“สปอนเซอร์” โดยกลุ่มธุรกิจ TCP ดึงสุดยอดนักเตะระดับโลก “เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, March 4, 2020

“สปอนเซอร์” โดยกลุ่มธุรกิจ TCP ดึงสุดยอดนักเตะระดับโลก “เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์


• สปอนเซอร์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งแรกในไทยกับการดึงสุดยอดนักฟุตบอลระดับโลก “เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์
• สปอนเซอร์ เจ้าตลาดสปอร์ตดริ้งค์ไทย ด้วยส่วนแบ่งการตลาดในประเทศมากถึง 90% ส่งแคมเปญ “Sweat Like a Legend” ชวนสัมผัสประสบการณ์ความสดชื่น พิชิตทุกความท้าทายในแบบฉบับนักกีฬาเบอร์ 1 ของโลก


กรุงเทพฯ (3 มีนาคม 2563) – กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิต “สปอนเซอร์” เครื่องดื่มเกลือแร่อันดับหนึ่งของไทย เขย่าตลาดสปอร์ตดริ้งค์ คว้าสุดยอดนักเตะดาวเด่นของโลก “เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค” ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสดชื่นพิชิตทุกความท้าทาย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของสปอนเซอร์ ย้ำภาพผู้นำอันดับหนึ่งที่ครองส่วนแบ่งการตลาดในไทยมากถึง 90% มาอย่างยาวนาน ชูภาพลักษณ์ “เครื่องดื่มเกลือแร่ของนักกีฬาระดับโลก” พร้อมสโลแกน “สดชื่นทุกความท้าทายระดับโลก”

“ปัจจุบัน ตลาดสปอร์ตดริ้งค์ในประเทศไทยมีมูลค่าประมาณ 5,500 ล้านบาท มีการเติบโตต่อเนื่องเฉลี่ยปีละ 8% ซึ่ง ‘สปอนเซอร์’ สามารถครองส่วนแบ่งตลาดได้มากถึง 90% ผนวกกับกลยุทธ์การสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำเบอร์ 1 ด้วยการนำนักกีฬาชั้นนำของประเทศไทยมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์โดยตลอด ทำให้เกิดการจดจำและชื่นชอบในแบรนด์ได้เป็นอย่างดี” นายศุภชัย จุนเกียรติ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดโกลเบิล กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวเสริมว่า “สำหรับในปีนี้เรามุ่งยกระดับแบรนด์ ‘สปอนเซอร์’ ให้เป็น แบรนด์เครื่องดื่มเกลือแร่ที่นักกีฬาระดับโลกดื่ม จึงได้ร่วมงานกับ ‘เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค’ สุดยอดนักฟุตบอลระดับโลกและเป็นขวัญใจแฟนบอลทั่วโลก ที่มีความสามารถระดับท็อปฟอร์ม (Top Form) ครบเครื่องทั้งความเก่ง แข็งแกร่ง ทรงพลัง คล่องแคล่ว เราจึงเชื่อมั่นว่าความโดดเด่นทรงพลังของ ‘เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค’ และแคมเปญการตลาดสุดเข้มข้น จะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภค และช่วยผลักดันให้ตลาดสปอร์ตดริ้งค์มีการเติบโตเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

สปอนเซอร์ วางแผนเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้สโลแกน “สดชื่นทุกความท้าทายระดับโลก” บอกเล่าเรื่องราวความมุ่งมั่นของเยาวชนไทยที่ได้ไปฝึกซ้อมกับนักเตะระดับโลกอย่าง “เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค” และต้องฝ่าฟันอุปสรรค แข่งขันกับเยาวชนจากประเทศต่างๆ โดยที่มี “สปอนเซอร์” อยู่เคียงข้างพร้อมเสริมพลังให้ก้าวผ่านทุกความท้าทาย โดยจะเริ่มออกอากาศทางโทรทัศน์ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคมเป็นต้นไป และยังสามารถรับชมคลิปอีกมากมายถึง 11 คลิป ได้ทางสปอนเซอร์ Facebook และ YouTube ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

นอกจากนี้ ยังเชิญชวนผู้บริโภคชาวไทยให้ติดตามผลงานตลอดทั้งแคมเปญ และกิจกรรม “Sweat Like a Legend” ของสปอนเซอร์กับ “เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค” ที่จะมาสร้างประสบการณ์ความสดชื่นพิชิตทุกความท้าทาย และส่งเสริมภาพลักษณ์ “สปอนเซอร์” เครื่องดื่มเกลือแร่ที่นักกีฬาระดับโลกดื่ม ผ่านสื่อที่ครอบคลุมทั้งออนไลน์และออฟไลน์

ด้าน เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ซูเปอร์สตาร์กองหลังชื่อดัง กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของสปอนเซอร์ เครื่องดื่มเกลือแร่อันดับ 1 ของคนไทย อย่างเป็นทางการ และรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษในความมุ่งมั่นของสปอนเซอร์ ที่อยู่เคียงข้างคอยสนับสนุนทุกย่างก้าวของความสำเร็จให้กับนักกีฬาและผู้คนมากมายให้สามารถก้าวผ่านความท้าทายไปได้ ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานร่วมกับสปอนเซอร์ และหวังว่าแฟนๆ ชาวไทยและผู้ดื่มสปอนเซอร์จะคอยติดตามกิจกรรมของผมกับสปอนเซอร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้”

สปอนเซอร์ เครื่องดื่มเกลือแร่ เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย ชดเชยน้ำและเกลือแร่จากการเสียเหงื่อ ให้ร่างกายฟื้นตัวและกระตุ้นให้กล้ามเนื้อทำงานได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับนักกีฬา หรือผู้ที่ชอบออกกำลังกาย และผู้เสียเหงื่อจากการทำกิจกรรมระหว่างวัน บรรจุในขวดแก้วขนาด 250 มล. ราคา 10 บาท และแบบกระป๋อง ขนาด 325 มล. ราคา 13 บาท มีวางจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและกิจกรรมความเคลื่อนไหวของ “สปอนเซอร์” และกลุ่มธุรกิจ TCP ได้ที่ www.facebook.com/Sponsorthailand หรือ www.tcp.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages