ช้อปปี้ แทกทีม 9 เซเลบริตี้ชื่อดัง นำทัพโดย “หญิง - รฐา” และ “เซ้นต์ - ศุภพงษ์” สร้างปรากฏการณ์ทางความบันเทิงครั้งใหญ่ เพื่อเฉลิมฉลอง Shopee 9.9 Super Shopping Day - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, August 19, 2020

ช้อปปี้ แทกทีม 9 เซเลบริตี้ชื่อดัง นำทัพโดย “หญิง - รฐา” และ “เซ้นต์ - ศุภพงษ์” สร้างปรากฏการณ์ทางความบันเทิงครั้งใหญ่ เพื่อเฉลิมฉลอง Shopee 9.9 Super Shopping Day

พบกับประสบการณ์ทางความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบพร้อมเพลิดเพลินไปกับดีลสุดยิ่งใหญ่ ใน Shopee 9.9 Super Shopping Day ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม - 9 กันยายน 2563

กรุงเทพ: 19 สิงหาคม 2563 - ช้อปปี้
ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ในระดับภูมิภาคแห่งปี “Shopee 9.9 Super Shopping Day” เรียกได้ว่าปีนี้จะเป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมา เพราะช้อปปี้ต้องการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้เหล่านักช้อปชาวไทยอย่างจัดเต็มและเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ในปีนี้ “ช้อปปี้” แทกทีม 9 ดารา นักแสดง และเซเลบริตี้ชั้นนำมากมาย นำทีมโดย 2 ซุปตาร์ชื่อดังอย่าง หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินไปกับการช้อปสุดสนุก คุ้ม สุข ผ่านดีลเด็ด โปรโมชั่นสุดอลังการ ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปเตรียมพบกองทัพความบันเทิงมากมายจากฟีเจอร์และเกมต่าง ๆ ชนิดจัดเต็มตลอดทั้งแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม - 9 กันยายน 2563
ญาญ่าญิ๋ง-รฐา ดารา นักแสดง ในฐานะเจ้าของแบรนด์ D24
กล่าวว่า “หญิงรู้สึกตื่นเต้นและยินดีมากที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ เพราะช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในไทยด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ง่าย เป็นมิตรกับผู้ใช้ รวมถึงระบบการขนส่ง ชำระเงิน และการสนับสนุนผู้ขายที่แข็งแกร่งของช้อปปี้ หญิงมั่นใจว่าจะสามารถต่อยอดธุรกิจออนไลน์ในแพลทฟอร์มที่เหมาะสมและเต็มเปี่ยมด้วยศักยภาพ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ทางเราก็จัดเต็มมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้
นักช้อปที่อัดแน่นไปด้วย โปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมดีลดี ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ช้อปสนุกตลอดแคมเปญเลยค่ะ”
เซ้นต์-ศุภพงษ์ นักแสดงชื่อดัง เจ้าของแบรนด์สานสุข
กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีมากที่ได้มาร่วมงานกับ Shopee Celebrity Club และดีใจที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ เพราะแคมเปญนี้ถือเป็นมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ที่นักช้อปชาวไทยต่างตั้งตารอ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมทั้งยังสร้างกิจกรรมที่สนุกให้นักช้อปแบบจัดเต็ม ในฐานะที่ผมเป็นเจ้าของแบรนด์น้องใหม่ที่ช้อปปี้ จึงไม่พลาดที่จะนำโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มาเอาใจนักช้อปแบบไม่มีกั๊กเลยครับ”

เพื่อเป็นการเสริมทัพความยิ่งใหญ่ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปปี้ส่งตรงความพิเศษผ่าน Shopee Live โดยในครั้งนี้แฟนๆ จะได้พบกับเนื้อหาสาระที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ดีลดีจากแบรนด์ชั้นนำใน Shopee Mall มากมาย ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม - 9 กันยายน 2563

● Shopee Live Giveaways รวมของใช้แจกฟรี* จากแบรนด์ดังมากมาย: แฟน ๆ ที่ติดตามชม Shopee Live พร้อมร่วมสนุกช้อปปี้ใจดีแจกของใช้ ที่ครอบคลุมทุกหมวดหมู่จากแบรนด์ดังฟรีถึง 3 เดือนและ 6 เดือน อาทิ Nivea, L’oreal, Garnier และอีกมากมาย พิเศษสำหรับวันที่ 9 กันยายน 2563 นักช้อปมีสิทธิ์รับสินค้าไปใช้ฟรีตลอด 1 ปีเต็มไปใช้กันแบบจุใจ

● Shopee Live Marathon กับท้อปสตาร์ชื่อดัง: ตั้งแต่วันที่ 8 - 9 กันยายน 2563 พบกับการอุ่นเครื่องเพื่อต้อนรับการ

เคาน์ดาวน์สู่วันดีเดย์ของแคมเปญด้วยไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอนกว่า 9 ชั่วโมงเต็ม เสิร์ฟความบันเทิงแบบนอนสตอปจากเหล่าดารา เซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย

● Shopee แจกทั่วไทย ไปทั่วถึง : ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 - 9 กันยายน 2563 ช้อปปี้มอบความสุขให้แฟน ๆ ชาวไทยทั่วประเทศจากไลฟ์สตรีมมิ่ง โดยนักช้อปมีสิทธิ์รับ Shopee Coins 999 Coins* ไม่เพียงเท่านั้นในวันที่ 9 กันยายน 2563 นักช้อปมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่อย่าง สร้อยคอทองคำ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-live

นอกจากจะได้พบกับ Shopee Live ที่มาพร้อมประสบการณ์ทางความบันเทิงแล้ว นักช้อปจะได้เต็มอิ่มไปกับแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ด้วยโปรโมชั่นเด็ด ดีลสุดพิเศษ อาทิ

● ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ : นักช้อปจะได้พบกับ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อช้อปปิ้งสินค้าบนช้อปปี้ทุกวัน เวลาเที่ยงคืน

● 9 THB Flash Sale: เพลิดเพลินไปกับสินค้าราคาแฟลซเซลล์ที่ครอบคลุมทกหมวดหมู่ราคาเริ่มต้เพียง 9 บาท

● เล่นเกมรับรวมกว่า 9 ล้านบาท: ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม - 9 กันยายน 2563 เพลิดเพลินไปกับเกมยอด

ฮิตบนช้อปปี้ที่ครองใจนักช้อปตลอดกาล อย่าง Shopee Farm ซึ่งครั้งนี้ได้เน้นกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจขาช้อปทุกเที่ยงวัน เพื่อมีสิทธ์รับรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ iPhone SE, Shopee Coins รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 Shopee Coins และสิ้นสุดการอคอย สำหรับแฟน ๆ Shopee Quiz จะได้เพลิดเพลินไปกับเกมตอบคำถามสุดสนุกแบบเรียลไทม์ ที่แฟน ๆ ที่เข้าร่วมมีสิทธิ์รับ Shopee Coins ไปช้อปกันต่อ ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม - 9 กันยายน 2563

● ช้อปแล้วเฮกับโปรโมชั่นจาก AirPay : พบกับสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ลดสูงสุด 90% ช่วงเวลา 9.00 น. และ 21.00 น. เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay และรับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ พร้อมเต็มอิ่มไปกับ Deals Near Me จากแบรนด์ดังอย่าง McDonald's, Texas Chicken, S&P, D'Oro, Mezzo Coffee และอีกมากมาย ในราคาเพียง 9 บาท พิเศษ! เฉพาะวันที่ 9 กันยายน 2563 นักช้อปยังมีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins สูงสุด 32% พร้อมพบกับสินค้าจาก Deals Near Me ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคแห่งปี วันที่ 9 กันยายน 2563 ช้อปปี้ส่งมอบความสุขส่งตรงถึงบ้าน ผ่าน 9.9 Super Game Show เล่นได้ให้ 9 ล้าน ตลอดเกือบ 1 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 18.00 น เป็นต้นไป ผ่านการรับชมทางช่อง 7 HD โดยนักช้อปจะได้พบกับประสบการณ์ทางความบันเทิงและการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างจัดเต็ม ขบวนดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง นำทีมโดย มิน-พีชญา, ไมค์-ภัทรเดช และอีกมากมายที่จะตบเท้ามาสร้างสีสันในกิจกรรมสุดสนุก เกมสุดมันส์ พร้อมกองทัพของรางวัลจากเหล่า แบรนด์ชั้นนำมาเอาใจนักช้อปมากมาย โดยรวมมูลค่า 9 ล้านบาท

พบกับ Shopee 9.9 Super Shopping Day มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ในระดับภูมิภาคแห่งปี ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ดีลดี ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม - 9 กันยายน 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/9-9

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Storeเกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2558 ใน 7 ตลาดทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อเชื่อมต่อผู้ซื้อ ผู้ขาย และภาคธุรกิจ

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages