แชมเปี้ยนรุ่นใหม่จ่อบุกไทย! เตรียมพบ realme C67 เขย่าวงการด้วยกล้อง 108MP พร้อมการซูมแบบอินเซ็นเซอร์ 3 เท่า รุ่นแรกและดีที่สุดในตระกูล C ซีรีย์ ในวันที่ 25 มกราคม - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, January 19, 2024

แชมเปี้ยนรุ่นใหม่จ่อบุกไทย! เตรียมพบ realme C67 เขย่าวงการด้วยกล้อง 108MP พร้อมการซูมแบบอินเซ็นเซอร์ 3 เท่า รุ่นแรกและดีที่สุดในตระกูล C ซีรีย์ ในวันที่ 25 มกราคม

แชมเปี้ยนรุ่นใหม่จ่อบุกไทย! เตรียมพบ
realme C67
เขย่าวงการด้วยกล้อง 108MP พร้อมการซูมแบบ
อินเซ็นเซอร์ 3 เท่า
รุ่นแรกและดีที่สุดในตระกูล C ซีรีย์ ใน
วันที่ 25 มกราคม

กรุงเทพฯ 19 มกราคม 2567
- เปิดปีใหม่มาไม่ทันไร realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ก็เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการอย่างต่อเนื่อง หลังจากปีที่แล้วฉลองความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่กับการทำยอดขายทะลุ 200 ล้านเครื่องทั่วโลก ล่าสุดสมาร์ตโฟนรุ่นแชมเปี้ยนในตระกูล C Series ซึ่งขายไปแล้วกว่า 100 ล้านเครื่อง ก็เตรียมส่งสมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูลอย่าง “realme C67” สู่ตลาดไทยในวันที่ 25 มกราคมนี้ โดยเรียลมีแอบกระซิบดัง ๆ ว่าคราวนี้สเปกจัดเต็มเหมือนเคย (ข้อมูลเพิ่มเติม:https://www.facebook.com/realmeTH/posts/pfbid0e8UgEnhNthucAVCrZCazhrxMKw1eVjYUpz6Uwae1cxWMjmE97GKPRHoEsXiqQPg6l)

realme C67 มาพร้อมกับกล้องความละเอียดถึง 108 ล้านพิกเซล มอบภาพที่มีความคมชัดเหนือระดับ นอกจากนี้ กล้อง 108MP ในรุ่น C67 ยังมาพร้อม 3X In-sensor Zoom ที่ดีที่สุดซึ่งเป็นครั้งแรกของสมาร์ตโฟนตระกูล C อีกทั้งยังนับว่าเป็นฟีเจอร์หนึ่งที่ดีที่สุดในเซกเมนต์ โดยการซูม 3 เท่านี้ได้รับคำชมอย่างล้มหลามจากสมาร์ตโฟนในซีรีส์หมายเลขของ realme

realme C67 มีให้เลือกสองสี ได้แก่ สีเขียวประกายทอง Sunny Oasis และสีดำ Black Rock ตัวเครื่องดีไซน์ออกมาได้บางเฉียบเพียง 7.59 มม. โดย C67 ยังเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกในช่วงราคาเดียวกันที่ออกแบบขึ้นโดยปราศจากโครงพลาสติกสำหรับหน้าจอ ซึ่งที่ผ่านมามักจะเป็นดีไซน์ที่พบได้ในรุ่นเรือธงระดับพรีเมียมเท่านั้น!

C67 ใช้ขุมพลังจากชิปเซ็ต Snapdragon 685 6nm ที่ได้คะแนนสูงถึง 330k+ และยังเป็นการใช้ชิปเซ็ต Snapdragon รุ่นแรกในซีรีส์ C และดีที่สุด ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในเซกเมนต์อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับฟีเจอร์อื่น ๆก็ยังมาเหนือไม่แพ้ใคร ด้วย Mini capsule 2.0 ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับการแจ้งเตือนสภาพอากาศหรือควรคุมการเล่นเพลงได้อย่างตามใจ ทั้งนี้ C67 ยังมาพร้อมกับลำโพงสเตอริโอคู่ตัวแรกใน C ซีรีย์ ด้วยสเปกขั้นเทพขนาดนี้ การเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ของ realme C67 ในเมืองไทย จึงเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

โดยแฟน ๆ เรียลมีสามารถติดตามรายละเอียดราคา realme C67 ได้ในวันที่ 24 มกราคมผ่านชองทางเพจ realme TH (https://www.facebook.com/realmeTH) พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มกราคม งานนี้สาวกเรียลมีห้ามพลาด

                                                    ###

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
YouTube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

                                                   #####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme คือแบรนด์เทคโนโลยีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่จะมาพลิกโฉมตลาดสมาร์ทโฟนและ AIoT ด้วยการทำให้เทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น โดยนำเสนอสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายพร้อมสเปค คุณภาพ และการออกแบบที่นำเทรนด์ระดับพรีเมี่ยมแก่ผู้บริโภครุ่นใหม่ในราคาที่เอื้อมถึง


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages