บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี จัดมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในศูนย์การค้าอย่างเคร่งครัด - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, March 19, 2020

บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี จัดมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในศูนย์การค้าอย่างเคร่งครัด


บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี บริหารจัดการโดย บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการตามปกติพร้อมกับการคุมเข้มด้วยมาตรการเฝ้าระวังการและการป้องกันการแพร่ระบาดการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยมีการอัพเดทสถานการณ์และปฏิบัติงานควบคู่ไปกับมาตรการการป้องกันขั้นสูงสุดจากกระทรวงสาธารณสุขเพื่อสุขภาพอนามัยและความปลอด ภัยของลูกค้า ผู้ประกอบการ และเจ้าหน้าที่พนักงานที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายภายในศูนย์การค้า

ในส่วนของการปฏิบัติงานของทางศูนย์ฯ เอง ได้เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดทุกจุดที่มีผู้คนสัมผัสบ่อย ๆ อาทิ ปุ่มกดลิฟต์ ราวบันไดเลื่อน ที่จับประตูในห้องน้ำ ปุ่มแจกบัตรอัตโนมัติบริเวณทางเข้าอาคารจอดรถ และพื้นบริเวณทางเดินต้องสะอาดอยู่เสมอ รวมทั้ง เพิ่มจุดให้บริการเจลล้างมือให้ทั่วถึงทั้งศูนย์ฯ

นอกจากนี้ ทางศูนย์ฯ ยังได้ประสานงานขอความร่วมมือไปยังผู้ประกอบการร้านค้าและพนักงาน รวมทั้งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการให้ความร่วมมือรับการตรวจวัดอุณภูมิผ่านจุดคัดกรอง ณ จุด E Stamp ทุกครั้งก่อนเข้าพื้นที่ พนักงานในร้านต้องสวมใส่หน้ากากตลอดเวลาในระหว่างปฏิบัติงาน มีการล้างมือและสวมถุงมือทุกครั้งที่มีการหยิบจับอาหาร การดูแลภายในร้านค้าก็มีการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด เช็คอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างในร้านของตนเองอย่างสม่ำเสมอ

ทั้งนี้ ศูนย์การค้า บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ แห่งแรกย่านถนนบอนสตรีท เมืองทองธานี ขอให้ทุกท่านจงมั่นใจว่าทีมงานและร้านค้าในศูนย์ฯ ที่ปัจจุบันมีทั้งหมดจำนวนเร่วม 50 ร้านค้า ที่เปิดให้บริการที่หลากหลาย อาทิ ร้านอาหารนานาชาติ เสริมสวย ฟิตเนส และ ท็อปส์ มาร์เก็ต ต่างล้วนมีวิสัยทัศน์ที่จะปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันตามแนวทางมาตรฐานอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกท่านเป็นสำคัญ ศูนย์ศูนย์การค้า บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-001-1499

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages