอน โดย 4 รางวัลที่ได้รับรางวัลประกอบไปด้วย

• เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นของแคนนอน ได้รับรางวัล "BLI Awards - Most Reliable A3 Brand" ในฐานะเครื่องถ่ายเอกสารคุณภาพสูงที่น่าเชื่อถือที่สุดพร้อมการทำงานที่ลื่นไหลและระบบอัจฉริยะที่ลดการพิมพ์ผิดพลาดและปัญหากระดาษติดขัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• ซอฟต์แวร์ uniFLOW Online คว้ารางวัล "BLI Awards - Cloud Output Management" ในฐานะโซลูชั่นระบบคลาวด์ที่ช่วยยกระดับการพิมพ์ในองค์กร โดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เหมาะกับการทำงานแบบไฮบริด ช่วยลดต้นทุนธุรกิจ รองรับการพิมพ์และสแกนที่หลากหลายและมีความปลอดภัยสูง

• ซอฟต์แวร์ IRISXtract ชนะรางวัล "Document Manager Awards - Data Capture & Recognition and Product of the Year" ในฐานะซอฟต์แวร์การแยกประเภทเอกสารและการดึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ ช่วยประมวลผลแบบอัตโนมัติที่มีคุณภาพสูงสุดและเชื่อถือได้สำหรับทุกเอกสารและทุกกระบวนการทำงาน

• โซลูชัน Therefore ได้รับรางวัล “SoftwareReview – Gold Medal” ในฐานะโซลูชันอัจฉริยะสำหรับการจัดการเอกสารที่ติดตั้งง่าย ช่วยให้สามารถรวบรวมข้อมูล ดึงข้อมูล จัดทำดัชนี และจัดเก็บข้อมูลถาวรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์เอกสารให้เป็นระบบอัตโนมัติสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ทั้ง 4 รางวัลสะท้อนความตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดรับกับโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกธุรกิจองค์กร แคนนอน พร้อมช่วยองค์กรยกระดับการทำงานในยุคดิจิทัลให้มีประสิทธิภาพและง่ายดายยิ่งกว่าเคยภายใต้คอนเซ็ปต์ “Business Can Be Simple"
                                               # # #

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages