ศิริราชมูลนิธิ ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาค สมทบทุนอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เพื่อการจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, October 14, 2020

ศิริราชมูลนิธิ ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาค สมทบทุนอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เพื่อการจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์


ศิริราชมูลนิธิ ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบทุนอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช
เพื่อนำเงินไปจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยผู้สนใจสามารถร่วมบริจาคได้ที่บัญชี ศิริราชมูลนิธิ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 190-0-70111-9 พร้อมกับส่งหลักฐานการโอนเงิน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และวัน/เดือน/ปีเกิด ผ่านทางอีเมล์ donationforsiriraj@gmail.com หรือไลน์ donationforsiriraj เพื่อจัดส่งใบเสร็จและของที่ระลึก โดยทุกการบริจาค 100 บาท จะได้รับเสื้อโปโลจำนวน 1 ตัว (ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด) เงินทุกบาทจะเข้าบัญชีของศิริราชมูลนิธิโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่งานประชาสัมพันธ์ศิริราช โทร. 0 2419 7646-8 และศิริราชมูลนิธิ โทร. 0 2419 7658-60

ข้อมูลเพิ่มเติมของอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา

โดยอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษาเป็นอาคาร สูง 25 ชั้น ก่อสร้างทดแทนกลุ่มอาคารเดิมที่ทรุดโทรม เมื่อแล้วเสร็จจะประกอบไปด้วยศูนย์ดูแลผู้ป่วยใน ศูนย์ผู้ป่วยนอก หอผู้ป่วยวิกฤต และศูนย์รักษา วินิจฉัย วิจัยโรคเฉพาะทาง เพื่อการรักษาอย่างครบวงจร โดยมีจำนวนเตียงผู้ป่วยสามัญหรือผู้ป่วยด้อยโอกาส 376 เตียง สามารถรองรับผู้ป่วยใน 20,000 รายต่อปี มีหอผู้ป่วยวิกฤต 62 ห้อง โดยไม่มีห้องพิเศษ และสามารถรองรับผู้ป่วยได้อีกกว่า 500,000 รายต่อปี

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages