เตรียมพบกับนิทรรศการ Immersive Disney Animation ที่ประเทศไทย เปิดจำหน่ายตั๋วเข้าชมตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2567 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 1, 2024

เตรียมพบกับนิทรรศการ Immersive Disney Animation ที่ประเทศไทย เปิดจำหน่ายตั๋วเข้าชมตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2567


เตรียมพบกับนิทรรศการ Immersive Disney Animation ที่ประเทศไทย
เปิดจำหน่ายตั๋วเข้าชมตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2567


[กรุงเทพฯ, 1 เมษายน 2567] เตรียมตัวออกผจญภัยไปกับการเดินทางสุดมหัศจรรย์ในโลกอะนิเมชั่นแสนน่ารักของ Disney ที่จะกลายเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจครั้งสำคัญในชีวิตของทุกคน ผ่าน Immersive Disney Animation นิทรรศการที่ทุกคนตั้งตารอคอย ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน – 20 มิถุนายน 2567 ที่ ชั้น 1 เอ็มทาวเวอร์ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์

Apollo Entertainment Thailand จับมือกับ Base Entertainment Asia บริษัทจัดแสดงความบันเทิงสดแถวหน้าของทวีปเอเชียแปซิฟิก ร่วมกับ Lighthouse Immersive Studios และ Walt Disney Animation Studios ร่วมกันนำนิทรรศการ Immersive Disney Animation มาจัดแสดงที่ประเทศไทย


ในโอกาสครบรอบ 100 ปีของความเป็นเลิศทางอะนิเมชั่น Disney จัดแสดงนิทรรศการ Immersive Disney Animation ที่จะพาผู้เข้าชมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกดิสนีย์พร้อมคาแรกเตอร์ในดวงใจที่เต็มไปด้วยความสดใสและเสน่ห์ด้วยการรังสรรค์ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ให้กลายเป็นโลกเหมือนจริงด้วยเทคโนโลยี 3D ซึ่งจะมอบโอกาสให้แฟนดิสนีย์ได้ก้าวเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของฉากต่าง ๆ จากภาพยนตร์อะนิเมชั่นในตำนานของดิสนีย์กว่า 60 เรื่อง

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศการมาถึงของ Immersive Disney Animation ในกรุงเทพฯ ซึ่งถือว่าเป็นก้าวสำคัญของการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีกับเวทมนตร์ของดิสนีย์ ประเทศไทยเป็นสถานที่อันทรงคุณค่าที่เราคุ้นเคย และเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แนะนำประสบการณ์ความบันเทิงสำหรับครอบครัวระดับพรีเมียร์แก่ผู้ชมที่นี่เป็นครั้งแรก Immersive Disney Animation จะเป็นโลกใบใหม่ที่เสนอประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบดิสนีย์ ครอบครัว และคู่รักทุกวัย” Vincent Guo, Chief Executive Officer of Apollo Entertainment Thailand.

“เรารับรู้ถึงความต้องการอย่างล้นหลามจากผู้คนที่ต้องการให้นำนิทรรศการ Immersive Disney Animation มาจัดแสดงที่กรุงเทพ ฉะนั้นนี่ถือเป็นจุดหมายต่อไปสำหรับจัดแสดงประสบการณ์สุดอัศจรรย์ต่อจากสิงคโปร์” Corey Ross, โปรดิวเซอร์และผู้ก่อตั้ง Lighthouse Immersive Studios กล่าว เขายังเน้นย้ำอีกว่า ประสบการณ์นี้จะมอบความมหัศจรรย์ให้แก่ผู้เข้าชม “ลองจินตนาการว่า ได้ใช้ชีวิตใน Zootopia กับ Judy Hopps, ว่ายดำลงไปยังพื้นมหาสมุทรกับ Ariel, บินร่อนบนพรมวิเศษกับ Aladdin และก้าวเข้าสู่ Casita กับ Mirabel และครอบครัว Madrigal นี่คือที่ที่นิทรรศการ Immersive Disney Animation จะพาคุณไปพบกับประสบการณ์ดังกล่าว”

“เราต้องการมอบประสบการณ์ด้านความบันเทิงที่คนไม่อาจลืมลง ซึ่งสื่อสารกับผู้ชมทุกวัยทั่วภูมิภาค และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำ Immersive Disney Animation ที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจมาจัดแสดงที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย หลังจัดแสดงครั้งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประเทศสิงคโปร์ในปี 2023 อะนิเมชั่น Disney ตราตรึงใจคนนับล้านทั่วโลก และในตอนนี้ทุกคนในกรุงเทพฯ จะได้รับโอกาสในการก้าวเข้าสู่โลกที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ของเหล่าคาแรกเตอร์ตัวโปรดของทุกคนผ่านนิทรรศการ Immersive Disney Animation ซึ่งนิทรรศการนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความดีเลิศด้านอะนิเมชั่นของดิสนีย์ในวาระครบรอบ 100 ปี ซึ่งจะเชิญชวนเหล่าผู้ชมไปค้นพบศิลปะ เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์เบื้องหลังภาพยนตร์อะนิเมชั่นระดับไอคอนิกของดิสนีย์ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แชร์การเดินทางในโลกเสมืองจริงนี้และสร้างสรรค์ความทรงจำสุดมหัศจรรย์ที่ทุกคนจะจดจำไปตลอดชีวิต” Chantal Prudhomme, Chief Executive Officer of Base Entertainment Asia. กล่าว


นอกจากภาพยนตร์อะนิเมชั่น ไม่ว่าจะเป็น Frozen, Encanto, Zootopia และ Big Hero 6 นิทรรศการ Immersive Disney Animation ยังสดุดีความยิ่งใหญ่ที่มีมาอย่างยาวนานของ Walt Disney Animation Studios ด้วย โดยคุณจะได้ดื่มด่ำศิลปะ ดนตรี และเทคนิคอะนิเมชั่นที่จะปลุกภาพยนตร์คลาสสิคเหนือกาลเวลาอย่าง The Little Mermaid, Peter Pan, และ The Lion King to life ให้มีชีวิตขึ้น

นิทรรศการ Immersive Disney Animation ที่ในหนึ่งรอบการแสดงมีระยะเวลายาวนานเกือบ 90 นาที ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อพาแฟนดิสนีย์ออกเดินทางไปบนเส้นทางอะนิเมชั่นของดิสนีย์ที่มีอายุ 100 ปี ผ่านฉาก คาแรกเตอร์ และเพลงจากภาพยนตร์อะนิเมชั่นของดิสนีย์ทั้งจากในอดีตและปัจจุบัน ราวกับได้เข้าสู่โลกของคาแรกเตอร์ดิสนีย์ที่ชื่นชอบและเป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ร่วมกับเหล่าคาแรกเตอร์ทั้งหลาย

พื้นที่ด้านหน้านิทรรศการ

Immersive Disney Animation มอบโอกาสพิเศษแก่แฟนดิสนีย์ด้วยการพาเข้าสู่โลกอันน่าหลงใหลของภาพยนตร์อะนิเมชั่นดิสนีย์ที่ทุกคนรัก โมเมนต์ที่ผู้เข้าชมเดินเข้าสู่นิทรรศการ พวกเขาจะถูกพาเข้าสู่โลกสุดมหัศจรรย์ที่แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ของ Disney Animation Studios โดยจะเดินตาม ‘Wish Trail’ ของเหล่าภูติผ่านแกลอรีที่พวกเขาจะได้พบกันนิทรรศการหาดูยากจาก Walt Disney Animation Research Library ซึ่งรวมถึงชุดภาพสเกตช์คาแรกเตอร์ของเหล่านักวาดภาพอะนิเมชั่น ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะวาดรูป Interactive ที่จะสอนวิธีการวาดรูปคาแรกเตอร์ดิสนีย์ตัวโปรดให้แก่ผู้เยี่ยมชม โต๊ะทำงานของนักวาดภาพอะนิเมชั่นที่จัดแสดงเวลาที่ใช้ในการสร้างสรรค์คาแรกเตอร์ต่าง ๆ การแนะนำบรรดานักวาดภาพอะนิเมชั่นสุดอัศจรรย์ผู้อยู่เบื้องหลังความยิ่งใหญ่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

บับเบิ้ลภายในพื้นที่แกลอรี

ก้าวผ่านประตูห้องเข้าสู่โลก 360 องศาสุดตระการตาที่จะมอบประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ไม่ซ้ำที่ไหน ซึ่งแฟนดิสนีย์ทุกรุ่นจะได้ดื่มด่ำเวทมนต์แห่งเรื่องเล่าของดิสนีย์อย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรก ๆ ของ Disney ไปจนถึงภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องล่าสุด นิทรรศการนี้จะมอบโประสบการณ์ที่ทุกคนไม่เคยสัมผัส โดยจะพาทุกคนไปสำรวจฉากอันน่าจดจำทั้งหลาย และพาไปพบคาแรกเตอร์ที่โลดแล่นเหนือกาลเวลา ซึ่งยังตราตรึงใจเหล่าผู้ชมทั่วโลก

พร้อมพบกับโซนที่ไม่ควรพลาดอย่างแกลอรีที่เต็มไปด้วยลูกบอลแวววาว ที่จะยกระดับความเป็นนิรันดิร์ให้กับโลกเสมืองจริง

พื้น Interactive

Immersive Disney Animation เป็นมากกว่าประสบการณ์ทางสายตา เพราะใช้เทคโนโลยี Interactive ที่มอบโอกาสให้ผู้ชมได้มีปฏิสัมพันธ์กับคาแรกเตอร์ต่าง ๆ ในการทำจอฝังพื้น ซึ่งจะเคลื่อนไหวไปตามผู้ชม ขณะเดียวกันสายข้อมือคัสตอมก็จะเรืองแสงตามความเคลื่อนไหวของผู้ชมที่เคลื่อนตัวผ่านแกลอรีต่าง ๆ ด้วย ซึ่งจะเปลี่ยนทุกก้าวย่างให้กลายเป็นการผจญภัยสุดมหัศจรรย์

โต๊ะวาดภาพ

ที่นิทรรศการ Immersive Disney Animation ผู้ชมทุกวัยจะได้พบกับประสบการณ์พิเศษในโลกอะนิเมชั่นอันน่าหลงใหลและได้ชมวิธีการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อะนิเมชั่นดิสนีย์เรื่องโปรดว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ซึ่งประสบการณ์เสมืองจริงนี้จะเป็นมากกว่าการเข้มชม แต่จะมอบประสบการณ์ที่ผู้ชมมีส่วนร่วมและเรียนรู้ศิลปะ และการสร้างสรรค์อะนิเมชั่น ไม่ว่าคุณจะเป็นศิลปินสมัครเล่นที่ต้องการลับคมด้านเทคนิคหรือผู้ชื่นชอบที่ต้องการค้นพบโลกอะนิเมชั่น นิทรรศการนี้จะเป็นพื้นที่ปลอดภัยและต้อนรับคุณให้เข้ามาเรียนรู้ สร้างสรรค์ และเฉลิมฉลองเวทมนต์ของอะนิเมชั่นดิสนีย์

เตรียมรับแรงบันดาลใจผ่านเวทมนต์อะนิเมชั่นที่จะเผยให้คุณได้เห็นที่นิทรรศการ Immersive Disney Animation พร้อมรับประสบการณ์ใหม่ด้านศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และการอุทิศตนที่บรรจงใส่ลงไปในแต่ละเฟรมของผลงานมาสเตอร์พีซอะนิเมชั่นของดิสนีย์ ไม่ว่าจะคุณจะเป็นแฟนตัวยงหรือเพิ่งชอบดิสนีย์ นิทรรศการเสมือนจริงนี้จะทำให้คุณเข้าใจโลกอะนิเมชั่นอย่างลึกซึ้งและทำให้คุณอยากสร้างสรรค์เรื่องราวอันน่าหลงใหลของตัวคุณเอง

ทีมสร้างสรรค์เบื้องหลัง Immersive Disney Animation นำทีมโดยโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง J. Miles Dale (Best Picture 2018 -The Shape of Water), โปรดิวเซอร์โปรเจกต์พิเศษ Dorothy McKim (ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Get A Horse!) ผู้เป็นหัวเรือของโปรเจกต์ Disney Animation, David Korins ผู้เป็น Global Creative Director (ผู้เข้าชิงรางวัล Tony Award® จากภาพยนตร์เรื่อง Hamilton), ผู้ชนะรางวัล Emmy Award® จากภาพยนตร์เรื่อง Grease Live) และ Cocolab ที่ตั้งอยู่ใน Mexico City

“ในฐานะผู้ผลิตภาพยนตร์ ผมเฟ้นหาไอเดียอยู่เสมอ ไอเดียที่จะเข้าถึงผู้ชมในวิธีใหม่และน่าสนใจ และเพื่อที่จะนำเสนอสิ่งที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน การใช้เทคโนโลยีใหม่ที่ประสบการณ์เสมือนจริงนั้นให้ได้จึงเป็นเรื่องน่าสนใจ แต่ก็ต้องให้ความสำคัญเช่นกันว่า เทคโนโลยีนี้จะไม่ขัดอารมณ์ที่แฟนดิสนีย์มีให้กับคาแรกเตอร์และเนื้อเรื่องที่ผู้ชมชื่นชอบ วิธีใหม่นี้ที่ Lighthouse Immersive Studios สร้างสรรค์ขึ้นมานั้นสามารถทำสิ่งนั้นให้เราได้ด้วยทำให้ผู้ชมรู้สึกว่า พวกเขากำลังใช้เวลาร่วมกับคาแรกเตอร์ที่พวกเขารักที่สุดจาก Disney Animation library แขกส่วนใหญ่เคยชมภาพยนตร์เหล่านี้นับครั้งไม่ถ้วน แต่พวกเขาเล่าให้ผมว่า พวกเขารู้สึกเหมือนได้ชมใหม่ในวิธีใหม่โดยสิ้นเชิง และนั่นคือเป้าประสงค์ที่เรามีตลอดมา” J. Miles Dale กล่าว

Immersive Disney Animation เปิดจัดแสดงครั้งแรกในโลกที่โตรอนโตในเดือนธันวาคม ปี 2022 ซึ่งที่ผ่านมานิทรรศการนี้ถูกจัดแสดงในทวีปอเมริกาเหนือมาแล้วทั้งหมด 13 แห่ง ทั้ง แอตแลนดา บอสตัน เคลเวแลนด์ โคลัมบัส ดัลลัส เดนเวอร์ ดีทรอยต์ ลาสเวกัส มินนีแอโพลิส แนชวิลล์ และแซนแอนโทนีโอ และนำไปจัดแสดงข้ามทวีปครั้งแรกที่โตเกียว จากนั้น นิทรรศการ Immersive Disney Animation ก็ถูกนำมาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สิงคโปร์ในปี 2023 โดย Base Entertainment Asia และในที่สุดก็ถึงคิวของประเทศไทยในเดือนเมษายนนี้

รายละเอียดสำหรับการซื้อตั๋วเข้าชมนิทรรศการ

วันเปิดจำหน่ายตั๋วนิทรรศการ

29 มีนาคม 2567

วันจัดนิทรรศการ

26 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567: รอบพรีเมียร์

6 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน 2567: รอบปกติ

สถานที่จัดนิทรรศการ

ชั้น 1 เอ็มทาวเวอร์ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์

ระยะเวลาของนิทรรศการ

90 นาที/รอบ

ตารางเวลาจัดแสดงนิทรรศการ

รอบพรีเมียร์ (26 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567)

รอบ 1: 10.00 น. (เปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์)

รอบ 2: 11.30 น. (เปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์)

รอบ 3: 13.00 น.

รอบ 4: 14.30 น.

รอบ 5: 16.00 น.

รอบ 6: 17.30 น.

รอบ 7: 19.00 น.

รอบ 8: 20.30 น.

รอบปกติ (6 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน 2567)

รอบ 1: 10.00 น.

รอบ 2: 11.30 น.

รอบ 3: 13.00 น.

รอบ 4: 14.30 น.

รอบ 5: 16.00 น.

รอบ 6: 17.30 น.

รอบ 7: 19.00 น.

รอบ 8: 20.30 น.

ราคาตั๋วเข้าชมนิทรรศการ

นิทรรศการรอบพรีเมียร์ (26 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567)

ประเภทตั๋วเข้าชม ราคาตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์

(ไม่รวมค่าดำเนินการ) ราคาตั๋วหน้างาน

*Premiere Diamond Admission

ผู้เข้าชมจะได้รับเชือกที่ระลึก VIP และเข็มกลัดสำหรับสะสม,โปสเตอร์ภาพสเกตช์ Immersive Disney Animation สำหรับสะสม,ของขวัญสุดพิเศษ และ สายรัดข้อมือแบบอินเตอร์แอคทีฟให้เช่าฟรี 1,999 บาท 2,099 บาท

*Premiere Golden Admission

ผู้เข้าชมจะได้รับเชือกที่ระลึก VIP และเข็มกลัดสำหรับสะสม,โปสเตอร์ภาพสเกตช์ Immersive Disney Animation สำหรับสะสม และ สายรัดข้อมือแบบอินเตอร์แอคทีฟให้เช่าฟรี 1,499 บาท 1,599 บาท

นิทรรศการรอบปกติ (6 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน 2567)

ประเภทตั๋วเข้าชม ราคาตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์

(ไม่รวมค่าดำเนินการ) ราคาตั๋วหน้างาน

Golden Admission

ผู้เข้าชมจะได้ช่องทางการเข้าพิเศษและที่นั่งที่ได้รับการจัดสรร,เชือกที่ระลึก VIP และเข็มกลัดสำหรับสะสม,โปสเตอร์ภาพสเกตช์ Immersive Disney Animation สำหรับสะสม และ สายรัดข้อมือแบบอินเตอร์แอคทีฟให้เช่าฟรี 1,499 บาท 1,599 บาท

General Admission

ผู้เข้าชมจะได้รับสายรัดข้อมือแบบอินเตอร์แอคทีฟให้เช่าฟรี PEAK OFF-PEAK PEAK OFF-PEAK

899 บาท 699 บาท 999 บาท 799 บาท

ลิ้งก์สำหรับซื้อตั๋วเข้าชมนิทรรศการ

• Thai Ticket Major Website: https://www.thaiticketmajor.com/immersive-disney-animation

• Trip.com Website: https://www.trip.com/travel-guide/attraction/bangkok/Immersive-Disney-Animation-145053077/


ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: จุไรกาญจน์ ตระกูลเวช [Juraikarn@mediaplusconnection.com]

โทร +66819395459


เกี่ยวกับ APOLLO ENTERTAINMENT THAILAND

Apollo Entertainment Thailand คือบริษัทจัดการแสดงสดโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปีกับการจัดแสดงคอนเสิร์ต ดนตรีสด การแสดงละคร และนิทรรศการสำหรับครอบครัวในระดับภูมิภาค

Apollo Entertainment Thailand พร้อมดำเนินการสร้างสรรค์ วางแผนระบบการจัดการ ดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ตลอดจนวางแผนประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการตลาดให้กับกิจการต่าง ๆ ทุกรูปแบบ อาทิ งานโชว์การแสดงสด กิจกรรม และความบันเทิงสำหรับครอบครัว รวมทั้งการจัดคอนเสิร์ตแสดงสดที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับโลก ที่จะกลายเป็นอีกหนึ่งพื้นที่รวมตัวแห่งใหม่สำหรับทุกกลุ่มสังคม ทุกเพศ ทุกวัย ให้มารวมตัวกันเพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่น่าจดจำ โดยเรามีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำด้านความบันเทิงทุกรูปแบบในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


เกี่ยวกับ BASE ENTERTAINMENT ASIA

Base Entertainment Asia เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Tremendous Entertainment และเป็นผู้การจัดแสดงความบันเทิงสดชั้นนําทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยมีสํานักงานใหญ่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์และสํานักงานระดับภูมิภาคใน

เป็นผู้จัดโปรแกรมการจัดแสดงให้กับ Sands Theatre ที่ Marina Bay Sands ในสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจบันเทิงชั้นนําของเอเชียที่นําเสนอแบรนด์ไอคอนทั่วภูมิภาคและทั่วโลก

บริษัทดำเนินธุรกิจภายใต้การนำของ Chantal Prudhomme ประธานเจ้าหน้าที่บริหารผู้มากประสบการณ์ในวงการบันเทิง

บริษัทได้จัดโชว์ที่ทั่วโลกยอมรับมากว่า 300 โชว์ในหลากหลาย ประเภทตั้งแต่ละครเพลง มายากล คอนเสิร์ต แนวคลาสสิคไปจนถึง ไลฟ์ คอนเสิร์ต บัลเล่ต์ คาบาเร่ต์ การจัดคอนเทนสำหรับเยาวชน การจัดงานบรรยายให้องค์กร จัดกิจกรรม และ นิทรรศการ และอื่นๆ อีกมากมาย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages