สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ของบุ๋ม-ตรีรัก ชวนร่วมบอกความรัก ความรู้สึกดีๆ ที่ทำให้คิดถึงคุณแม่ ลุ้นรับของรางวัลสบู่จิ๊กซอว์ ME เซต 4 ก้อน ฟรี!!! - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, August 9, 2020

สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ของบุ๋ม-ตรีรัก ชวนร่วมบอกความรัก ความรู้สึกดีๆ ที่ทำให้คิดถึงคุณแม่ ลุ้นรับของรางวัลสบู่จิ๊กซอว์ ME เซต 4 ก้อน ฟรี!!!

บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม by คุณบุ๋ม-ตรีรัก รักการดี มีให้เลือกถึง 25 สูตร สารสกัดจากธรรมชาติ ตอบทุกความต้องการของทุกสภาพผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนกระจุดด่างดำ และลดการเกิดสิว ชวนร่วมกิจกรรมวันแม่ 2563 บอกความรัก ความรู้สึกดีๆ ที่ทำให้คิดถึงคุณแม่ ลุ้นรับฟรี!!!! สบู่จิ๊กซอว์ ME เซต 4 ก้อน ราคา 380 บาท จำนวน 5 รางวัล 


กติกาง่ายๆ เพียงแค่

1. กดถูกใจเพจ TRI_Gangsters

2. กดไลค์รูปกิจกรรมวันแม่ 

3. คอมเม้นความรักในใจถึงแม่

4. แท็กเพื่อนให้มาร่วมสนุกกัน ใต้โพสต์นี้ อย่างน้อย 2 คน หรือมากกว่านั้น 

5. แล้วแชร์ไปที่หน้าเฟสบุ๊คของคุณ

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 11 สิงหาคม 2563 คนที่เขียนเรื่องราวความรู้สึกถึงคุณแม่ได้ประทับใจมากที่สุด ตัดสินจากผู้ที่ทำถูกต้องครบตามกติกาเท่านั้น โดย 5 ผู้โชคดี ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับสบู่ จิ๊กซอว์ ME เซตพิเศษสุดในวันแม่ปีนี้ ส่งให้ฟรีถึงบ้าน ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 12 สิงหาคม 2563

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages