“น้ำแร่ธรรมชาติ ตราช้าง” คว้ารางวัลคุณภาพเหรียญทองระดับโลก การันตีความบริสุทธิ์สะอาด อุดมด้วยคุณประโยชน์จากแร่ธาตุ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 21, 2019

“น้ำแร่ธรรมชาติ ตราช้าง” คว้ารางวัลคุณภาพเหรียญทองระดับโลก การันตีความบริสุทธิ์สะอาด อุดมด้วยคุณประโยชน์จากแร่ธาตุเครื่องดื่มน้ำแร่ธรรชาติ ตราช้าง ประสบความสำเร็จบนเวทีระดับโลก คว้ารางวัลการันตีคุณภาพจาก “Monde Selection” สถาบันตรวจสอบคุณภาพสินค้าสำหรับผู้บริโภคระดับสากล (International Quality Institution) ได้รับการประเมินระดับดีเยี่ยม คว้าเหรียญทอง ประจำปี 2019 ไปครองด้วยผลคะแนน 80-89% ให้คนไทยมั่นใจในคุณภาพ ความบริสุทธิ์สะอาดคงคุณประโยชน์แร่ธาตุที่ดีต่อสุขภาพ

คุณโฆษิต สุขสิงห์ รองกรรมการผู้อำนวยใหญ่ผู้บริหารสูงสุดสายธุรกิจเบียร์ประเทศไทยและผู้บริหารสูงสุดกลุ่มธุรกิจต่อเนื่อง กล่าวถึงความภาคภูมิใจที่น้ำแร่ธรรมชาติตราช้างคว้ารางวัลคุณภาพระดับโลกในครั้งนี้ว่า “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ผลิตจากหนึ่งในแหล่งน้ำบริสุทธิ์ที่ดีที่สุด จากชั้นหินในน้ำธรรมชาติ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่สะสมแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่างๆ มายาวนานกว่า1.6 ล้านปี นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก ด้วยระบบการกรองแบบ 3 ชั้น (Triple Filtration Process) จึงทำให้ “น้ำแร่ธรรมชาติ ตราช้าง” สะอาดและบริสุทธิ์ ทั้งยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุตามธรรมชาติที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน ซึ่งเราได้รับการรับรองคุณภาพจาก NSF International ซึ่งเป็นสถาบันรับรองความปลอดภัยการผลิตอาหารและน้ำดื่มจากประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยสำหรับรางวัลคุณภาพระดับเหรียญทอง (Gold Quality Award from the Monde Selection) ที่น้ำแร่ธรรมชาติตราช้างได้รับล่าสุด ถือเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราในบริษัทฯ ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการการันตีคุณภาพในระดับสากล และส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพนี้จนถึงมือผู้บริโภค จึงอยากให้ผู้บริโภคคนไทยรู้สึกภาคภูมิใจไปด้วยกัน เพราะนี่หมายถึงแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติในบ้านเรามีความบริสุทธิ์สะอาด รวมถึงกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนเกิดขึ้นในประเทศไทย ถือว่าเราได้มาตรฐานระดับสูงในระดับสากล”

ปัจจุบัน “เครื่องดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ ตราช้าง” มีจำหน่าย 2 ขนาดด้วยกัน คือ 1 ลิตร และ 460 มิลลิลิตร ซึ่งในปีนี้เครื่องดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ ตราช้าง ได้มีการต่อยอดการสื่อสารด้วยคอนเซ็ปต์ “สดชื่นทุกวันกับเพื่อน” เพื่อเน้นย้ำความบริสุทธิ์สะอาด และประโยชน์ต่อสุขภาพ ที่น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง มีให้กับผู้บริโภค เปรียบเสมือนความสดชื่นยามเมื่ออยู่กับเพื่อนที่มีได้ทุกโอกาส ทุกเวลา โดยเร็วๆ นี้เตรียมออก SKU ใหม่ กับบรรจุภัณฑ์ประเภทขวดแก้ว เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคอีกด้วย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages