“โฮปฟูล” มั่นใจผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์กลุ่มผู้สูงวัย ตั้งเป้ายอดขาย 200 ล้านบาท ในปี 2563 - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Monday, October 19, 2020

“โฮปฟูล” มั่นใจผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์กลุ่มผู้สูงวัย ตั้งเป้ายอดขาย 200 ล้านบาท ในปี 2563


อรรคพล หยกยิ่งยง
ประธานกรรมการ บริษัท โฮปฟูล จำกัด มั่นใจผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์โฮปฟูลตอบโจทย์คนไทยรักสุขภาพและผู้สูงวัย ยืนยันคุณภาพด้วยการรวมสิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ในผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดนำเข้าจากหลายประเทศที่มีวัตถุดิบที่ดีที่สุด โรงงานการผลิตที่ได้การรับรองมาตรฐานในระดับสากล และมีเลข อย. (เลขสารบบอาหาร จากองค์การอาหารและยา) ที่ถูกต้องสามารถตรวจสอบได้ พร้อมทุ่มงบรุกตลาดออนไลน์ขยายฐานลูกค้า เพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบ โดยตั้งเป้ายอดขาย 200 ล้านบาทในปี 2563

“แบรนด์โฮปฟูล (Hopeful) คือความหวังของการมีชีวิตที่ดี ดังนั้นทุกอย่างที่ประกอบขึ้นมาเป็นผลิตภัณฑ์ของ แบรนด์โฮปฟูล (Hopeful) จึงเป็นการรวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดมาไว้รวมกัน ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดนำเข้าจากหลายประเทศที่มีวัตถุดิบที่ดีที่สุด โรงงานการผลิตที่ได้การรับรองมาตรฐานในระดับสากล และมีเลข อย. (เลขสารบบอาหาร จากองค์การอาหารและยา) ที่ถูกต้องสามารถตรวจสอบได้ และปัจจุบันผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท โฮปฟูล จำกัด ที่วางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด ผ่านตัวแทนจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์ คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพตัวช่วยเรื่องกระดูกและข้อ เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวช่วยเรื่องเบาหวาน และความดัน เบต้าเฮิร์บ (BETAHERB) ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคดีมาก โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป และ ผู้สูงอายุที่มีปัญหาเรื่องข้อกระดูก ความดัน เบาหวาน”

อรรคพล หยกยิ่งยง เผยต่ออีกว่า “ตอนนี้เราก็มีฐานลูกค้าที่กลับมาซื้อซ้ำค่อนข้างมาก แม้ว่าในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจะมีการแข่งขันที่สูง แต่ผมเชื่อมั่นว่าแบรนด์ของเราจะสามารถต่อสู่กับคู่แข่งได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว ผมมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่ลูกค้ากำลังประสบอยู่ได้จริง โดยตั้งเป้าว่าปี 2563 นี้ จะสามารถขยายฐานลูกค้าให้ได้ 100,000 คน และตั้งเป้าว่าบริษัทจะมีรายได้กว่า 200 ล้านบาท เนื่องจากคนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น และในปี 2564 ประเทศไทยกำลังจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบ จึงทำให้ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มสูงวัยที่ต้องการดูแลสุขภาพครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ภายใต้บริษัทโฮปฟูล สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ผู้เชี่ยวชาญ เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) และ เบต้าเฮิร์บ (BETAHERB) ทั่วประเทศ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages