สามหมีจอมป่วน เตรียมบินลัดฟ้ามาประเทศไทยเร็วๆนี้! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 6, 2019

สามหมีจอมป่วน เตรียมบินลัดฟ้ามาประเทศไทยเร็วๆนี้!


พฤศจิกายน 2562 ประเทศไทย - คุณเคยได้ยินไหม หมีที่เจ๋งที่สุดของช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค (Cartoon Network) จะมาเยือนที่ประเทศไทย หลังจากได้รับคะแนนโหวตบนโลกออนไลน์อย่างท่วมท้น สามหมีจอมป่วน จึงตัดสินใจจัดทัวร์ทั่วทวีปเอเชีย เพื่อพบปะแฟนๆ ร่วมถ่ายเซลฟี่ และมอบอ้อมกอด รวมทั้งให้แฟนๆ สัมผัสอุ้งเท้าแสนนุ่มของเขากันอย่างถ้วนหน้า สำหรับประเทศถัดไปที่จะมาเยี่ยมเยียนแฟนๆ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ คือ ประเทศไทย นั่นเอง

ตั้งแต่ต้นปีนี้ พวกเขาได้เดินทางไปในหลากหลายประเทศ ทั้งในสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ จีน และมาเลเซีย เหล่าสามหมีจอมป่วนชื่อดังทางอินเทอร์เน็ตได้ร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับแฟนๆ ในวันหยุดพักผ่อนสุดแสนวิเศษของพวกเขา

ดูสิ่งที่สามหมีจอมป่วนไปเจอมาสิ:ในประเทศสิงคโปร์ 3 หมีจอมป่วนใช้เวลาในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของสิงคโปร์ ทั้ง Merlion, Gardens by the Bay และนั่งรถเคเบิลไปในที่ต่างๆ พร้อมพบปะกับเหล่าแฟนสามหมีจอมป่วน ที่ Century Square และ Tampines One Malls เพื่อมอบอ้อมกอดแสนอบอุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาอีกด้วย


ที่ประเทศฟิลิปปินส์ สามหมีจอมป่วนช่วยกระจายความรักด้วยการทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ จากองค์กรการกุศล Healing Heart พวกเขามอบอ้อมกอด พร้อมบริจาคอุปกรณ์การเรียนและของเล่นให้กับเด็กๆ ที่ขาดแคลน

ในส่วนของการทัวร์ที่ประเทศจีน สามหมีจอมป่วนได้จัดกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดกับเหล่าสาวกคนรักหมี ด้วยการไปล่องเรือในแม่น้ำที่เซี่ยงไฮ้ โดยมีแดเนียล ชอง (Daniel Chong) ผู้สร้างสามหมีจอมป่วนมาร่วมสอนวิธีการวาดภาพเหมือนของพวกเขาให้ออกมาดีที่สุดอีกด้วย

เหล่าสาวกแฟนสามหมีจอมป่วน สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลอัพเดทก่อนใคร เกี่ยวกับสถานที่ที่จะมาเยือนประเทศไทย ได้ที่เฟซบุ๊ค Cartoon Network หรือเว็บไซต์ CartoonNetWork หรือชมผ่านทางทรูวิชั่นส์ เอชดี ช่อง 449 และ AIS Playbox ช่อง 402


                                                  ###

เกี่ยวกับการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เอเชียแปซิฟิก

การ์ตูนเน็ตเวิร์ค (Cartoon Network) เป็นช่องสำหรับเด็กอันดับหนึ่งในเอเชียแปซิฟิก ที่นำเสนอการ์ตูนแอนิเมชันที่ดีที่สุด รวมถึงภาพยนตร์ยอดฮิตระดับโลกที่ได้รับรางวัล อาทิ Ben 10, The Powerpuff Girls, Teen Titans Go!, OK K.O.! Let’s Be Heroes Adventure Time และ We Bare Bears โดยให้บริการ 14 ภาษาผ่านระบบสมาชิกกว่า 135 ล้านแห่งใน 29 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก และ 192 ประเทศ กว่า 400 ล้านครัวเรือนทั่วโลก อีกทั้งเป็นผู้นำในด้านการนำเสนอความบันเทิงในแนวแอนิเมชันที่ดีที่สุดสำหรับเด็กและครอบครัว

การ์ตูนเน็ตเวิร์ค นำความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมมาใช้กับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชม และเข้าถึงผู้คนนับล้านผ่านเว็บไซต์ เกม แพลตฟอร์มพันธมิตร เช่น HBO GO และแอพพลิเคชั่นต่างๆรวมถึง Cartoon Network Watch and Play การ์ตูนเน็ตเวิร์คยังร่วมกับ Boomerang และ POGO ในการผลิตและเผยแพร่คอนเทนท์ผ่าน WarnerMedia Entertainment Networks Asia Pacific อีกด้วย.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages