นิปปอนเพนต์ส่งมอบวัสดุฝึก ผลิตภัณฑ์สีพ่นซ่อมรถยนต์นิปปอนเพนต์ ให้กับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, July 20, 2021

นิปปอนเพนต์ส่งมอบวัสดุฝึก ผลิตภัณฑ์สีพ่นซ่อมรถยนต์นิปปอนเพนต์ ให้กับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี


นายกิตติพันธ์ บำรุงทรัพย์ ผู้ช่วยผู้จัดการ แผนกฝึกอบรมด้านเทคนิค บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด และทีมงานครูฝึกโครงการโปรเตเจ้ (Protégé) เป็นตัวแทนบริษัทฯ ในการส่งมอบวัสดุฝึก ผลิตภัณฑ์สีพ่นซ่อมรถยนต์นิปปอนเพนต์


โดยนายกิตติพันธ์ เป็นตัวแทนภาคีเครือข่ายภาคเอกชน 4 องกรค์ที่ร่วมกัน กล่าวว่า ในฐานะตัวแทนภาคีเคลือข่ายภาคเอกชน ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกันสนับสนุน การเสริมสร้างและพัฒนาแรงงานช่างสีรถยนต์ ให้มีศักยภาพสูงขึ้น มีมาตรฐานการทำงานมากยิ่งขึ้น โดยการส่งมอบวัสดุฝึก ผลิตภัณฑ์สีพ่นซ่อมรถยนต์นิปปอนเพนต์ สนับสนุนมูลค่ากว่า 80,000 บาท ให้แก่ นายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี การสนับสนุนในครั้งนี้ นอกจากในส่วนของวัสดุฝึก ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การร่วมจัดทำหลักสูตรสื่อการสอน และรวมถึงการส่งวิทยากรมืออาชีพระดับเชี่ยวชาญ เพื่ออบรมให้กับแรงงานใหม่ (เตรียมเข้าทำงาน) หลักสูตร การเตรียมพื้นผิวสำหรับงานซ่อมสีรถยนต์ และการยกระดับฝีมือแรงงาน ในหลักสูตร เทคนิคการล้างและเคลือบสีรถยนต์ ให้กับช่างในสถานประกอบกิจการและบุคคลทั่วไป

โดยสำหรับหลักสูตรเทคนิคการล้างและเคลือบสีรถยนต์ โดยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์ แนกซ์โปร (NAXPRO) ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ครบวงจร ปกป้องรถยนต์ให้มีความเงางาม สะอาดเหมือนใหม่ ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างรถยนต์ ไปจนถึงขั้นตอนการเคลือบเงา ในระดับมืออาชีพ และการเคลือบแก้ว ด้วย Nippon Titanium Glass Coating ด้วยชั้นฟิล์มซิลิก้าสุดแกร่ง อนูเล็กละเอียดระดับนาโนเทคโนโลยี เหนือกว่าด้วย ceramic coating สร้างชั้นฟิล์มเพื่อปกป้อง และเคลือบเงาให้รถยนต์สวยงามได้ยาวนาน

ทั้งนี้ นายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ได้กล่าวขอบคุณ ทางภาคีเครือข่ายภาคเอกชน โดยเฉพาะในส่วนของบริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้การสนับสนุนทางกรมฯ มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ภายใต้โครงการโปรเตเจ้ (Protégé) และถ้ามีสิ่งใดที่ทางกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน สามารถที่จะร่วมมือกับทางบริษัทฯ ในส่วนของการพัฒนาแรงงานด้านสีรถยนต์ ทางกรมมีความยินดีร่วมมืออย่างเต็มที่

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages