AIG จัดกิจกรรมพิเศษ “Rugby Event with AIG 2019” เชียร์การแข่งขัน “Rugby World Cup 2019” กระชับสัมพันธ์กลุ่มตัวแทน นายหน้า และพันธมิตรทางธุรกิจ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 14, 2019

AIG จัดกิจกรรมพิเศษ “Rugby Event with AIG 2019” เชียร์การแข่งขัน “Rugby World Cup 2019” กระชับสัมพันธ์กลุ่มตัวแทน นายหน้า และพันธมิตรทางธุรกิจ


กลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย ผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก นำโดย นายอิศรศักดิ์ เทศรัตนวงศ์ ประธานกลุ่มบริษัท เอไอจี ประเทศไทย และ นายปัญญ์ รอดลอยทุกข์ รองประธานอาวุโส ธุรกิจนายหน้าและลูกค้าองค์กร จัดกิจกรรมพิเศษ “Rugby Event with AIG 2019” ณ ร้าน Hooters สีลม โดยเชิญตัวแทน นายหน้าประกันภัย และพันธมิตรทางธุรกิจของเอไอจีมาร่วมชมและเชียร์การแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลก (Rugby World Cup 2019) รอบชิงชนะเลิศ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงเล่นเกมส์ตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับกีฬารักบี้ เพื่อให้แฟนรักบี้ตัวยงได้ลุ้นรับของรางวัล และของที่ระลึกที่ถูกออกแบบพิเศษมาเพื่อปีนี้โดยเฉพาะ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงเชียร์ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนานตลอดทั้งงาน

ทั้งนี้ ในฐานะที่เอไอจีเป็นผู้สนับสนุนทีม All Blacks ของนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นทีมรักบี้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ปี 2012 และเป็นพันธมิตร[ระดับโลก]ทางด้านกีฬา ที่มุ่งมั่นส่งเสริมคุณค่าและสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าและผู้คน ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษ เนื่องจากเป็นปีที่มีการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลก ซึ่งจะจัดขึ้นทุก ๆ 4 ปี อีกทั้งยังเป็นปีสำคัญที่เอไอจีโกลบอลได้ดำเนินธุรกิจครบรอบ 100 ปี โดยเอไอจีได้มีการออกแบบโลโก้ใหม่สำหรับความพิเศษในปีนี้ด้วย

นอกจากเอไอจีจะจัดกิจกรรมเพื่อตัวแทน นายหน้าประกันภัย และพันธมิตรทางธุรกิจในงานวันนี้แล้ว ยังมีการทำกิจกรรมภายในกับพนักงาน เพื่อสร้างการรับรู้และมีส่วนร่วมกับกิจกรรมที่ทางบริษัทได้จัดขึ้น โดยให้พนักงานร่วมตอบคำถามและทายผลการแข่งขันประเทศที่คว้าแชมป์โลกในปีนี้ ผู้ที่ตอบถูกได้รับของที่ระลึกที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษด้วยโลโก้และดีไซน์เก๋ๆ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับการตอบรับและความร่วมมือที่ดีจากทั้งภายในและภายนอกองค์กร

เกี่ยวกับเอไอจี

บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป, อิงค์ (เอไอจี) เป็นองค์กรผู้นำธุรกิจด้านประกันภัยระดับโลก จากประสบการณ์การดำเนินธุรกิจที่ยาวนานถึง 100 ปี ในปัจจุบันเครือข่ายบริษัทประกันภัยในกลุ่มเอไอจี ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้งประกันวินาศภัย ประกันชีวิต ทางเลือกในการเตรียมความพร้อมเพื่อการเกษียณอายุ รวมถึงบริการทางการเงินอื่น ให้แก่ลูกค้าในกว่า 80 ประเทศ และเขตการปกครองทั่วโลก ความหลากหลายในการให้บริการประกันของบริษัทในกลุ่มเอไอจีนี้ ยังครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์และการบริการที่ช่วยปกป้องทรัพย์สินให้ลูกค้าภาคธุรกิจ และลูกค้ารายบุคคล พร้อมทั้งช่วยบริหารความเสี่ยง และเตรียมพร้อมสร้างความมั่นคงในการเกษียณอายุได้อย่างมั่นใจ หุ้นสามัญของบริษัทเอไอจี ยังจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทเอไอจี สามารถติดตามได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.aig.com | Youtube: www.youtube.com/aig | ทวิตเตอร์: @AIGinsurance หรือ www.twitter.com/AIGinsurance | และ LinkedIn: www.linkedin.com/company/aig เพื่อให้ท่านเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทเอไอจีได้อย่างสะดวก ซึ่งข้อมูลที่อยู่บนเว็บไซต์ จะไม่รวมอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้

เอไอจี เป็นชื่อทางการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยทั่วโลก ประกันชีวิต ผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษียณอายุ รวมถึงการบริหารจัดการด้านการประกันภัยทั่วไปของบริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป, อิงค์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ http://www.aig.com/ บริษัทประกันภัยในเครือหรือบริษัทหุ้นส่วนของ บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป, อิงค์ เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัย ซึ่งบางผลิตภัณฑ์และบริการอาจไม่ครอบคลุมในทุกประเทศและเขตการปกครองและความครอบคลุมจะเป็นไปตามเงื่อนไขการพิจารณารับประกันภัยและข้อความตามกรมธรรม์นั้นๆ ผลิตภัณฑ์ที่มิใช่การประกันภัยอาจให้บริการโดยบุคคลภายนอก ผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัย บางประเภทอาจเป็นไปตามเงื่อนไขของผู้รับประกันภัยส่วนเพิ่มจากการประกันภัยหลัก ซึ่งโดยปกติแล้วไม่ได้เข้าร่วมกองทุนคุ้มครองผู้เอาประกันภัยของรัฐ ดังนั้น ผู้เอาประกันภัยจึงไม่ได้รับความคุ้มครองจากกองทุนในลักษณะดังกล่าวNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages