Dahmakan เปิดตัวร้านอาหารออนไลน์ “POP MEALS” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยเมนูอาหารคุณภาพราคาสุดคุ้มค่า - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 26, 2020

Dahmakan เปิดตัวร้านอาหารออนไลน์ “POP MEALS” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยเมนูอาหารคุณภาพราคาสุดคุ้มค่า

นำเสนอเมนูอาหารเหมือนชาร์ตเพลง จัดอันดับตามความนิยมของผู้ใช้แอปพลิเคชัน


กรุงเทพฯ – Dahmakan (ดามากาน) ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเดลิเวอรี่ เปิดตัวร้านอาหารออนไลน์ “POP MEALS” มุ่งเจาะตลาดกลุ่มคนทำงานระดับกลางที่ชื่นชอบมื้ออาหารคุณภาพ พร้อมบริการจัดส่งที่รวดเร็ว และมีราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย พร้อมเสนอแนวทางใหม่ในการเลือกสรรเมนูมื้อด่วนด้วยเมนูยอดฮิตจัดอันดับเหมือนชาร์ตเพลง ให้กลุ่มลูกค้าเลือกอิ่มอร่อยได้ตลอดวันแบบไม่ต้องลังเล รวมถึงยังสามารถฟีดแบ็กนำเสนอเมนูอาหารใหม่ ๆ เข้าสู่ชาร์ตหรือติชมเพื่อการปรับปรุงรสชาติได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอปพลิเคชัน เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์บริการอาหารที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

วิชากร วรวรรณ ณ อยุธยา ผู้จัดการประจำประเทศไทย POP MEALS
กล่าวว่า “POP MEALS คือแบรนด์ร้านอาหารออนไลน์รายแรกรายเดียวในเมืองไทยที่นำเสนอเมนูอาหารด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในยุคนี้ได้อย่างแท้จริง ด้วยการนำเสนอเมนูอาหารยอดฮิตในรูปแบบของชาร์ตอาหาร (Top Meal Chart) จุดนี้จึงทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด อาทิ แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและมีระบบตอบรับที่ไว ระบบการจัดส่งที่สั่งอาหารล่วงหน้าได้ ระบบการชำระเงินที่สะดวกซึ่งมีหลากหลายช่องทาง รวมถึงเมนูอาหารที่ถูกปากและอินเทรนด์อยู่เสมอ เพราะลูกค้าสามารถเป็นผู้กำหนดรายการอาหารได้ด้วยตัวเอง สำหรับแผนธุรกิจต่อไปในปีหน้า เรามีแผนที่จะขยายจำนวนครัว (Hub) ไปในอีกหลายพื้นที่ เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วขึ้น และขยายพื้นที่จัดส่งในเขตปริมณฑล นอกจากนี้เรายังมีแผนที่จะเปิดร้านตามสถานที่สัญจรใจกลางเมือง เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินค้าเราได้ง่ายยิ่งขี้น ภายใต้กลยุทธ์ Online to offline (O2O)”

Dahmakan เข้าสู่ธุรกิจตลาดอาหารกล่องในเมืองไทย ปี พ.ศ. 2561 โดยการให้บริการอาหารเดลิเวอรี่ระดับไฮเอนด์ ด้วยการปรุงอาหารจากเชฟฝีมือเยี่ยม เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดทันสมัย รวมถึงระบบการสั่งซื้อและการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ ตลอดจนแนวคิดธุรกิจที่ยั่งยืนผ่านการใช้เทคโนโลยี AI จึงทำให้ Dahmakan กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยมของลูกค้าในกรุงเทพฯ อย่างรวดเร็ว

เมื่อธุรกิจเริ่มขยายตัวทำให้ Dahmakan สำรวจพบโอกาสใหม่มากมายในกลุ่มลูกค้าคนทำงานระดับกลางที่ต้องการบริการอาหารกล่องที่มีความหลากหลายและมีเมนูหลากหลายตามใจชอบ ทีมวิจัยและพัฒนาของแบรนด์ซึ่งประกอบด้วยเชฟ นักวิทยาศาสตร์การอาหาร และนักการตลาด จึงร่วมกันคิดค้นรายการเมนูอาหารใหม่มากมายที่ได้รับความนิยมในหมู่คนทำงาน เพื่อให้สอดคล้องกับเทรนด์อาหารในเมืองไทยที่มีความหลากหลายไม่จำเจและครอบคลุมอาหารทุกเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นไก่ทอดซอสเกาหลี ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น พาสต้าเห็ดทรัฟเฟิล ผัดกระเพรา และเมนูอีกมากมายหมุนเวียนไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน โดยอาศัยการรวบรวมข้อมูลและความนิยมของชาวกรุงเทพฯ พร้อมกับการเปิดตัวร้านอาหารออนไลน์ใหม่ ในชื่อ “POP MEALS” เพื่อสื่อสารถึงทิศทางธุรกิจใหม่ที่ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการด้านอาหารของคนเมืองที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และเป็นการวางแนวทางธุรกิจของแบรนด์สู่การเป็นผู้ค้าปลีกอาหารแบบครบวงจรที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศในอนาคต

“เป้าหมายของเราคือการเป็นร้านอาหารออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนทำงานในเขตเมือง ด้วยเมนูยอดฮิตติดชาร์ต ซึ่งจัดอันดับตามความนิยมจากผู้ใช้แอปพลิเคชันและระบบการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพของเรา จะสามารถตอบคำถามโลกแตกที่คนเมืองต้องประสบอยู่ทุกวันนี้นั่นคือ ‘วันนี้จะกินอะไรดี?’ ได้อย่างลงตัว” วิชากร กล่าวสรุป


โปรโมชั่นพิเศษ

- ใส่โค้ด “new30” สำหรับการสั่งครั้งแรก ลด 30%
- สั่งอาหารครบ 300 บาทขึั้นไป ส่งฟรี!
- ติดตามโปรโมชั่นอื่นๆได้ทางแอปพลิเคชัน


ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า


APP DOWNLOAD: https://app.popmeals.co.th/download-now
MENU PAGE: https://app.popmeals.co.th/menu
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ care@popmeals.co.th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages