“บลูสโคป” แต่งตั้ง “อัศว เม็ททอล” เป็นตัวแทนจำหน่ายหลังคาเหล็กแบรนด์ จิงโจ้เหล็ก® เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ ตอบรับการขยายตัวของงานก่อสร้างในทุกภูมิภาค - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 7, 2018

“บลูสโคป” แต่งตั้ง “อัศว เม็ททอล” เป็นตัวแทนจำหน่ายหลังคาเหล็กแบรนด์ จิงโจ้เหล็ก® เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ ตอบรับการขยายตัวของงานก่อสร้างในทุกภูมิภาค


บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของไทย แต่งตั้ง บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กยี่ห้อ จิงโจ้เหล็ก เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ ตอบรับการขยายตัวของที่พักอาศัยและโรงงานในแต่ละภูมิภาค

นายวรพล อังศุลาพิวัฒน์ รองประธานฯ ฝ่ายขาย บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นเรียบเคลือบโลหะอลูมิเนียมและสังกะสี และเหล็กเคลือบสี หรือที่เรียกว่า เมทัลชีท ชั้นนำของไทย ภายใต้ยี่ห้อ ZINCALUME (ซิงคาลุม) COLORBOND (คัลเลอร์บอนด์) BLUESCOPE Zacs  (บลูสโคป แซคส์) และ จิงโจ้เหล็ก เป็นต้น สำหรับงานอุตสาหกรรมก่อสร้างอาคาร ที่พักอาศัย โรงงาน ตลอดจนโครงการภาครัฐและเอกชน และเป็นที่รู้จักกันในนามบลูสโคป เปิดเผยว่า “วันนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมลงนามแต่งตั้ง บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายหลังคาเหล็กยี่ห้อ จิงโจ้เหล็ก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระจายสินค้าไปสู่โรงรีดในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อรองรับการขยายตัวของการก่อสร้างที่พักอาศัย ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกหาสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และมั่นใจในสินค้าด้วยการรับประกันจากบริษัทฯ

ผลิตภัณฑ์เมทัลชีทจิงโจ้เหล็ก ได้รับความนิยมมากสำหรับใช้เป็นหลังคาบ้านและโรงงาน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ดี จิงโจ้เหล็กได้ถูกพัฒนาและผลิตขึ้นที่โรงงานเอ็นเอส บลูสโคป ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก (มาบตาพุด) จังหวัดระยอง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 มีสีให้เลือกถึง 12 เฉดสี โดยมีชื่อสีที่เป็นมงคลต่างๆ อาทิ ส้มพูนทรัพย์ แดงโชติช่วง แดงมั่งคั่ง เขียวสมบูรณ์ ฟ้าร่มเย็น น้ำเงินร่ำรวย ดำบารมี และ เทาเปี่ยมสุข เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์จิงโจ้เหล็กแบบเคลือบสี ได้รับการรับประกันจากบลูสโคป 5 ปี และ 3 ปีสำหรับผลิตภัณฑ์จิงโจ้เหล็กแบบไม่เคลือบสี”

นายวรพล กล่าวเพิ่มเติมว่า “บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำเข้า-ส่งออก และตัวแทนจำหน่ายสินค้าด้านการค้าโลหะทุกชนิด บริษัทฯ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 โดยเป็นคู่ค้ารายสำคัญของบริษัทฯ มาเป็นระยะเวลายาวนาน บริษัทฯ ได้เห็นถึงศักยภาพของบริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค อีกทั้งความสามารถในการทำการตลาด จึงได้ทำการแต่งตั้งให้เป็นผู้กระจายสินค้าจิงโจ้เหล็ก ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป”


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages