"อนันดาประกาศจับมือ Bitkub กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรม เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือธุรกิจไทยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล" - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, August 20, 2020

"อนันดาประกาศจับมือ Bitkub กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรม เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือธุรกิจไทยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล"


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ จับมือกับ นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด หรือ Bitkub กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตเคอเรนซี่ ที่ปัจจุบันเป็นธุรกิจการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีสภาพคล่องที่สุดในประเทศ วัตถุประสงค์ของการประกาศจับมือร่วมกับ Bitkub ในครั้งนี้ อนันดา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีที่มีผลต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศชาติ ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้มีการจัดประชุมสัมนาระดับโลกและได้เชิญกลุ่มนักคิดและผู้นำด้านนวัตกรรมจากซิลิคอนแวลเลย์ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์แก่ผู้ประกอบการไทยอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ได้มองถึงความสามารถและแนวคิดของกลุ่ม Bitkub ทำให้มั่นใจว่าทั้ง 2 องค์กรนี้จะสามารถผนึกกำลังสร้างชุมชนนวัตกรรมใจกลางเมืองเพื่อให้การสนับสนุนสตาร์ทอัพและช่วยเหลือธุรกิจในประเทศไทยในอนาคตได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะช่วงหลังสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน โดยคาดว่าจะเริ่มเปิดตัวโครงการที่เสริมสร้างด้านนวัตกรรมร่วมกันในเร็ว ๆ นี้ 


เกี่ยวกับ: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย ที่บริหารงานด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาภาพลักษณ์องค์กรไปพร้อมกับการนำมอบความเป็นอยู่ที่ดีมีความสุขอย่างยั่งยืนตามของวิถีคนเมืองในรูปแบบใหม่ที่ไม่หยุดยั้ง ด้วยความมุ่งมั่นในการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับโลกมาใช้ในการดำเนินงาน


เกี่ยวกับ: บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด

บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 และเป็น Exchange Platform ของคนรุ่นใหม่ ที่เป็นธุรกิจสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีสภาพคล่องที่สุดในประเทศในปัจจุบัน ให้บริการเหนือระดับแก่บุคคลทั่วไปให้สามารถซื้อขายและเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลได้ตามต้องการ โดยบริษัทมีการได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายด้วยทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages