‘มิชลิน’ ลงนามในข้อตกลงจัดหายางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับ ‘เอ็มเจ็ท’ - Siam Outlook

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, May 27, 2021

‘มิชลิน’ ลงนามในข้อตกลงจัดหายางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับ ‘เอ็มเจ็ท’

โดยมิชลินจะเป็นผู้จัดหายางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปรายหลักให้กับฝูงบินของเอ็มเจ็ท และเอ็มเจ็ทจะเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของยางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปให้กับมิชลินในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย

เมื่อเร็วๆ นี้ มิชลิน ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยียางล้อระดับโลก และ บริษัท เอ็มเจ็ท จำกัด (เอ็มเจ็ท) ผู้ให้บริการเครื่องบินส่วนบุคคลชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมลงนามในข้อตกลงจัดหายางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไป (General Aviation Tyres) ระยะเวลา 3 ปี ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว มิชลินจะเป็นผู้จัดหายางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปให้กับฝูงบินของเอ็มเจ็ท ซึ่งประกอบด้วยเครื่องบินหรูรุ่น Cessna, Gulfstream, Hawker, Dassault, Beechcraft, Hondajet และ King Air ขณะเดียวกันเอ็มเจ็ทซึ่งให้บริการซ่อมบำรุงเครื่องบินเป็นหนึ่งในธุรกิจหลัก จะเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของยางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปให้กับมิชลินในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย

วิรัช ตันสุวรรณนนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย ธุรกิจยางเครื่องบิน ประจำมิชลินภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก (ยกเว้นประเทศจีน) เปิดเผยว่า “เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้จัดหายางล้อเครื่องบินที่มีสมรรถนะสูงสำหรับการบินทั่วไปให้กับฝูงบินที่หรูหราทันสมัยของเอ็มเจ็ท เพื่อนำเสนอความคุ้มค่าและความปลอดภัยสูงสุด ขณะเดียวกัน...ภายใต้ข้อตกลงนี้...เอ็มเจ็ทซึ่งเป็นผู้ให้บริการซ่อมบำรุงอากาศยานชั้นนำระดับภูมิภาค ยังจะเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของยางล้อเครื่องบินสำหรับการบินทั่วไปให้กับมิชลินในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย ทำให้เรามั่นใจว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในตลาดเหล่านี้จะได้รับบริการก่อนและหลังการขายที่เป็นเยี่ยม

ชัยวัฒน์ นวราช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มเจ็ท จำกัด กล่าวว่า “ด้วยชื่อเสียงระดับโลกที่สั่งสมมายาวนานของมิชลิน ประกอบกับผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง เราเชื่อมั่นว่าการผสานพันธมิตรภายใต้ข้อตกลงนี้จะไม่เพียงเอื้อประโยชน์ให้กับเอ็มเจ็ท แต่ยังจะช่วยให้เราสามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราด้วย

บรรยายภาพ: คุณวิรัช ตันสุวรรณนนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย ธุรกิจยางเครื่องบิน ประจำมิชลินภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก (ยกเว้นประเทศจีน) (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยคุณอาร์เลน คาร์กานิลา Key Account Manager (ที่ 2 จากขวา) ผู้แทนจากมิชลินเข้าร่วมในพิธีลงนามสัญญาระหว่างสยามมิชลินและเอ็มเจ็ท นำโดยคุณชัยวัฒน์ นวราช ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 4 จากขวา) ร่วมด้วยคุณณัฏฐภัทร สีบุญเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 5 จากขวา) และ คุณไมเคิล แม็คกรัธ ผู้อำนวยการฝ่ายซ่อมบำรุงอากาศยาน (ที่ 6 จากขวา)

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

เกี่ยวกับเอ็มเจ็ท

เอ็มเจ็ท ถูกก่อตั้งโดยคุณ William E. Heinecke และต่อมาในปี 2550 ได้ร่วมมือกับคุณ Kirit Shah เอ็มเจ็ทได้เติบโตและขยายการให้บริการเครื่องบินอย่างเต็มรูปแบบ สร้างสนามบินส่วนบุคคล สถานีการให้บริการภาคพื้นครบวงจรแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย อีกทั้งยังขยายกิจการไปยังพม่า อินเดีย และ กัมพูชา อย่างต่อเนื่องในธุรกิจการบินส่วนบุคคล อีกทั้งยังมอบการบริการให้แก่ลูกค้าอย่างเหนือระดับ จนได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการท่าอากาศยอดเยี่ยม แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตลอด 5 ปี ด้วยผลคะแนนลงจากการลงความเห็นอย่างเป็นเอกฉันท์โดย AIN ซึ่งเป็นสื่อที่ข้องเกี่ยวกับธุรกิจการบินชั้นนำของสหรัฐอเมริกา

เอ็มเจ็ทครอบคลุม 7 ธุรกิจหลักได้แก่ บริการเครื่องบินเช่าเหมาลำ, บริการเครื่องบินพยาบาล, การจัดหาและให้คำปรึกษาการซื้อขายเครื่องบิน, การบริหารเครื่องบิน, บริการอาคารผู้โดยสารส่วนบุคคลพร้อมทั้งห้องรับรองพิเศษ, บริการซ่อมบำรุงเครื่องบิน และบริการด้านการดูแลผู้โดยสารบนภาคพื้นด้วยบริการที่เป็นกันเองโดยใส่ใจในรายละเอียดของผู้โดยสารแต่ละท่านพร้อมทั้งมาตรฐานความปลอดภัยเป็นเลิศและความตั้งใจอันแน่วแน่ในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยเครื่องบินส่วนบุคคลที่เอ็มเจ็ทดูแล ดังนี้ Gulfstream V, Cessna Citation X, Cessna Citation Bravo, Gulfstream 200 Hawker, Dassault, Beechcraft, Hondajet, and King Air ให้กับการเดินทางของผู้โดยสารทุกท่าน และผลักดันให้ เอ็มเจ็ท เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจบริการอากาศ www.mjets.com

เกี่ยวกับมิชลิน

มิชลิน ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมยางรถยนต์ มุ่งมั่นส่งเสริมการสัญจรของลูกค้าอย่างยั่งยืน ออกแบบแล จัดจำหน่ายยางที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ตลอดจนให้บริการและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งครอบคลุมการให้บริการทางดิจิทัล การจัดทำคู่มือและแผนที่สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวมถึงการพัฒนาวัสดุทางเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมการสัญจร กลุ่มมิชลินมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแกลร์มง-แฟร็อง ประเทศฝรั่งเศส และมีสำนักงานสาขาอยู่ใน 170 ประเทศ โดยมีพนักงาน 123,600 คนทั่วโลก และมีโรงงานผลิตยาง 71 แห่ง ซึ่งผลิตยางรวมกันได้สูงถึง 170 ล้านเส้นในปี 2563 คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.michelin.co.th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages