โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย และ กรีน เยลโล่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ประสานความร่วมมือโครงการประหยัดพลังงานและโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ในไทย - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, March 5, 2020

โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย และ กรีน เยลโล่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ประสานความร่วมมือโครงการประหยัดพลังงานและโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ในไทย


กรุงเทพฯ - มีนาคม 2563: โซเด็กซ์โซ่ บริษัทผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจรจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย คุณอาร์โนด์ เบียเลคกิ (ที่ 2 จากขวา) ประธานบริหาร โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัท กรีน เยลโล่ จำกัด บริษัทจัดการพลังงานที่ให้บริการแบบครบวงจรในโครงการประหยัดพลังงานและโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar PPA) นำโดย คุณแฟรงค์ ฌอง อานาทอล คลุค (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย มุ่งมั่นส่งเสริมการใช้พลังงานที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงได้เลือกพันธมิตรทางธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันอย่าง กรีน เยลโล่ เพื่อส่งเสริมการใช้พลังงานแสงอาทิตย์และการประหยัดพลังงานในกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่และกลุ่มลูกค้าในอนาคต

ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จะให้การสนับสนุน กรีน เยลโล่ ในด้านการบริหารจัดการโครงการและการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับกลุ่มลูกค้าในอนาคต รวมทั้งผลักดันให้มีการใช้พลังงานจาก กรีน เยลโล่ และการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages