JD SPORTS ขยายอาณาจักรสปอร์ตแวร์สู่ใจกลางย่านสยาม เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดที่สยามเซ็นเตอร์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Saturday, November 23, 2019

JD SPORTS ขยายอาณาจักรสปอร์ตแวร์สู่ใจกลางย่านสยาม เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดที่สยามเซ็นเตอร์
หลังจาก
ที่ประสบความสำเร็จกับสาขาไอคอนสยาม เมกะบางนา และเทอร์มินอล 21 วันนี้ JD Sports พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวสาขาที่สี่อย่างเป็นทางการที่สยามเซ็นเตอร์ ร้านแห่งใหม่นี้ครอบคลุมพื้นที่ 6,103 ตารางฟุต นำเสนอสินค้าสปอร์ตและแฟชั่นชั้นนำจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง adidas, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda รวมถึงคอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟและลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีจำหน่ายเพียงแค่ที่ JD Sports เท่านั้น ที่นี่คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และทุกคนในครอบครัว 

JD Sports เป็นร้านค้าจำหน่ายสินค้าแนวสปอร์ตแวร์และสตรีทแฟชั่นอย่างหลากหลาย รวมทั้งเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านการค้าปลีก ผสมผสานประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบออฟไลน์และดิจิตอลเพื่อมอบความพิเศษให้แก่ผู้บริโภค อีกทั้งยังสามารถช้อปได้ทุกช่องทางอย่างไม่สะดุด

“ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีศักยภาพมาก แต่ละประเทศในภูมิภาคนี้มีศักยภาพและสร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ของเราในระดับโลก เรามีความยินดีมากที่ได้เปิดสาขาที่สี่ในกรุงเทพ และหวังว่าจะได้ขยายร้านของเราไปทั่วประเทศในอนาคต” ลูซีนดา เบอร์เกสซ์ (Lucynda Burgess) ผู้บริหารด้านแบรนด์และหัวหน้า JD Asia Pacific กล่าว


เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของแบรนด์ ทางแบรนด์ได้จัดงาน JD ♥ SIAM ขึ้นที่พาร์ค พารากอน โดยได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ต่างๆ เช่น Nike, Vans, adidas, PUMA, Reebok และ Crep Protect ซึ่งงานนี้จัดต่อเนื่องเป็นเวลาสี่วัน เชิญชวนให้ผู้บริโภคได้เข้ามามีประสบการณ์กับแบรนด์ต่าง ๆ และมีการแสดงสุดพิเศษจากแร็ปเปอร์ชื่อดัง “เวย์” ปริญญา อินทชัย หรือDABOYWAY รวมถึงคู่หูแร็ปเปอร์ดาวรุ่ง YOUNG BONG และยังมีแร็ปเปอร์ชื่อดังจากต่างประเทศ ได้แก่ JOE FLIZZOW, SONAONE, YUNG RAJA, NAYAKA และ DJ CZA เข้าร่วมสร้างสีสันอีกด้วย

“ในเอเชีย วัฒนธรรมกีฬาและสนีกเกอร์ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ นอกจากเรื่องของการใช้งานและความสะดวกสบายแล้วความเป็นแฟชั่นและความชอบส่วนบุคคลก็สำคัญเช่นกัน ลูกค้าของเราได้ทำให้ JD เป็นร้านมัลติแบรนด์อันดับหนึ่งในภูมิภาค เราต้องการให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดอยู่เสมอ และคำนึงถึงสินค้าที่เราเลือกมานำเสนอและวางบนชั้นวางของ” แจ๊คลิน แทน (Jaclyn Tan) หัวหน้าแผนกแบรนด์และการตลาดของ JD Sports South East Asia กล่าว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages