โรยัล คานิน จับมือ เพ็ทแอนด์มี ตอบรับเทรนด์การเลี้ยงสัตว์ยุคใหม่ พาเหล่า Pet Parents เดินหน้าสู่เป้าหมายในการสร้างโลกที่ดีขึ้น สำหรับน้องแมวน้องหมา ผ่านงาน Royal Canin Expo 2024: PAWRENTS’ DAY - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 1, 2024

โรยัล คานิน จับมือ เพ็ทแอนด์มี ตอบรับเทรนด์การเลี้ยงสัตว์ยุคใหม่ พาเหล่า Pet Parents เดินหน้าสู่เป้าหมายในการสร้างโลกที่ดีขึ้น สำหรับน้องแมวน้องหมา ผ่านงาน Royal Canin Expo 2024: PAWRENTS’ DAY
เพื่อตอบรับเทรนด์ Pet Parent ตลอดจนการให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงเปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวในปัจจุบัน โรยัล คานิน (Royal Canin) ผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมวและน้องหมาระดับโลก ร่วมมือกับ เพ็ทแอนด์มี (PET ’N ME) ธุรกิจเพ็ทช็อปชั้นนำในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดงาน Royal Canin Expo 2024: PAWRENTS’ DAY งานมหกรรมคนรักน้องสี่ขา ระหว่างวันที่ 29 - 31 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ขนทัพสินค้าและบริการด้านการดูแลน้องแมวน้องหมาแบบครบวงจรมาไว้ในที่เดียว รวมถึงกิจกรรมการมีส่วนร่วมต่าง ๆ ภายในงาน โดยเปิดโอกาสให้เจ้าของได้ทำความเข้าใจน้องแมวน้องหมาแสนรักเพื่อมอบการดูแลที่เหมาะสมกับความต้องการโดยเฉพาะของพวกเขาให้มากยิ่งขึ้น พร้อมส่งต่อความรู้เกี่ยวกับการสังเกตดูแลสัตว์เลี้ยง รวมถึงความสำคัญของโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนของน้องแมวน้องหมาตั้งแต่แรกเกิด ให้เหล่าพ่อแม่ของน้องแมวน้องหมาสามารถร่วมสร้างโลกที่ดีกว่าสำหรับน้องสี่ขาไปพร้อมกับ โรยัล คานิน และเหล่าพาร์ทเนอร์ได้


ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในแผนการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องของ โรยัล คานิน เพื่อสานต่อปณิธานในการสร้างโลกที่ดีขึ้นสำหรับน้องแมวและน้องหมา หรือ Making a Better World for Pets โดย สพ.ญ. วรัทยา ประสมทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดช่องทางค้าปลีกเฉพาะทาง บริษัท โรยัล คานิน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การจัดงาน Royal Canin Expo 2024: PAWRENTS’ DAY งานมหกรรมคนรักน้องสี่ขา ร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเราโดยเฉพาะ PET ’N ME ถือเป็นหมุดหมายสำคัญที่ทำให้เราสามารถไปถึงเป้าหมายในการทำธุรกิจที่คำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนของน้องแมวน้องหมาได้อย่างครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยเรายังคงเดินหน้าให้ความสำคัญกับการสื่อสารและแบ่งปันความรู้กับผู้บริโภคผ่าน Brand Touchpoint ให้ผู้เลี้ยงได้เข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลน้องแมวน้องหมาอย่างถูกวิธีผ่านโภชนาการที่เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่าง ภายใต้ความร่วมมือครั้งสำคัญ ผสานกับความเข้าใจในอุตสาหกรรมและตลาดสัตว์เลี้ยงในไทย เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จะช่วยสร้างประโยชน์และสร้างความเข้าใจในการเลี้ยงน้องสี่ขาได้ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น”


ด้าน คุณรัญชนา เทียมสุรวัช ผู้อำนวยการธุรกิจเพ็ทแอนด์มี ในฐานะพาร์ทเนอร์ เผยว่า “แนวคิดสำคัญของ ‘เพ็ทแอนด์มี’ คือ ‘เพราะเราคือเพื่อนที่ดีที่สุดของสัตว์เลี้ยง’ โดยตั้งเป้าเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกด้านสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร ด้วยการวางคอนเซ็ปต์ร้านที่ทันสมัย คัดสรรสินค้าคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ มีหน้าร้านในทำเลที่เข้าถึงง่ายและมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการใช้เวลาร่วมกันกับสัตว์เลี้ยง มีพนักงานที่สามารถให้คำแนะนำที่ถูกต้องพร้อมมอบบริการด้วยใจรัก เราให้บริการผ่านช่องทางที่หลากหลายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อให้สามารถเข้าถึงและตอบโจทย์คนรักสัตว์เลี้ยงได้ดีที่สุด มุ่งสู่การสร้างสังคมคนรักสัตว์เลี้ยงที่มีความสุขร่วมกัน (Pet Lover Community) ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของ โรยัล คานิน ในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของน้องแมวน้องหมาผ่านโภชนาการอาหารที่ถูกต้องและเหมาะสมสำหรับความต้องการที่แตกต่างของน้องแมวน้องหมา สำหรับการจัดงาน Royal Canin Expo 2024 ร่วมกับ โรยัล คานิน ครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์ในการดูแลสัตว์เลี้ยงให้กับเจ้าของ ทั้งการอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า การบริการรับคำแนะนำจากสัตวแพทย์ฟรี ไปจนถึงกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่เพ็ทแอนด์มี และโรยัล คานิน ตั้งใจจัดขึ้นในงานนี้โดยเฉพาะ เพื่อร่วมสร้างโลกที่ดีสำหรับสัตว์เลี้ยง หรือ Making a Better World for Pets”


โซนกิจกรรมให้ความรู้ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องสี่ขา


โรยัล คานิน เข้าใจถึงความต้องการที่แตกต่างของน้องแมวน้องหมา จึงต่อยอดจัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน และเหล่าคนรักน้องสี่ขา ด้วยการส่งต่อข้อมูลเกี่ยวกับความสำคัญของการส่งเสริมสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนของน้องแมวน้องหมาผ่านโภชนาการที่เหมาะสม ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของชีวิต (Start of Life) ซึ่งก่อให้เกิดการดูแลเชิงป้องกัน เพื่อป้องกันโรคหรืออาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยผู้ร่วมงานสามารถพาน้องแมวน้องหมามารับคำปรึกษากับบริการ Vet Service ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ใช้ AI มาช่วยวิเคราะห์ความต้องการด้านโภชนาการที่เหมาะสมต่อลักษณะเฉพาะของน้อง ๆ แต่ละตัว ซึ่งภายในบูธจะมีสัตวแพทย์คอยให้คำปรึกษาและแนะนำด้านการดูแลและปรับโภชนาการที่เหมาะสมภายใต้โครงการ Take Your Pet to The Vet ของ โรยัล คานินได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนั้นยังมี กิจกรรมส่งเสริมความยั่งยืน ที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถมีส่วนร่วมในการสร้างโลกที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้นให้กับน้องสี่ขา โลกของเรา และผู้คน เพียงนำบรรจุภัณฑ์ โรยัล คานิน ที่ทำความสะอาดแล้ว มาส่งมอบที่กล่องรับคืน เพื่อให้ทางบริษัทฯ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำไปสร้างประโยชน์ต่อ


โซนจำหน่ายสินค้า และโซนกิจกรรมสำหรับน้องสี่ขา


ภายในโซนจำหน่ายสินค้าจากโรยัล คานิน และพาร์ทเนอร์ต่างๆ เหล่าคนรักน้องแมวน้องหมาสามารถหาซื้อทัพสินค้าหลากหลายสูตรแบบครบทุกความต้องการได้อย่าง ครบ จบ ในที่เดียว พร้อมโปรมันชันสุดพิเศษภายในงาน สพ.ญ.ชนากานต์ เวียงจันดา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดช่องทางการจัดจำหน่ายคลินิกสัตวแพทย์ บริษัท โรยัล คานิน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “เพราะเราเข้าใจความต้องการที่แตกต่าง และตั้งมั่นที่จะให้น้องแมวน้องหมาได้รับโภชนาการที่เหมาะสม ด้วยความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์ฝั่งโรงพยาบาลสัตว์ ที่มาให้คำแนะนำด้านสุขภาพ และกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารประกอบการรักษาโรค (Veterinary Health Nutrition) ให้กับเจ้าของน้องแมวน้องหมา และนอกจากนี้ทางบริษัทฯ ได้ขนทัพสินค้าทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับน้องแมวน้องหมาที่มีความต้องการพิเศษ (Feline/Canine Care Nutrition) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะด้านและการต้องการการดูแลเป็นพิเศษของน้องหมาน้องแมวอีกด้วย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สำหรับสำหรับลูกแมวและลูกสุนัข ROYAL CANIN® Kitten and Puppy Growth และกลุ่มผลิตภัณฑ์ Feline Care Nutrition ที่ได้รับการรับรองความเป็นกลางทางคาร์บอน ก็ได้นำมาวางจำหน่ายภายในงานด้วยเช่นกัน เพื่อให้ผู้เลี้ยงมั่นใจได้ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ของ โรยัล คานิน นอกจากช่วยสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้กับน้องแมวน้องหมาแล้ว ยังมีส่วนช่วยทำให้โลกของพวกเขาน่าอยู่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย”


พิเศษกว่าที่เคยสำหรับงานในครั้งนี้ที่ทาง โรยัล คานิน ตอบสนองต่อพฤติกรรมการบริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป และเพื่อเสริมสร้าง Consumer Journey ที่เข้าถึงความต้องการที่แตกต่างกัน รวมถึงเสริมสร้างความสะดวกสบาย และมอบคุณค่าสูงสุดจากการซื้อผลิตภัณฑ์ สมาชิก Royal Canin Club ได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วม DIY เวิร์กชอป เพื่อสร้างสรรค์ของขวัญให้น้องแมวน้องหมาที่รักภายในงาน นอกจากนั้น เพียงสะสมคะแนนบน Royal Canin LINE OA Official Account จากการเช็คอินตามบูธกิจกรรมภายในงาน ก็ได้รับของสมนาคุณสุดพิเศษ เช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น ภายใต้ความร่วมมือของ โรยัล คานิน และพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่มาร่วมงาน ทำให้มีกิจกรรมดีๆ ต่างๆ มากมาย ให้เจ้าของและน้องแมวน้องหมาได้ร่วมสนุกและสร้างโมเมนต์ดี ๆ ด้วยกันตลอดสามวันเต็ม อาทิ กิจกรรมน้องหมาวิ่งหาแม่ กิจกรรมประกวดแมว การสาธิตสอนน้องหมาแปรงฟัน เกมสนุก ๆ รวมถึง จุดโฟโต้บูธเก็บภาพความประทับใจกับน้องแมวน้องหมาแสนรัก พร้อมรับชมการแสดงโชว์ความคล่องแคล่วว่องไวของน้องหมา (Dog Agility) และพบปะเหล่าซุปตาร์สี่ขาที่รอเวลามาสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ร่วมงาน

ส่งท้ายด้วยความน่ารักจากอินฟลูเอนเซอร์ขนปุยจากเพจ Steve Jibs ที่แวะมาเยี่ยมเยียนงานและร่วมสร้างสีสัน พร้อมทั้งเผยถึงความประทับใจที่มีต่องานในครั้งนี้ “ความสุขของเจ้าของคือการที่ได้เห็นสัตว์เลี้ยงของเรามีสุขภาพที่ดีและมีอายุยืนอยู่กับเราไปนาน ๆ ซึ่งสุขภาพที่ดีสำหรับพ่อแม่อย่างเราคือการที่เขามีสุขภาพจิตที่ดีและมีความสุขในทุกวัน ซึ่งเริ่มตั้งแต่การทานอาหารที่เหมาะกับเขา งานนี้ช่วยให้เราได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับความสำคัญของโภชนาการที่เหมาะสมกับสายพันธุ์และความต้องการของน้องหมาที่แตกต่างกัน และได้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพพร้อมโภชนาการที่เหมาะกับน้องสตีฟที่ต้องคุมน้ำหนัก และสตีมที่ต้องได้รับการดูแลขนเพิ่มเติมกลับไปอีกด้วย และสะดวกสุด ๆ ที่สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับความต้องการเฉพาะของน้อง ๆ ได้ที่งานในราคาสุดพิเศษ”

หากใครพลาดงานดังกล่าว แต่อยากทำความเข้าใจความต้องการด้านโภชนาการที่แตกต่างเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนของน้องแมวและน้องหมาที่คุณรักเพิ่มมากขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้องแมวและน้องหมาสายพันธุ์ต่าง ๆ และติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของพวกเขาอย่างเหมาะสม ได้ที่ www.royalcanin.com หรือ https://www.facebook.com/RoyalCaninThailand

เกี่ยวกับ โรยัล คานิน (Royal Canin)

บริษัท โรยัล คานิน (Royal Canin) เป็นเจ้าของแบรนด์ ROYAL CANIN® ผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมวและน้องหมาระดับโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของ Mars Petcare บริษัทโรยัล คานิน ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 50 ปีที่แล้วโดยนายสัตวแพทย์ ฌอง คาทารี ชาวฝรั่งเศส โรยัล คานิน ก่อตั้งมาพร้อมกับความมุ่งมั่นในการสร้างโลกที่ดีขึ้นสำหรับน้องแมวและน้องหมา ผ่านการผลักดันขีดจำกัดของโภชนาการอาหารและความรู้ โดยร่วมมือกับสัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านแมวและสุนัข

โรยัล คานิน ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านน้องแมวและน้องหมาหลายแขนง ตั้งแต่ผู้เพาะพันธุ์ไปจนถึงสัตวแพทย์ เพื่อออกแบบโภชนาการตามความต้องการเฉพาะของแมวและสุนัข และต่อยอดไปยังการพัฒนาบริการต่างๆ รวมไปถึงเครื่องมือตรวจสอบและคัดกรองด้านสุขภาพ เพื่อช่วยให้เข้าใจความต้องการและดูแลพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น

การดำเนินงานที่เป็นเอกลักษณ์ของ โรยัล คานิน คือ การให้ความสำคัญกับความต้องการทางโภชนาการของแมวและสุนัขมาเป็นหัวใจหลักของกระบวนการสร้างสรรค์นวัตกรรม โดยรวบรวมความรู้จากการศึกษาเกี่ยวกับ อายุ วิถีชีวิต ขนาด สายพันธุ์ ความไว และระดับกิจกรรมทางกายของแมวและสุนัข ด้วยหลักวิทยาศาสตร์และการสังเกตการณ์ เพื่อผลิตอาหารสำหรับความต้องการเฉพาะของน้องแมวและน้องหมาแต่ละตัว นอกจากนั้น โรยัล คานิน ยังพัฒนาธุรกิจตามแนวปฏิบัติเพื่อความยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในด้านการจัดหาวัตถุดิบ การลดการปล่อยคาร์บอนและของเสีย รวมไปถึงการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โรยัล คานิน ดำเนินธุรกิจในตลาดมากกว่า 100 แห่งทั่วโลก มีผู้ร่วมงานกว่า 8,000 คน รวมถึงสัตวแพทย์และนักโภชนาการกว่า 500 คน นอกจากนี้ยังมีโรงงานในเครือข่าย 16 แห่ง และศูนย์ศึกษาแมวและสุนัข 2 แห่งทั่วโลก รวมไปถึงศูนย์นวัตกรรม 1 แห่งและห้องปฏิบัติการทางการแพทย์อีก 7 แห่ง ผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการอาหารของ โรยัล คานิน มีจำหน่ายที่ร้านค้าปลีกเฉพาะสำหรับแมวและสุนัขและสถานพยาบาลสัตว์ทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัทโรยัล คานิน (Royal Canin) สามารถค้นหาได้ที่ www.royalcanin.com หรือ https://www.facebook.com/RoyalCaninThailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages