อาดิดาส ออริจินอลส์ เชิญชวนมาร่วมเฉลิมฉลอง ไปกับตำนานนับพัน ของโมเดลสุดคลาสสิกผ่านแคมเปญ “1000 Back” - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 1, 2024

อาดิดาส ออริจินอลส์ เชิญชวนมาร่วมเฉลิมฉลอง ไปกับตำนานนับพัน ของโมเดลสุดคลาสสิกผ่านแคมเปญ “1000 Back”


หลังจากการเปิดตัวแพลตฟอร์มระดับโลกและปรับทิศทางครีเอทีฟของแบรนด์ใหม่ไปเมื่อปีที่ผ่านมา อาดิดาส ออริจินอลส์ ปล่อยแคมเปญล่าสุดเพื่อส่งต่อมรดกทางวัฒนธรรมของแบรนด์ ผ่านการระลึกถึงกลุ่มคนที่สวมใส่รองเท้า GAZELLE, SAMBA และ HANDBALL SPEZIAL ทั้งในอดีตและปัจจุบัน


โดยแคมเปญนี้ ได้ยกย่องโมเดลรองเท้ารุ่นไอคอนิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมฟุตบอล ได้แก่ GAZELLE, SAMBA และ SPEZIAL ที่ถูกออกแบบมาสำหรับกีฬาประเภทต่างๆ ตั้งแต่เทรนนิ่ง ฟุตบอล และแฮนด์บอล โดยทั้งรองเท้าสามรุ่นได้สร้างกระแสและแทรกซึมเข้าถึงได้ในทุกสถานที่ วัฒนธรรม และการเคลื่อนไหวของผู้คนมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก

เรื่องราวและภาพถ่ายถูกกำกับโดย วินซ์ เฮย์ค็อก (Vincent Haycock) พร้อมมีดาวเด่นหน้ากล้องที่มีดีกรีเป็นนักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพและหนึ่งในทีมสเก็ตบอร์ดของอาดิดาสอย่าง Carlisle Aikens โดยภาพลักษณ์ของแคมเปญได้สื่อถึงพลังที่เหนือกาลเวลา ถ่ายทอดเรื่องราวนับพันของอาดิดาส ออริจินอลส์ผ่านการถ่ายภาพยนตร์แบบถ่ายต่อเนื่องในครั้งเดียว ที่เราจะได้เห็นนักแสดงหลักเดินไปตามท้องถนน พร้อมแสงไฟที่สาดส่องไปยังผู้คน ชุมชน อัตลักษณ์ และวัฒนธรรมย่อยที่ได้ร่วมสร้าง Trefoil ในแบบของพวกเขาเอง

ในขณะเดียวกัน ชุดภาพนิ่งในแคมเปญต่างให้เกียรติกับกลุ่มคนที่สวมใส่รองเท้ารุ่นเหล่านี้ในปัจจุบัน โดยแต่ละภาพได้จัดชุดในสไตล์ที่แตกต่างกันเพื่อสร้างตำนานบทใหม่ให้กับไอคอนที่เหนือกาลเวลา รองเท้ารุ่น SAMBA, HANDBALL SPEZIAL, และ GAZELLE ถูกถ่ายในสถานที่และบริบทที่แตกกัน ตอกย้ำเรื่องราวของแคมเปญที่ว่า รองเท้าหนึ่งคู่ สามารถสวมใส่ได้หลายพันแบบ

นอกจากภาพยนตร์และภาพถ่ายในแคมเปญแล้ว อาดิดาส ออริจินอลส์ ยังได้เตรียมการเฉลิมฉลองให้กับจิตวิญญาณของรองเท้าสุดคลาสสิกและผู้คนที่นำสิ่งใหม่ๆ มาสู่พวกเขาในวันนี้ ด้วยการใช้ศูนย์กลางดิจิตอลฮับเพื่อโชว์คอนเทนต์ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม โดยที่แฟน ๆ ของอาดิดาสสามารถสร้างสรรค์ลุคใหม่ ๆ ผ่านแฮชแท็ก #Samba #Gazelle และ #Spezial อีกด้วย

จากกีฬาสู่สเก็ต ดนตรี และแฟชั่น

คลาสสิกหนึ่งครั้ง คลาสสิกตลอดไป

พบการกลับมาของแคมเปญ “1000 Back” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 ในราคา 4,300 บาทสำหรับรองเท้ารุ่น Gazelle Indoor และ Gazelle Bold และราคา 3,800 บาทสำหรับรองเท้ารุ่น Gazelle, Samba และ Spezial ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ร้านคานิวาล ร้านแอทมอส ร้านเจดี สปอร์ต ร้านฟุต ล็อคเกอร์ และร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอพลิเคชัน adidas และไลน์ adidasThailand

#adidasGazelle
#adidasSamba
#adidasSpezial
#adidasThailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

                                                       #####

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages