สยามเซ็นเตอร์ชวนออกเดินทาง เปิดรับอินสไปเรชั่นที่ไกลเกินคาคกับ Voyager Club ไลฟ์สไตล์คลับของคนรักการเดินทาง ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, August 12, 2020

สยามเซ็นเตอร์ชวนออกเดินทาง เปิดรับอินสไปเรชั่นที่ไกลเกินคาคกับ Voyager Club ไลฟ์สไตล์คลับของคนรักการเดินทาง ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

 

หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการออกเดินทางพร้อมเปิดรับแรงบันดาลใจใหม่ๆอยู่เสมอ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ขอเป็นอีกหนึ่งพลังเสียงสนับสนุนให้คนไทยออกท่องเที่ยวทั่วไทยที่สวยงามไม่แพ้ที่ใดในโลก พร้อมแนะนำ Voyager Club คลับของคนรักการเดินทางอย่างมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร ในรูปแบบมัลติแบรนด์สโตร์สำหรับเหล่าทราเวลเลอร์ด้วย ไอเท็มแฟชั่นและแกดเจ็ทสายจากหลากหลายแบรนด์ดังซึ่งเป็นผลงานของคนไทยทั้งหมด!! ทั้งสำหรับสายชิลล์ สายอันซีน สายแอดเวอเจอร์ สายรักธรรมชาติ มารวมไว้อย่างครบครัน ที่นี่! ที่เดียว! ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

เริ่มจากแบรนด์สุดแนวสำหรับหนุ่มรักอิสระ พลาดไม่ได้กับ Secret Service แบรนด์เสื้อผ้าที่ใส่ได้ทุกโอกาสตั้งแต่ออกไปทำงานไปจนถึงออกเดินทางไปลุยสุดแอดเวนเจอร์ ผลงานของหนุ่มมากความสามารถ สยาม โลหิตนาวี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Classic Revisited การนำเสน่ห์ความคลาสสิคที่มีอยู่แล้วมาปรับแพทเทิร์นให้ทันสมัยขึ้น พร้อมอัพเดทไปกับเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรง โดยคาแรคเตอร์เสื้อผ้าของแบรนด์เน้นการผสมผสานใส่ง่ายในชุดเดียว แต่ละคอลเลคชั่นดีไซน์จากสัญชาตญาณและความต้องการของนักออกแบบ ผลงานยอดนิยม คือ การนำเสื้อฮาวายสุดฮอต โดยปรับแพทเทิร์นเสื้อแขนสั้นตัวโคร่ง มาจับเข้าคู่กับหมวดสีที่กำลังมาแรงอย่าง สีเขียว มาเป็นสีหลัก แล้วนำสีอื่น ๆ เช่น สีครีม สีขาว สีโรสโกลด์มาแต่งเติมเข้าไปให้ดูโมเดิร์นขึ้น

Before Monday
 กระเป๋า Work Wear ที่มาของชื่อแบรนด์จากคำพูดที่ว่า “เรามาทำอะไรที่เราจะจำมันไปจนวันตายก่อนที่จะถึงวันจันทร์ถัดไป” โดย ภัคพล พสุทิพย์ แบรนด์ Before Monday กระเป๋า วินเทจที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงความสวยงามอยู่เสมอ ความใส่ใจเริ่มต้นตั้งแต่การคัดสรรวัสดุที่สวยงามยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป อย่างผ้าแคนวาส แวกซ์แคนวาส และผ้ายีนส์ ที่ยิ่งใช้งาน เฉดสีก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้น นอกจากนี้ยังเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานได้จริง เช่น กระเป๋าถือทำจากวัสดุโพลีโพรพิลีน เคลือบด้วยลามิเนต ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบนิวนอร์มัล สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้งานอีกด้วย
Kidnap me.
 ไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่ลงตัว ที่มีทั้งความสนุก ขี้เล่น บนดีไซน์มินิมอลจากของขวัญเล็กๆ อย่าง Key Chain พวงกุญแจผ้าไนลอนที่สามารถ DIY เลือกพิมพ์ชื่อได้ กลายเป็นแบรนด์ Kidnap me. 

ไลฟ์สไตล์โปรดักที่มาแรงมากในขณะนี้ โดย ณัฏฐกรณ์ น้อยพิมพ์ และ นิพันธุ์ สุพินพง สองหนุ่มเพื่อนซี้ผู้ริเริ่มก่อตั้งแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สุดชิคจุดเด่น คือ พวงกุญแจไนลอน 50 เฉดสีที่สามารถ Customize ใส่คำหรือชื่อบนสินค้าได้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี และกระเป๋าไนลอนทั้งแบบสะพายและคล้องคอ นอกจากนี้ Kidnap me. ยังการันตีความสำเร็จด้วยการได้รับเลือกให้ร่วม Collaboration กับแบรนด์ดังมากมาย อาทิ KINTO, JASPAL, CLUB21 และ CALVIN KLEIN 
DUST OFF 
รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิคแห่งปี แบรนด์ที่เกิดจากความหลงใหลในสิ่งเดียวกันของ 4 หนุ่ม เอกสิทธิ์ โขมมัย, รุ่งเรือง กุฎมหาราช, ชิดชนก บุญเกษม และ สิทธิอาจ อมศิริ จับมือร่วมกันสร้างแบรนด์รองเท้าผ้าใบในสไตล์คลาสสิค เรียกกระแสการปัดฝุ่นรองเท้าผ้าใบรุ่นเก่าให้กลับมาได้รับความนิยมใหม่อีกครั้ง ด้วยดีไซน์ที่ยังมีกลิ่นอายความเท่ของสมัยก่อนผสมกับความชิคแบบสมัยใหม่ รวมทั้งการใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง แม้กระทั่งการเลือกผ้า สี และดีไซน์ให้ออกมาอย่างมีสไตล์ จึงทำให้แบรนด์ DUST OFF ได้รับความนิยมจากทั้งเหล่าสาวกสนีกเกอร์และคนทั่วไป โดยเฉพาะคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “SnapOn Classic Multi Colour” รุ่นพิเศษที่ทางแบรนด์ผลิตมาเพื่อฉลองครบรอบ 3 ปี ถือได้ว่าเป็นรุ่นฮอตฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จำหน่ายหมดในเวลาเพียง 3 วัน เป็นปรากฏการณ์เรียกร้องจากลูกค้าให้ผลิตเพิ่มอีกครั้ง
Urban Active
 กระเป๋าในฝันของสายสตรีทขาลุย เบา..ทน..กันน้ำ.. โดยหญิงสาวสายเฮลธ์ตี้ รินทร์ลภัส อัครพงศ์ชูกิจ เธอได้รับแนวคิดมาจากกระเป๋าใส่ของไปฟิตเนสส่วนใหญ่เป็นรูปแบบ Duffle Bag ลักษณะทรงกลม ขนาดใหญ่ไม่มีความแปลกใหม่ จึงเกิดไอเดียกลายเป็น Urban Active กระเป๋าอเนกประสงค์สุดชิค ที่เน้นการใช้ประโยชน์เป็นหลัก ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้า Neoprene ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษน้ำหนักเบา ทนทาน สามารถกันน้ำได้โดยไม่เป็นรอยด่างดำและแห้งไว สามารถเข้าได้กับคนทุกเพศทุกวัย ทั้งหนุ่มสาวสายเฮลธ์ตี้ที่สะพายไปออกกำลังกายหรือคนทั่วไปที่สะพายไปในสถานที่ต่าง ๆ
เพราะการเดินทางไม่มีวันสิ้นสุด เลือกช้อปไอเท็มสายท่องเที่ยว ที่ใช้ได้ทั้งเวลาเดินทางหรือในชีวิตประจำวันเหล่านี้ได้แล้วที่ Voyager Club ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-6583500

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages