ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ ทรานสฟอร์มสู่ “มาร์เก็ตเพลส” อสังหาฯอย่างครบวงจร เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Agent Hailing Service - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, November 24, 2019

ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ ทรานสฟอร์มสู่ “มาร์เก็ตเพลส” อสังหาฯอย่างครบวงจร เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Agent Hailing Serviceบริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด แฟลตฟอร์มออนไลน์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์และมาร์เก็ตเพลส ที่มาแรงที่สุดของประเทศไทย เตรียมเดินหน้ารุกวงการอสังหาฯ ผ่าน Real Estate Commerce Platform ก้าวสู่การเป็น “มาร์เก็ตเพลส” ที่ให้บริการเกี่ยวกับอสังหาฯ อย่างครบวงจร พร้อมเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดครั้งแรก Agent Hailing Service ผ่านแพลตฟอร์ม Instant Agent – Agent Able ที่จะช่วยสนับสนุนการทำงานของตัวแทนและเจ้าของบ้านโดยได้ประโยชน์แบบ Win-Win ทั้งคู่ และ เทคโนโลยี BrandPush ที่จะให้ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์สามารถสื่อสารแนวคิดเพื่อสังคมและผลิตภัณฑ์โดยตรงถึงลูกค้าได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


นายภูวนัย ภัทรโภคิณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร / ผู้ก่อตั้ง บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมการขาย – เช่าอสังหาริมทรัพย์ส่งสัญญาณเติบโตสูงขึ้นทุกวัน แต่ในทางกลับกันอุตสาหกรรมนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทายจากสังคมในยุคปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นยุคที่ธุรกิจต้องเข้าหาลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มที่ครอบคลุม และเฉพาะเจาะจงกับกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น โดยผู้บริโภคส่วนใหญ่มักศึกษาข้อมูลของสินค้าก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ และยิ่งถ้าเป็นการตัดสินใจเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ แน่นอนว่าจะยิ่งต้องการข้อมูลรายละเอียดโครงการที่มากพอและน่าเชื่อถือได้ ทำให้ช่องทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการค้นหาข้อมูลในยุคนี้คือช่องทางออนไลน์ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาการซื้อ-ขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ Livinginsider ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด จนทำให้ตอนนี้ก้าวสู่การเป็น มาร์เก็ตเพลส (Marketplace) ที่เป็นอับต้นๆของประเทศไปแล้ว ซึ่งต่อไปจะขยายนวัตกรรมต่อจากการเป็นมาร์เก็ตเพลส ที่ไม่ใช่แค่อสังหาฯ อย่างเดียว แต่เป็นทั้งหมดของ Real Estate Eco System โดยจะมีฟีเจอร์ต่างๆ เข้ามาเชื่อมโยงพร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อให้ผู้ซื้อและผู้ขายและตัวแทนให้ทำงานร่วมกันอย่างเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ล่าสุด ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ครั้งแรก คือ ระบบ Agent Hailing Service ผ่านแพลตฟอร์ม Instant Agent – Agent Able ที่จะช่วยสนับสนุนการทำงานของตัวแทนและเจ้าของบ้านโดยได้ประโยชน์แบบ Win-Win ทั้งคู่ และ BrandPush ตัวช่วยที่จะทำให้ผู้ประกอบการอสังหาฯ สามารถสื่อสารแนวคิดเพื่อสังคมและผลิตภัณฑ์โดยตรงถึงลูกค้า

สำหรับแพลตฟอร์มขายและเช่าอสังหาฯ Instant Agent – Agent Able จะช่วยตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่ต้องการใช้บริการจากตัวแทนมืออาชีพ ด้วยการกำหนดค่านายหน้าได้อย่างสมเหตุสมผล ในขณะที่ตัวแทนก็สามารถใช้เวลาว่างรับรายได้มากขึ้นโดยไม่ต้องลงทุนทำการตลาดเอง นอกจากนี้สำหรับผู้ประกอบการ ที่ต้องการสื่อสารแนวคิดเพื่อสังคมและผลิตภัณฑ์โดยตรงถึงลูกค้า ยังสามารถใช้เทคโนโลยี BrandPush เชื่อมต่อกับ Insight Data ภายในของ LivingInsider เพื่อ ReTargeting ถึงกลุ่มลูกค้าที่สนใจสินค้าอสังหาฯได้อย่างแม่นยำ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการอสังหาฯ สามารถประหยัดงบการตลาดและเข้าถึงลูกค้าได้ถูกกลุ่มมากขึ้น

สำหรับภาพรวมการใช้งานและผลตอบรับของแพลตฟอร์มออนไลน์ Livinginsider ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งเกินความคาดหมายของบริษัทฯ โดยปัจจุบันมีตัวเลขยอดการเข้าใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 650,000 คนต่อเดือน และมีการเข้าดูอสังหาริมทรัพย์หน้าต่างๆในเว็บไซต์รวมกันมากกว่า 2.5 ล้านครั้งต่อเดือน และยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในแต่ละเดือน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages