ไอคอนสยาม ชวนพบกับมินิคาเฟ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “SEVENTEEN MINI CAFÉ” ริมแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งแรก! ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, January 19, 2024

ไอคอนสยาม ชวนพบกับมินิคาเฟ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “SEVENTEEN MINI CAFÉ” ริมแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งแรก! ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567

ไอคอนสยาม ชวนพบกับมินิคาเฟ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
“SEVENTEEN MINI CAFÉ”
ริมแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งแรก!
ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ไอคอนสยาม
ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ตอกย้ำการเป็น Global Destination สร้างปรากฏการณ์ความเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับอีกครั้ง ตอบรับความร่วมมือระหว่างกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์กับ HYBE ค่ายยักษ์ใหญ่ของอุตสาหกรรมเพลง K-POP เปิดคาเฟ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “SEVENTEEN MINI CAFÉ” ณ นภาลัย เทอร์เรซ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับวงเคป๊อปชื่อดังระดับโลกอย่าง SEVENTEEN ท่ามกลางทัศนียภาพอันสวยงามตระการตาริมแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567

นับเป็นปรากฏการณ์เขย่าวงการเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ไทยครั้งสำคัญ เมื่อ HYBE ซึ่งเป็นค่ายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ชั้นนำระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ เป็นการร่วม Co-creation & Collaboration ซึ่งการผนึกกำลังครั้งนี้ ไอคอนสยาม จับมือกับศิลปินเคป๊อปชื่อดังระดับโลก SEVENTEEN เปิดมินิคาเฟ่สุดพิเศษ “SEVENTEEN MINI CAFÉ” ณ นภาลัย เทอร์เรซ ชั้น 7 ไอคอนสยาม เพื่อต้อนรับแฟนคลับอย่างอบอุ่น พร้อมพาสัมผัสประสบการณ์ความสุข ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและทัศนียภาพวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ที่รับประกันความสวยงามที่หาจากที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน และในส่วนของคาเฟ่นี้ ก็มีเครื่องดื่มให้เลือกทานกันหลากหลายรสชาติ อาทิ STRAWBERRY VIT C, JASMINE LYCHEE TEA, LEMON AURA, MILK TEA และ ROSE LYCHEE SILK TEA ทั้งนี้ยังมี Photo Backdrop ที่เป็นรูปภาพของศิลปินวง SEVENTEEN ทำไว้เป็นมุมสำหรับถ่ายภาพ ให้ทุกคนได้แชะภาพสวยๆ ลงโซเชียลกัน ซึ่งภายในบริเวณคาเฟ่ก็ได้ถูกตกแต่งด้วยโทนสีชมพู Rose Quartz และสีฟ้า Serenity อันเป็นเอกลักษณ์ของ SEVENTEEN ที่แฟนๆ สามารถจดจำได้ทันที


นอกจากนี้ ยังมีสินค้าลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการที่นำเข้ามาโดยเฉพาะ อาทิ พวงกุญแจสุดเก๋ ที่สามารถตกแต่งคัสตอมไมซ์ได้ตามความชอบ และกล้องฟิล์ม Toy Camera Type C สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รวมลายเซ็นจากสมาชิกภายในวง ที่พร้อม Premier Launch วันที่ 25 มกราคม 2567 นี้ นับว่าเป็นไอเทมสุดฮอตที่ทุกคนล้วนตามหา และยังมีสินค้าอีกมากมาย อาทิ ไม้เชียร์อย่างเป็นทางการ สินค้าจากโชว์ และอัลบั้มรูปที่ระลึกของทัวร์คอนเสิร์ต "FOLLOW" และเซอร์ไพร์สพิเศษ Charm Limited Edition ที่มีเฉพาะที่ไอคอนสยามเท่านั้น มาให้ทุกคนได้ร่วมจับจองเป็นเจ้าของกัน

เตรียมตัวให้พร้อม พบกับประสบการณ์สุดฟิน ของ SEVENTEEN MINI CAFÉ ณ นภาลัย เทอร์เรซ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook: ICONSIAM


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages